ถ้าพูดถึงอีกหนึ่งกระแสที่มาแรงในยุคดิจิทัล ที่นับวันคนรุ่นใหม่ให้ความสนใจกันอย่างมาก นั่นคือ “การทำอาหาร” เพราะไม่ว่าใครก็ชอบการทานอาหารอร่อยๆ ทานมากๆ ชิมมากๆ เข้า ก็ทำให้หลายคนฝึกทำอาหารทานเอง หรือทำให้ทุกคนในครอบครัวได้ทาน บางคนค้นพบตัวเองว่าชอบทางด้านนี้ จึงเอาดีในการเรียนทำอาหารจริงจัง ยิ่งเดี๋ยวนี้อุปกรณ์เครื่องครัวต่างๆ มีให้เลือกตามความต้องการมากมาย บางอุปกรณ์เพียงเครื่องเดียวสามารถใช้งานได้หลายฟังก์ชั่น คุ้มค่าสุดๆ

KENWOOD CHEF XL TITANIUM

และใครที่ชอบทำขนมเป็นชีวิตจิตใจ มีความฝันอยากเปิดร้านขนมอร่อยๆ เก๋ๆ จะขาดอุปกรณ์ดีๆ สำหรับขั้นตอนการทำขนมไปได้อย่างไร เรามี อุปกรณ์สำหรับตีแป้งและผสมอาหาร ระดับพรีเมี่ยมจากแบรนด์ดัง KENWOOD ผู้เชี่ยวชาญในด้านการเตรียมอาหาร และเป็นอุปกรณ์เตรียมอาหารเพียงหนึ่งเดียวที่รายการดังอย่าง “มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย” เลือกใช้ KENWOOD ได้ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ CHEF XL TITANIUM ที่ตอบโจทย์คนทำอาหารและเชฟทั่วโลก เครื่องผสมอาหารตัวใหม่นี้ จะมีฟังก์ชั่นเด็ดๆ อะไรบ้างมาดูกัน

KENWOOD CHEF XL TITANIUM

Power to Inspire พลังสู่แรงบันดาลใจ

เครื่องผสมอาหาร CHEF XL TITANIUM (เชฟ เอ็กซ์แอล ไทเทเนี่ยม) สุดยอดผู้ช่วยในการสร้างแรงบันดาลใจให้คุณคิดค้นสิ่งใหม่ๆ กับการทำอาหารในแบบของคุณเอง และยังสามารถช่วยคุณรักษารสชาติที่สืบทอดกันมาจากรุ่นสู่รุ่นได้อย่างดีเยี่ยม หัวสแตนเลสคุณภาพเยี่ยมภายใต้นวัตกรรม SYSTEMPRO (ซิสเต็มโปร) ของเครื่องผสมอาหาร CHEF XL TITANIUM จะช่วยให้คุณผสมส่วนผสม นวดแป้ง ตีไข่ ตีวิปครีม และตะล่อนส่วนผสมได้อย่างมีประสิทธิภาพ

KENWOOD CHEF XL TITANIUM

ฟังก์ชั่นตะล่อนส่วนผสมหนึ่งเดียวของ KENWOOD สามารถปรับความเร็วได้อย่างรู้ใจคุณ และช่วยลดการสูญเสียอากาศในส่วนผสมได้อย่างมือาชีพ พร้อมลูกเล่นใหม่! ไฟส่องสว่างภายในโถเพื่อการมองเห็นส่วนผสมที่ชัดเจนยิ่งขึ้น และหัวตีถึง 5 แบบ

KENWOOD CHEF XL TITANIUM

อุปกรณ์เสริมอื่นๆ อีกมากกว่า 20 ชนิด

นอกจากนี้ เครื่องผสมอาหาร CHEF TITANIUM (เชฟ ไทเทเนี่ยม) ยังมาพร้อมกับอุปกรณ์เสริมมากกว่า 20 ชนิดให้เลือกสรร ช่วยสรรสร้างแรงบัลดาลใจในการเตรียมอาหารทุกชนิดอย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นการทำซัลซา ปั่นน้ำผลไม้ ทำสมูตตี้ หรือแม้กระทั่งซุป ยังสามารถบดเนื้อและทำพาสต้าได้อีกด้วย

KENWOOD CHEF XL TITANIUM
รุ่น KVL8361S สีเงิน
ราคาพิเศษ 49,950.- ปกติ 66,600.-

Shop Now Button (Black)

 

KENWOOD KVL4100SKENWOOD เครื่องสกัดน้ำผลไม้

KENWOOD CHEF XL
รุ่น KVL4100S สีเงิน
ราคาพิเศษ 24,750.- ปกติ 33,000.-

Shop Now Button (Black)

KENWOOD เครื่องสกัดน้ำผลไม้
รุ่น JMP601SI สีเงิน
ราคาพิเศษ 15,920.- ปกติ 19,900.-

Shop Now Button (Black)

**เครื่องผสมอาหาร CHEF TITANIUM (เชฟ ไทเทเนี่ยม) ถูกสร้างขึ้นด้วยวัสดุคุณภาพสูงสุด พร้อมด้วยมาตรฐานการผลิตสูงสุด รับประกันมอเตอร์ 1 ปี**

 

พบกับ เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว และ อุปกรณ์ทำอาหาร จากแบรนด์ KENWOOD อีกมากมาย ในราคาพิเศษประจำแต่ละเดือนได้ที่เว็บไซต์ Central Online ให้คุณได้ทำอาหารอย่างสนุกและง่ายยิ่งขึ้นในทุกๆ เมนู (Shop Now)