สวยโกลว์เจิดจรัสแบบเจโลด้วยเครื่องสำอาง JENNIFER LOPEZ X INGLOT COLLECTION

สาวๆ คนไหนที่ชื่นชอบความหลากหลายของสีสันในเมคอัพ เชิญมาทางนี้!!! เพราะ INGLOT (อิงลอต) แบรนด์เครื่องสำอางคุณภาพสัญชาติโปแลนด์ ที่ได้รับการยอมรับในยุโรปและทั่วโลกมาอย่างยาวนาน จะมาทำให้สาวๆ ในเมืองไทยใจเต้นรัวกับเมคอัพคอลเลกชั่นล่าสุด JENNIFER LOPEZ X INGLOT COLLECTION ที่ได้อาร์ตติสต์สุดแซ่บอย่างสาวเจโลมาเป็น Brand Endoser และที่สำคัญ เธอยังได้ร่วมออกแบบสีสันและเลือกส่วนผสมในเมคอัพคอลเลกชั่นนี้ด้วยตัวเธอเองถึง 70 ชิ้น!!!

เจโล ใช้เวลาถึง 3 ปีในการร่วมพัฒนาเมคอัพคอลเลกชั่นสุดพิเศษนี้ขึ้น และแน่นอนว่าความโดดเด่นด้านเฉดสีที่หลากหลายแต่ใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน และคุณภาพของเมคอัพที่วางใจได้ว่าปลอดภัยต่อสาวๆ เพราะไม่มีส่วนผสมของพาราเบน (Paraben-free) ใช้ส่วนผสมที่ปลอดภัยต่อผิว แถมยังไม่มีการทดลองกับสัตว์ (Against Animals Testing) ยังคงเป็นคุณภาพที่มีอยู่เต็มเปี่ยมในคอลเลกชั่นนี้ แต่สิ่งที่พิเศษและโดดเด่นออกมาของ JENNIFER LOPEZ X INGLOT COLLECTION ก็คือ การออกแบบเมคอัพที่มอบลุคโกลว์ และดูดีทุกมุมมอง ในสไตล์ “J.LO GLOW” ให้สาวๆ ได้ลองสัมผัสความโกลว์และแกรมแบบเจโลได้ด้วยตัวเอง

 

ส่วนปรากฏการณ์ของคอลเลกชั่นนี้ที่จะไม่พูดถึงไม่ได้ก็คือ การที่ลิปสติกสีนู้ดในคอลเลกชั่นซึ่งเป็นเหมือน Signature Look ของเจโลขายหมดเกลี้ยงภายในเวลาเพียง 3 วันเท่านั้น!! และนอกจากลิปสติกที่สร้างความตื่นตาตื่นใจให้สาวๆ แล้ว ในคอลเลกชั่นนี้ยังมีเครื่องสำอางที่น่าสนใจให้เลือกอีกมากมาย อาทิ อายแชโดว์, บรอนเซอร์, บลัชออน, มาสคาร่า แป้งไฮไลท์ และรวมถึง Freedom System Palette พาเลตต์ที่โด่งดังที่สุดของแบรนด์ INGLOT อีกด้วย

 

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์น่าโดนของ JENNIFER LOPEZ X INGLOT COLLECTION

 

FREEDOM SYSTEM PALETTE

ครีเอทลุค J.LO GLOW ได้ง่ายๆ ด้วยพาเลตต์ FREEDOM SYSTEM PALETTE ที่มาในขนาดกำลังน่ารัก พกพาได้สะดวก พาเลตต์นี้ให้คุณเลือกอายแชโดว์ได้เอง 3 สี มาพร้อมกับแป้งแมตต์ติดทน HD Sculpting Powder สำหรับการเฉดดิ้งหรือคอนทัวร์หน้าให้ดูมีมิติ เพื่อสร้างสรรค์ลุคเจนนิเฟอร์ โลเปซ ให้โกลว์และดูดีได้ในแบบที่เหมาะกับตัวคุณเอง

 

 

LIPSTICK MATTE

ลิปสติกเนื้อแมตต์ที่ให้ความชุ่มชื้นกับริมฝีปาก สีสดชัด ติดทนนาน ให้สัมผัสที่เนียนนุ่มไปกับเรียวปาก ดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติ

 

 

JLO LIQUID LIPSTICK


มอบความสวยคมชัดให้ริมฝึปากด้วย ลิปสติกเนื้อลิควิด นุ่ม ชุ่มชื้น ลื่นดุจกำมะหยี่ ให้สีสดชัด เมื่อทาจะเปลี่ยนเป็นเนื้อ silky matte ติดทนนานตลอดวัน มาพร้อมหัวแปรงที่ออกแบบมาเพื่อให้ง่ายต่อการทาโดยไม่ทำให้เป็นคราบหรือซึมเลอะ มีด้วยกัน 4 เฉดสี Bellísima, Pasión, Vamos และ Vino

 

 

EYE SHADOW

เติมสีสันให้ดวงตาคู่สวยดูโดดเด่นยิ่งขึ้น ด้วยอายแชโดว์สีสวยโทนนู้ด ที่ใช้ได้ทุกวัน พิกเม้นต์แน่น ติดทนยาวนาน จะใช้เดี่ยวๆ หรือไล่เฉดสีเพิ่มมิติให้เปลือกตาก็สร้างสรรค์ได้ง่ายๆ

 

JLO EYELINER GEL

เนรมิตตาคมสวยด้วยอายไลเนอร์เนื้อเจล สูตรกันน้ำ ที่เขียนง่าย ให้สีคมชัด ติดทน หมดปัญหาแพนด้าระหว่างวัน พร้อมโชว์ดวงตาคู่สวยเซ็กซี่ได้อย่างมั่นใจ

 

 

มาพิสูจน์ความงามแบบเจโลด้วยเครื่องสำอาง JENNIFER LOPEZ X INGLOT COLLECTION ในโปรโมชั่นสุดพิเศษ ได้แล้ววันนี้ที่ Central Online นะคะ