คอลเลคชั่นน้ำหอม Jo Malone London The Bloomsbury Set

bloomsbury_whatsnew

แรงบันดาลใจจากศิลปินกลุ่ม Bloomsbury ผู้มีจิตวิญญาณอิสระ นำมาซึ่งคอลเลคชั่นน้ำหอมที่ดึงเอาเสน่ห์การใช้ชีวิตที่ไม่เหมือนใครของพวกเขา

สะท้อนภาพทิวทัศน์ของสระน้ำในสวนลิลลี่ยามอรุณรุ่ง ดอกไฮอะซินท์สีน้ำเงินเข้ม ผลไม้สดฉ่ำ เหล้าแอบแซ็งธ์ยามบ่าย ในมือที่เปรอะเปื้อนสีจากเมล็ดสีทองของต้นลินิน วิสกี้อุ่นๆ กับไปป์ยาสูบหอมหวาน และความลับที่ไม่มีใครล่วงรู้ของรอยเท้าบนพื้นไม้ขัดมันในตอนกลางคืน

jomalonebloomsbury

“เมื่อครั้งที่เราไปเยี่ยมชมบ้าน Charleston ซึ่งอยู่ในใจกลางชนบทของอังกฤษ ผมหลงรักการออกแบบตกแต่งและการจัดวางภายในบ้านที่เรียบง่ายและหลักแหลม ที่สะท้อนไลฟ์สไตล์ของเหล่าปัญญาชนกลุ่ม Bloomsbury ได้เป็นอย่างดี ผมลองร่างโครงเรื่องคร่าวๆ ในหัว เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวที่เกิดขึ้น ณ บ้านหลังนั้น ตั้งแต่ช่วงเวลาเช้า บ่าย และยามเย็น ไอเดียสำหรับโคโลญจน์ทั้ง 5 กลิ่น จึงพรั่งพรูออกมาอย่างธรรมชาติ” – Yann Vasnier, Master Perfumer

 

Jo Malone London

” The Bloomsbury Set “

scent1_leatherartemisia

Leather & Artemisia Cologne

กลิ่นหอมชวนค้นหาของเหล้าแอบเซ็งธ์ที่กลั่นจาก anise ผสานด้วยกลิ่นอโรมาติคของ artemisia และ orriswood โดดเด่นด้วยกลิ่นเครื่องหนัง ที่ได้ความวู้ดดี้จาก amber และ cypriol ช่วยเพิ่มความลุ่มลึก

Shop Now Button (Black)

 

scent2_tobaccomandarin

Tobacco & Mandarin Cologne

ส้มแมนดารินอันแสนสดชื่นและสมุนไพรเซจหอมหวาน คลอเคล้าไปกับความอบอุ่นของไขผึ้ง และกลิ่นหอมอบอวลของไปป์และยาสูบ

Shop Now Button (Black)

 

scent3_bluehyacinth

Blue Hyacinth Cologne

ดอกไฮอะซินท์สีน้ำเงินชวนหลงใหล อบอุ่นด้วยแสงแดดสีทอง ท่ามกลางความเบิกบานสดใสของสวนเจอเรเนียม และหญ้าแฝกที่มอบกลิ่นสัมผัสของแมกไม้

Shop Now Button (Black)

 

scent4_whiskycedarwood

Whisky & Cedarwood Cologne

การผสมผสานของวิสกี้ชั้นเลิศและกลิ่นกุหลาบ โดดเด่นด้วยพิเมนโต้เผ็ดร้อน และซีดาร์วู้ดอันอบอุ่น เจือกลิ่นหอมของพื้นไม้ขัดมัน

Shop Now Button (Black)

 

scent5_gardenlilies

Garden Lilies Cologne

กลิ่นหอมยามอรุณรุ่ง ณ บึงน้ำในสวน ท่ามกลางความสดชื่นของน้ำเลี้ยงจากดอกลิลลี่ และกระดังงาแสนสวย โดดเด่นด้วยกลิ่นหอมของไวท์มัสค์ และกลิ่นหอมอ่อนๆ ของวานิลลา

Shop Now Button (Black)

box_ribbon

 

พบกับ The Bloomsbury Set Cologne ขนาด 30 มล. 
ขวดละ 2,700 บาท ที่ Central Online ได้แล้ววันนี้

1200x382