สวยแซ่บแบบ Kendall Jenner ด้วย 4 ลุคเมคอัพสุดปัง

 

ณ เวลานี้ใครไม่รู้จักชื่อ Kendall Jenner คงจะมาจากดาวอังคารแน่ๆ เพราะไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าสาวสวยหน้าคมวัยเพียง 20 ปีที่โด่งดังมาจากรายการ Keeping Up with the Kardashians คนนี้ กำลังเป็นที่จับตามองจากคนทั้งโลก โดยเฉพาะในวงการแฟชั่นตั้งแต่เธอเริ่มก้าวเข้าสู่วงการนางแบบ และเป็นที่รักของบรรดาไฮเอนด์แบรนด์ทั้งหลาย อีกทั้งเธอยังเป็น spokesperson ให้กับแบรนด์ Calvin Klein และแบรนด์เครื่องสำอางสุดหรู Estee Lauder

และยังถูกเชิญให้ไปเดินแบบกับ Victoria’s Secret โชว์แฟชั่นชุดชั้นในที่ยิ่งใหญ่อลังการแห่งปีอีกด้วย เรียกได้ว่าฮอตแบบสุดๆ ฉุดไม่อยู่ และไม่ว่าเธอปรากฏตัวไปที่ไหน เราก็จะได้เห็นเซ้นส์ทางแฟชั่นของเธอที่โดดเด่นทั้งในวันธรรมดาและวันปาร์ตี้ แต่ไม่ใช่เพียงเท่านั้น เพราะสิ่งที่นางแบบสุดฮอตคนนี้สร้างแรงบันดาลใจให้ใครหลายคนยังมีในด้านของความงามนั่นก็คือ การแต่งหน้าลุคต่างๆ ที่แสนจะเข้ากันกับเสื้อผ้าของเธอ ลองมาดูกันว่า 4 ลุคสุดปังที่ Kendall Jenner แต่งออกมาให้สาวๆ เห็นแล้วอดไม่ได้ที่จะต้องแต่งตามกันรัวๆ คือลุคใดบ้าง

 

ลุคแรกเป็นลุคจากการปรากฏตัวที่งาน Harper’s Bazaar Icons จะเห็นได้ว่าเป็นการแต่งหน้าโดยเน้นปากสีนู้ดที่ดูเป็นธรรมชาติ พร้อมกับการปล่อยผมยาวสลวยแสกกลางแบบง่ายๆ แต่เปล่งประกายเจิดจรัสและสุขภาพดี ดู effortlessly glamourous สุดๆ ไม่ต้องเติมแก้มหรือดวงตาให้หวือหวามากนัก บอกเลยว่างานไหนก็เอาอยู่

 

 

ลุคที่สองเป็นลุคจากการเข้าร่วมนั่ง front row ที่งานแฟชั่นโชว์ Shiatzy Chen: Paris Fashion Week Womenswear เป็นการคอนทัวร์หน้าอย่างหนักเพื่อเน้นโครงหน้าให้เด่นชัดขึ้น เสริมด้วยอายแชโดว์สีเดียวกันและทาปากสีชมพูเบาๆ เพื่อไม่ให้ตีกันกับโหนกแก้ม นอกจากนั้น Kendall เลือกที่จะสวมชุดสีชมพูเข้ากับลิปสติกของเธอ เพื่อไม่ให้สีของเสื้อผ้าโดดเด่นแข่งกับใบหน้า

 

 

ลุคต่อมาแอบเห็นตอนที่ Kendall กำลังออกไปดินเนอร์ที่ร้าน Nobu Restaurant เป็นการแต่งหน้าโดยเน้นที่สีของดวงตาแบบ Smokey Eye พอดวงตาเข้มแล้วก็ไม่มีความจำเป็นที่จะทำให้แก้มหรือริมฝีปากโดดเด่นขึ้นมาเป็นงิ้วไปอีก เธอจึงเลือกทาปากสีชมพูและบลัชออนสีพีชเท่านี้ก็เป๊ะปังสุดๆ

 

 

ลุคสุดท้ายเป็นลุคจากการปรากฏตัวที่งานคอนเสิร์ตใน LA โดยเน้นที่ริมฝีปากสีแดงสุดเซ็กซี่ เข้ากันกับเสื้อซีทรูสีดำที่เผยให้เห็นหุ่นสุขภาพดีและบราเก๋ๆ จาก Givenchy แต่ก็ไม่วายแอบเท่ด้วยกางเกงยีนส์ขาดทรง boyfriend ลุคนี้ Kendall นำเสนอความเซ็กซี่ผ่านเรียวปากสีแดงสด ดังนั้น เพียงแค่แต่งตาน้อยๆ ด้วยมาสคาร่าอย่างเดียว เปิดผมให้เห็นใบหน้าสวยเก๋และมั่นใจ เท่านี้ก็เผ็ดแซ่บแบบพริกสิบเม็ดยังอาย