คอลเลคชั่นเสื้อผ้าที่น่าสนใจในช่วง Pride Month 2024

มาร่วมฉลอง Pride Month กับมาดามด้วยเหล่าคอลเลคชั่นสีรุ้งที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี โดยมีแบรนด์ดังให้ช้อปมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Kenneth Cole, Iconic, Calvin Klein, Lee, Wrangler, Emorio Armani, John Henry Innerwear, Adidas มาดูกันเลยค่ะว่า แต่ละแบรนด์เขามีไอเท็มไหนให้เราได้ช้อปกันบ้าง

คอลเลคชั่นที่ 1 – Kenneth Cole

pride collection 1 - Kenneth Cole

 Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

เปิดตัวด้วย Kenneth Cole แบรนด์แฟชั่นชื่อดัง ร่วมฉลอง Pride Month 2024 ด้วยการส่งรองเท้าแตะโลโก้ของแบรนด์ที่ได้รับการออกแบบให้มีสีรุ้งซึ่งเป็นธีมหลักของเดือนนี้ เต็มไปด้วยความคิวท์เป็นหนึ่งคอลเลคชั่นที่น่าจับจองมากๆ

คอลเลคชั่นที่ 2 – Iconic

pride collection 2 - Iconic

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

ต่อกันด้วย Iconic แบรนด์แฟชั่นจากไทยเราเองก็เข้าร่วม Pride Month 2024 ในครั้งนี้เช่นกัน โดยนำเสนอเป็น เสื้อยืดของคุณผู้หญิงที่ปะด้วยลายสีรุ้ง ซึ่งต้องบอกเลยว่ามีความคิวท์มากๆ ไม่ว่าจะเป็น กังหัน โบว์ สายรุ้ง และอื่น ต้องลองไปสัมผัสด้วยตัวคุณเองแล้วล่ะ

คอลเลคชั่นที่ 3 – Calvin Klein

pride collection 3 - Calvin Klein

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

Calvin Klein ก็เป็นอีกแบรนด์ที่ให้การสนับสนุนในเรื่องนี้ด้วยเหมือนกัน โดยในปี 2024 นี้ ทางแบรนด์ได้ส่งเหล่า เสื้อยืด ชุดชั้นใน ที่ประดับประดาด้วยโลโก้ที่เป็นสีรุ้งมาให้คุณได้คัดสรรไปสวมกัน ถ้าใครเป็นแฟนคลับของแบรนด์นี้ไม่ควรพลาด

คอลเลคชั่นที่ 4 – Lee

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

ต่อกันด้วย Lee แบรนด์สัญาชาติอเมริกัน เป็นอีกแบรนด์ที่เข้าร่วม Pride Month 2024 ในครั้งนี้ด้วย โดยจะเป็นเสื้อยืดที่ได้รับการรังสรรค์โลโก้แบรนด์ใหม่ ให้กลายเป็นสีรุ้ง ที่ดูโดดเด่นสะดุดตาสุดๆ อย่างไรก็ตามก็ยังคงไว้ซึ่งการสวมใส่สบาย ตอบโจทย์สายแฟชั่นได้เป็นอย่างดี

คอลเลคชั่นที่ 5 – Wranlger

pride collection 5 Wrangler

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

Wranlger ก็เป็นอีกแบรนด์ที่ให้การสนับสนุนในเรื่องนี้ด้วยเหมือนกัน โดยในปี 2024 นี้ ทางแบรนด์ได้ส่งเหล่าเสื้อยืด ที่มีจุดเด่นตรงโลโก้ที่เป็นสีรุ้งมาให้คุณได้คัดสรรไปสวมกัน ถ้าใครเป็นแฟนคลับของแบรนด์นี้ไม่ควรพลาด

คอลเลคชั่นที่ 6 – Emporio Armani

pride collection 6 - Emporio Armani

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

ใครที่กำลังมองหาชุดชั้นในที่แสดงออกถึงเทศกาลนี้ Emporio Armani คือคำตอบของคุณ เพราะทางแบรนด์เขามาพร้อมกับกางเกงในทรงบรีฟนั่นเอง แต่ว่าจะมีเพียงเฉพาะของผู้ชายเท่านั้นนะคะ

คอลเลคชั่นที่ 7 – John Henry Innerwear

pride collection 7 - John Henry

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

ยังคงอยู่กับชุดชั้นใน โดยจะเป็นของคุณผู้ชายอีกเช่นเคย กับแบรนด์ JOHN HENRY INNERWEAR โดยจะมากับสีสันสุดสดใส เหมาะกับเดือนที่มีสีสันอย่าง Pride Month สุดๆ

คอลเลคชั่นที่ 8 – Adidas

pride collection 8 - Adidas

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

แม้ว่า Adidas จะไม่ได้มาพร้อมกับสีสันสดใส เหมือนกับคอลเลคชั่นอื่นๆ แต่ทางแบรนด์ก็ได้รังสรรค์ทุกๆ ชิ้น เพื่อ Pride Month โดยเฉพาะ พร้อม Massage บนคอลเลคชั่น ที่ทำให้นึกถึง Pride Month ได้เป็นอย่างดี

นี่ก็คือทั้งหมดที่มาดามนำมาฝากคุณในครั้งนี้ สำหรับใครที่อยากไปช้อปปิ้งกันต่อ สามารถไปช้อปกันได้เลยที่ Central Online แหล่งรวมสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำ ที่มีให้คุณเลือกช้อปอย่างหลากหลาย