ออกเดินทางสู่ทุ่งลาเวนเดอร์ที่งดงามไปกับ
Jo Malone London

คอลเลคชั่น รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น ใหม่ ที่มอบกลิ่นหอมแสนสดชื่นด้วยสัมผัสอันบริสุทธิ์
จากส่วนผสมที่เป็นเอกลักษณ์ ได้แก่ ดอกลาเวนเดอร์ จากประเทศอังกฤษ

ในครั้งนี้จุดหมายปลายทางของ Jo Malone London คือดินแดนที่เต็มไปด้วยดอกลาเวนเดอร์สีม่วงอันสวยงาม ทุ่งลาเวนเดอร์ที่ขึ้นอยู่ท่ามกลางความเงียบสงบในย่านชนบทของอังกฤษ ณ ที่แห่งนี้ กลิ่นหอมที่ไร้กาลเวลา ได้จุดประกายเป็นน้ำหอมสามชนิด ที่แต่ละกลิ่นบ่งบอกถึงตัวตนและที่ความน่าหลงใหลของลาเวนเดอร์

กลิ่นแรกนำเสนอความหอมในสัมผัสที่สวยงามราวกับมีมนต์สะกด กลิ่นที่สองเปี่ยมด้วยประกายของความสดชื่น และน้ำหอมกลิ่นสุดท้ายอบอวลนุ่มนวล ดุจดั่งมิตรภาพและการต้อนรับของมวลดอกไม้ที่อยู่รายรอบ ทั้งสามกลิ่นหอม คือเรื่องราวบทใหม่ในมิติแห่งกลิ่นหอมที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อนจากดอกลาเวนเดอร์


Wisteria & Lavender Cologne

ดอกวิสทีเรียสีม่วงที่ลดหลั่นลงมาจากทิวทุ่ง สร้างสรรค์ภาพประทับใจที่แฝงไว้ด้วยบุคลิกที่น่าค้นหา กลิ่นหอมละมุนละไมบ่งบอกถึงตัวตนของดอกลาเวนเดอร์ในอังกฤษ ถูกจับมาเรียงร้อยเข้ากับกลิ่นหอมของดอกวิสทีเรียแสนหวาน และ heliotrope ที่ให้สัมผัสนุ่มละมุนราวกับแป้ง เป็นการผสมผสานของกลิ่นหอมจากดอกไม้สามชนิดที่ถูกห่อหุ้มเอาไว้ภายในกลิ่นหอมสะอาดและละเมียดละไมของไวท์ มัสก์

2,655 บาท 30 mL

– Tasting Notes –


โจ มาโลน ลอนดอน แนะนำให้จับคู่น้ำหอม Wisteria & Lavender กับ Peony & Blush Suede

เพื่อสร้างสรรค์กลิ่นหอมที่สวยงามและอ่อนหวานในแบบฟลอรัล ดอกพิโอนีที่เบ่งบานจะสร้างมิติที่หรูหราให้กับลาเวนเดอร์และวิสทีเรีย ผสานด้วยสัมผัสที่นุ่มนวลน่าหลงใหลของมัสก์


Silver Birch & Lavender Cologne

แสงอาทิตย์ยามเช้าทอดผ่านลงมายังสวนสวยของอังกฤษดูงดงามดุจภาพฝันที่ถูกตีกรอบไว้ด้วยสีเงินของต้นเบิร์ช อากาศยามเช้าที่แสนสดชื่นพัดเอากลิ่นหอมระยิบระยับของดอกลาเวนเดอร์อังกฤษมาสู่ภวังค์ กลิ่นหอมแสนสดชื่นของเกรปฟรุ๊ตคั้นสดถูกจับมาเคียงคู่เข้ากับกลิ่นหอมที่น่าหลงใหลแบบวู้ดดี้จากต้นเบิร์ชสีเงิน และความอบอุ่นที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ของเปลือกไม้โอ๊คคั่วที่ร่มเย็น

2,655 บาท 30 mL

– Tasting Notes –

โจ มาโลน ลอนดอน แนะนำให้จับคู่น้ำหอม Silver Birch & Lavender กับ Wild Bluebell

ผสมผสานเป็นกลิ่นหอมที่ติดตรึงใจ บุคลิกที่ละมุนละไมของดอกบลูเบลล์ต้องน้ำค้างยามเช้า ถูกโอบกอดไว้ด้วยกลิ่นหอมสดชื่นของลาเวนเดอร์อังกฤษ และแอมเบอร์วู้ดเปี่ยมเสน่ห์ที่มอบสัมผัสอันนุ่มนวลและอบอุ่น


Lavender & Coriander Cologne

กลิ่นหอมคลาสสิคของลาเวนเดอร์อังกฤษที่ขึ้นแซมอยู่ในสวนสมุนไพรอันหอมกรุ่น เด่นชัดด้วยกลิ่นหอมของผักชีและใบเสจที่เป็นตัวแทนของผืนดืนสร้างมิติที่ลุ่มลึกแบบ earthy ให้กับสัมผัสที่ไร้กาลเวลาของลาเวนเดอร์ ในขณะที่ถั่วตองก้านำพามิติที่อบอุ่นและยากจะคาดเดามาสู่กลิ่นของน้ำหอมจนเกิดเป็นสมดุลของความรู้สึก

2,655 บาท 30 mL

– Tasting Notes –


โจ มาโลน ลอนดอน แนะนำให้จับคู่น้ำหอม Lavender & Coriander กับ Lime Basil & Mandarin

รังสรรค์กลิ่นหอมของดอกไม้ที่เป็นประกายสดชื่น กลิ่นหอมที่โดดเด่นของผักชีและเบซิลสร้างมิติที่หอมสดชื่นแบบสมุนไพร ในขณะที่กลิ่นหอมจากส้มแมนดารินทอประกายด้วยสัมผัสที่ระยิบระยับ


Lavender & Musk Pillow Mist

พาคุณหลับฝันดีไปกับความฝันแสนสวยด้วย Pillow Mist (Limited edition) กลิ่นหอมกรุ่นของลาเวนเดอร์อังกฤษที่คลอเคล้าไปกับกลิ่นที่น่าหลงใหลของมัสก์ ผสานเป็นสัมผัสที่นุ่มนวลและติดตรึงใจ ช่วยให้นอนหลับสบายและผ่อนคลายอย่างที่สุด

2,655 บาท 30 mL

Lavender & Musk Diffuser

เนรมิตบรรยากาศที่สงบน่ารื่นรมย์ ด้วยก้านกระจายกลิ่น สร้างบรรยากาศที่สวยงามให้กับบ้านของคุณ ด้วยกลิ่นหอมผ่อนคลายที่เหมาะที่จะอยู่ข้างเตียง หรือห้องแต่งตัว เพื่อมอบประสบการณ์อันแสนสงบและผ่อนคลายราวกับอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ

3,780 บาท 30 mL