หากคุณกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอันบริสุทธิ์จากธรรมชาติ หนึ่งในตัวเลือกอันดับต้นๆ ที่กำลังมาแรงในตอนนี้จะเป็นแบรนด์ใดไปไม่ได้นอกจาก Jurlique แบรนด์สกินแคร์ชั้นเลิศจากออสเตรเลีย ก่อตั้งโดย Dr. Jurgen Klein และ Ulrike Klein ผู้ซึ่งมีปณิธานที่จะเชื่อมโยงผู้คนเข้ากับธรรมชาติผ่านการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีความบริสุทธิ์ ด้วยการริเริ่มบุกเบิกและสรรหาผืนดินอันอุดมสมบูรณ์ ในเทือกเขาอะดิเลด์ที่ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของประเทศออสเตรเลีย อันถูกขนานนามว่าเป็น “ผืนดินที่บริสุทธิ์ที่สุดในโลก”

jurlique

“เจอร์ลีค” ใช้พื้นที่บนเทือกเขาอะดิเลด์ในการเพาะปลูกพืชพรรณในรูปแบบไบโอไดนามิค (Bio-Dynamic) ซึ่งเป็นกรรมวิธีที่พิถีพิถันและก้าวล้ำกว่ารูปแบบออร์แกนิค (Organic) ไปอีกขั้น โดยเริ่มตั้งแต่การเตรียมดินก่อนเพาะปลูกที่ไม่ใช้สารเคมีหรือเครื่องจักรใดๆ การเก็บเกี่ยวพืชพรรณอย่างทะนุถนอมด้วยมือเท่านั้น อีกทั้งยังอ้างอิงจากอิทธิพลของดวงจันทร์ โหราศาสตร์ และมีปฏิทินการเก็บเกี่ยวที่ถูกต้องแม่นยำ ซึ่งมีผลกับการดูดซึมสารอาหารของพืชในดิน เพื่อให้ได้พืชพรรณที่มีความสมบูรณ์สูงสุด เจอร์ลีคเก็บเกี่ยวพลังชีวิตจากฟาร์มเพื่อนำไปใช้เป็นสารสกัดที่เป็นเอกสิทธิ์ของแบรนด์ เรียกว่า “ไบโออินทรีซิค (Bio-Intrinsic)” ที่ใช้ประโยชน์จากส่วนสำคัญของพืชที่สกัดออกมา

800_jurlique_farm_sunrise

800_jurlique_farm_picking_flowers

pic5

 

เจอร์ลีคเป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากธรรมชาติมามากกว่า 3 ทศวรรษ โดยยึดมั่นในหลักปรัชญาแห่งการรังสรรค์ผลิตภัณฑ์อันบริสุทธิ์ที่สุดจากสารสกัดของธรรมชาติ และกำเนิดเป็นผลิตภัณฑ์อันทรงคุณค่าที่เปี่ยมประสิทธิภาพส่งต่อไปถึงผู้บริโภคเพื่อสร้างความงามที่แท้จริงที่ซ่อนอยู่ภายในของทุกคน

 

O209659

JURLIQUE Purely Age-Defying Firming Face Oil ราคา 2,450 บาท

 

O127438

JURLIQUE Purely Age-Defying Firming & Tightenine ราคา 3,250 บาท

 

O127452

JURLIQUE SPF40 High Protection Cream PA+++ ราคา 1,500 บาท

 

O127455

JURLIQUE Daily Exfoliating Cream ราคา 2,050 บาท

 

O127449

JURLIQUE Purely White Skin Brightening Essence ราคา 3,250 บาท

 

O206712

JURLIQUE Rose Silk Finishing Powder ราคา 1,550 บาท