สัมผัสมนต์เสน่ห์แห่งกลิ่นหอมใหม่แสนเย้ายวน “Magic & Mayhem Collection” จากโจ มาโลน ลอนดอน

JO MALONE LONDON (โจ มาโลน ลอนดอน) ชวนคุณเพลิดเพลินความสุข และรื่นเริงไปกับกลิ่นหอมสไตล์บริติช ย้อนเวลากลับสู่ยุควิตอเรียน จุดเริ่มต้นความมหัศจรรย์ของเทศกาลคริสต์มาสกับ Magic & Mayhem คอลเลคชั่นพิเศษ ที่มาพร้อมกลิ่นหอมใหม่แสนเย้ายวน อย่าง Rose and Magnolia รวมถึงกลิ่นหอมแสนคลาสสิคอื่นๆ ในรูปแบบ Home Candle และ Diffusers พร้อมบรรจุลงบนกล่องของขวัญเลอค่า มอบเป็นของขวัญแสนพิเศษให้กับคุณและคนพิเศษ เพื่อเป็นการต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสที่กำลังมาถึงนี้

Rose & Magnolia Cologne Limited Edition

JO MALONE LONDON
โคโลญจน์ Rose & Magnolia Cologne Limited Edition ขนาด 100 มล.

Shop Now

กลิ่นหอมใหม่ประจำคอลเลคชั่น ทรงเสน่ห์ แสนเย้ายวน ดั่งต้องมนต์สะกด กลิ่นฟลอรัลจากดอกแมกโนเลียสีขาวสว่างไสว สอดประสานไปกับดอกกุหลาบที่กำลังเบ่งบานในคืนฟ้ามืด ใต้เงาดวงจันทร์ พาคุณสัมผัสความหอมหวานอันเป็นหัวใจหลักของดอก Rose de Mai อบอุ่นด้วยกลิ่นหอมจัดจ้านจาก Rose Damascena ปกคลุมด้วยกลิ่นหอมของ Patchouli และ Amber อันอบอุ่น ความงามทรงเสน่ห์ที่รอให้คุณสัมผัสช่วงคริสต์มาสนี้เท่านั้น

Fragrance Combining™ ของโจ มาโลน ลอนดอน แนะนำให้ใช้ Rose & Magnolia คู่กับ Poppy & Barley กลิ่นหอมใหม่ล่าสุดที่ทางโจ มาโลน ลอนดอนเพิ่งออกมาในช่วงเดือนสิงหาคมที่ผ่านมานี้ เพื่อเพิ่มมิติความสดใสให้เข้ากับเทศกาลรื่นเริงที่กำลังจะมาถึงนี้

Don’t Miss

JO MALONE LONDON
Poppy & Barley Cologne 100 ml

Shop Now

 

Orange Bitter


 

Shop Now


ความอบอุ่นของค็อกเทลในฤดูหนาวที่บรรจุอยู่ในขวดลวดลายใหม่สุดเรียบโก้ กลิ่นหอมเปล่งประกายด้วยคู่กลิ่นซิตรัส กลิ่นส้มหวานหอม และความสดชื่นจากส้มแมนดาริน ปิดท้ายด้วยกลิ่นหอมชวนให้ลิ้มลองของ bitter orange เผยเสน่ห์เย้ายวนจากลูกพรุน และกลิ่นรุ่มรวยของแซนเดิ้ลวู้ดและแอมเบอร์ ที่มาในรูปแบบโคโลญจน์ 100 มล. และ 30 มล. หรือเทียน Home Candle ที่จะทำให้บ้านของคุณริ่นเริง ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส

 

English Pear & Freesia Cologne Limited Edition

JO MALONE LONDON
โคโลญจน์ English Pear & Freesia Cologne Limited Edition ขนาด 100 มล.

Shop Now

กลิ่นหอมที่ได้รับความนิยมสูงสุดตลอดกาลจาก JO MALONE LONDON เป็นกลิ่นหอมของความสดใหม่ของลูกแพร์ที่ห้อมล้อมด้วยช่อดอกไม้ฟรีเซียสีขาว กลิ่นกรุ่นหลอมรวมกับความนุ่มนวลในแบบของ amber, patchouli และ wood ได้กลิ่นที่สะท้อนถึงรสสัมผัสอันน่าลิ้มลอง และงดงามราวกับสีทองของฟ้าย่ำรุ่ง มาพร้อมกับลวดลายลิมิเต็ด เอดิชั่นใหม่ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส 

 

English Pear & Freesia Collection

JO MALONE LONDON
ชุดของขวัญ English Pear & Freesia Collection Limited Edition

Shop Now

กลิ่นหอมโปรดในที่มาพร้อมโคโลญจน์, ผลิตภัณฑ์ Body & Hand Wash และผลิตภัณฑ์ Body Crème ชุดของขวัญที่พร้อมมอบให้คนพิเศษหรือคืนพิเศษของคุณได้ปรนนิบัติผิวกายและดื่มด่ำความหอมอันนุ่มนวล สะท้อนสัมผัสอันน่าลิ้มลอง พร้อมให้คุณจับจองได้แล้วตั้งแต่วันนี้

 

Christmas Mini Candle Collection

JO MALONE LONDON
ชุดเทียนหอม Christams Mini Candle Collection Limited Edition ขนาด 35 กรัม

Shop Now

ชุดของขวัญสุดแสนพิเศษสำหรับค่ำคืนพิเศษ… เนรมิตแสงเทียนสำหรับคืนที่หอมหวน ด้วย 5 กลิ่นหอมที่จะตราตรึงใจคุณ ไม่ว่าจะเป็นการสร้างบรรยากาศสนุกสนานด้วย Nectarine Blossom & Honey, เพิ่มความเย้ายวนด้วย Peony & Blush Suede หรือ กลิ่นหอมที่ชวนให้นึกถึงงานเทศกาลเฉลิมฉลอง Frosted Cherry & Clove, มอบสัมผัสความจัดจ้านด้วย Green tomato Leaf ปิดท้ายด้วยความหอมอบอวลด้วย Roasted Chestnut เติมเต็มวันพิเศษของคุณให้หอมหวานได้แล้วด้วยคอลเลคชั่นนี้

ร่วมสัมผัสมนต์เสน่ห์แห่งกลิ่นหอมและรื่นเริงกับของขวัญต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสวันนี้กับ JO MALONE LONDON (โจ มาโลน ลอนดอน) ได้แล้ววันนี้ที่ Central Online