ครีเอทลุคที่ใช่กับเสื้อผ้าซีซั่นใหม่จาก John Henry

พบคอลเลกชั่นเสื้อผ้าซีซั่นล่าสุดจาก John Henry (จอห์น เฮนรี่) แบรนด์เสื้อผ้าบุรุษสุดเท่สัญชาติอเมริกัน ที่หนุ่มๆ สามารถจับมามิกซ์แอนด์แมตช์กันได้หลากหลายสไตล์ ตั้งแต่แนวสปอร์ตแคชชวลสุดคูล จนถึงเรียบหรูแต่แฝงความขี้เล่นสุดแนว ที่แน่นอนว่าใส่สบายและยังคงความเท่สไตล์จอห์น เฮนรี่ แบบไม่ซ้ำใคร!

John Henry Contemporary เท่แบบร่วมสมัย เหนือกาลเวลา

ซีซั่นที่สานต่อแรงบันดาลใจของเสื้อผ้าที่ได้รับอิทธิพลมาจากชุดกีฬาย้อนยุค โดยหยิบเอาความโดดเด่นแห่งยุค 90ʼs มาใช้กลิ่นอายของชุด ฟุตบอลอังกฤษยุค 80ʼs มาใช้เป็นแรงบันดาลใจ กับลวดลายกราฟิกลายทางลักษณะเส้นกว้าง เน้นหนักไปที่สีแดง น้ำเงิน ขาว และดำ ควบคู่ไปกับเสื้อ Sweater คอวี และ คอกลม (V Neck + Crew Neck) รวมถึงเสื้อ Jacket ถักแบบเสื้อถักและเสื้อ Jersey (อารมณ์เสื้อกีฬา เสื้อบอล) ที่ทำให้หนุ่มๆ ดูฮอตในลุคสปอร์ต ถือเป็นลุคที่ยังคงอินเทรนด์ไม่มีเอ้าท์!

JH PLUS / JOHN HENRY สไตล์ที่เป็นได้มากกว่า

JH+ เป็นการรวมหลายสไตล์เข้าด้วยกัน เช่น ใส่สูทที่เป็น Casual Wear กับเสื้อฮาวาย สไตล์จะไม่ได้ถูกยึดติดแล้วว่าการแต่งตัวแบบ Sport หรือการแต่งแบบรีสอร์ทต้องใส่กางเกงแบบนี้ เสื้อแบบนี้ เพราะแฟชั่นคือความสร้างสรรค์ จะเป็นการ Mix & Match อะไรใหม่ๆ เข้ามาก็ถือว่าไม่ผิด เสื้อผ้าคอลเลกชั่นนี้จึงมีการใช้ผ้าพิมพ์ลาย การไล่สี (Ombre) ใช้เทคนิค Tie-Dye (มัดย้อม) ผสมผสานกับเทคโนโลยีใหม่ๆ ในการผลิตลวดลายหรือสีผ้า เพื่อยกระดับผ้า Denim ฟอกแบบทั่วๆ ไปให้เท่มีสไตล์กว่าที่เคย

มาครีเอทลุคใหม่ที่ใช่กับเสื้อผ้าสุดคลูสไตล์ JOHN HENRY ได้เร็วๆ นี้ที่ Central Online