เปลี่ยนลุคของคุณให้เลิศเกินใครด้วย…เครื่องประดับ

 

เครื่องประดับ เป็นสิ่งของชิ้นเล็ก ๆ ที่สามารถบ่งบอกถึงรสนิยมผู้ที่สวมใส่ได้อย่างชัดเจน ซึ่งปัจจุบันเหล่าแบรนด์เล็กแบรนด์ใหญ่ก็ต่างดีไซน์ เครื่องประดับ ออกมาได้ตรงใจวัยรุ่นสมัยใหม่อย่างเรา ๆ ทำให้คนรักแฟชั่นทั้งหลายต่างหยิบไอเทมชิ้นโปรดของตัวเองออกมาประชันกันอย่างไม่หยุดหย่อน เราจึงนำเครื่องประดับยอดฮิตมาให้ทุกคนได้ดูกัน

สร้อยโชคเกอร์

ตอนนี้ถ้าหากไม่พูด เครื่องประดับ ที่เป็นแฟชั่นในยุค 90 ที่กลับมาอีกครั้งอย่างสร้อยโชคเกอร์ (Choker) คงไม่ได้แล้ว เพราะไม่ว่าจะเดินไปทางไหนหรือแม้แต่เล่นโซเชียลก็ต้องเจอสาว ๆ ใส่สร้อยที่มีลักษณะติดอยู่กับลำคอพอดิบพอดี ไม่ว่าจะเป็น หนัง ผ้า หรือสแตนเลส ต่างมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ หากใครอยากเพิ่มความน่ารักก็สามารถแต่งสร้อยโชคเกอร์ด้วย “ จี้ ” ก็ดูดีไม่น้อย แต่ถ้าสาว ๆ คนไหนชอบแบบหรูหราคงต้องหันมาหาสร้อยทอง สร้อยเพชร จี้เพชร ก็จะเป็นเครื่องประดับที่มีมูลค่าได้ในตัวอีกด้วย

 

นาฬิกา ยังคงเป็นสิ่งสำคัญสำหรับใครหลายคนอยู่ เพราะนาฬิกาข้อมือเป็นสิ่งที่จำเป็นเรียกได้ว่าเป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้เลยทีเดียว ยิ่งในปัจจุบันที่แบรนด์ต่าง ๆ ก็หันมาออกแบบนาฬิกาข้อมือที่มีรูแปบบทันสมัย  ใช้งานง่าย สามารถสวมใส่ได้ทุกโอกาส จึงทำให้นาฬิกายังคงเป็น เครื่องประดับ ชิ้นโปรดของใครหลาย ๆ คน

 

หากสาวๆ หรือหนุ่มๆ คนไหนยังรู้สึกว่าบริเวณข้อมือยังโล่งอยู่ เราแนะนำให้คุณหาสร้อยข้อมือมาสวมใส่สักหนึ่งเส้น เพื่อให้คุณได้เพิ่มกิมมิให้กับตัวเองหรือสามารถมิกซ์กับเสื้อผ้าได้หลายลุค ไม่ใช่เฉพาะสาว ๆ เท่านั้น เพราะเดี๋ยวนี้เหล่าคุณผู้ชายก็มีสร้อยข้อมือหลากหลายรูปแบบไม่น้อยหน้าผู้หญิงแม้แต่น้อย

 

 

ต่างหู

ต่อมาคือ “ต่างหู” หรือ “ตุ้มหู” ที่มีหลากหลายสไตล์ตั้งแต่ ต่างหูเพชร จนถึงต่างหูพลาสติก ทั้งหมดสามารถช่วยให้คุณดูดีได้ง่าย ๆ เพียงแค่เลือกต่างหูให้เข้ากับเสื้อผ้า เช่น ถ้าหากใครต้องการออกงานควรเลือก ต่างหูเพชร เพื่อให้คุณดูเรียบหรู แต่หากใครต้องลุคที่ดูสนุกๆ แนะนำให้คุณเลือกต่างหูที่มีกิมมิแตก อย่างเช่น ต่างหูรูปดาว ต่างหูรูปสัตว์ ต่างหูรูปผลไม้ และรูปแบบอื่นอีกมากมาย

 

 

 

แหวนเพชร” คือ เครื่องประดับ ชนิดสุดท้ายที่เราจะแนะนำ เพราะคงปฎิเสธไม่ได้ว่าแหวนเป็นหนึ่งในเครื่องประดับที่ทุกคนต้องสวมใส่อย่างแน่นอน เพราะด้วยวัฒนธรรมที่คู่รักมักจะต้องมีสิ่งของแทนใจ โดยใช้แหวนเป็นสิ่งที่สื่อออกมา แต่ถ้าใครยังไม่มีคู่แล้วละก็สามารถใส่แหวนเพื่อเป็นเครื่องประดับได้ ซึ่งปัจจุบันแหวนก็มีหลากหลายมีขายทั่วไปตามท้องตลาด ไม่ว่าจะเป็นแหวนทอง แหวนเพชร และแหวนสแตนเลส

 

 

เครื่องประดับ ทุกชนิดสามารถให้ช่วยให้คุณดูทันสมัยไม่ตกเทรนด์ และยังสามารถเป็นของขวัญตามเทศกาลหรือโอกาสพิเศษต่าง ๆ หากใครไม่อยากเอาท์คงต้องหา เครื่องประดับ มาอัปลุคของคุณให้เลิศจนเกินใคร

ภาพประกอบ : Pinterest