ชุดการ์ตูนเด็ก_ชุดเจ้าหญิง main banner

รวมชุดการ์ตูนเด็ก ทั้งชุดเจ้าหญิงและชุดฮีโร่ ขวัญใจเด็กๆ

เป็นธรรมดาที่เด็กและการ์ตูนเป็นของคู่กัน และในวัยเด็กนั้นย่อมต้องคู่กับจินตนาการสร้างสรรค์ ความต้องการสวมบทบาทตัวการ์ตูนในดวงใจ และแน่นอนว่าเพื่อให้สมบทบาทยิ่งขึ้น ชุดการ์ตูนเด็ก หรือ ชุดคอสตูม ได้กลายเป็นตัวเลือกแรกๆ ที่เด็กๆ ให้ความสนใจ สไตล์การชื่นชอบตัวการ์ตูนของเด็กแต่ละคนก็แตกต่างกันไป

ชุดเจ้าหญิง ชุดเด็ก

เมื่อแบ่งแยกเป็นประเภทใหญ่ๆ จะเห็นได้ว่าเด็กผู้หญิงส่วนมากชอบการ์ตูนที่เกี่ยวกับเจ้าหญิง ได้แต่งตัวสวยงาม สวมชุดราตรียาวที่ชายกระโปรงพลิ้วไหว หรือเป็นนางฟ้าใจดีที่มีไม้คทาข้างกาย เสกของวิเศษได้อย่างใจ ส่วนเด็กผู้ชายจะสนใจตัวละครเกี่ยวกับซูเปอร์ฮีโร่ ตัวการ์ตูนที่มีพลังอำนาจเหนือมนุษย์ พวกเขาจะได้สวมชุดคอสตูมอันเป็นเอกลักษณ์ ให้ลุคทะมัดทะแมง ปราบเหล่าร้ายให้พ่ายแพ้อย่างเท่ๆ แล้วตัวการ์ตูนที่เด็กๆ อยากสวมบทบาทมากที่สุดจะมีใครกันบ้าง ติดตามได้เลย

 

เอลซ่า และ แอนนา จาก FROZEN

เรื่องราวของ เอลซ่า ราชินีเมืองเอเรนเดลล์ที่สามารถเสกน้ำแข็งได้ และน้องสาวแสนซน ตัวเอกของเรื่องอย่าง แอนนา ทั้งสองสาวพี่น้องกลายเป็นขวัญใจของเด็กๆ มากมาย และโทนสีของเรื่องนี้ก็โดดเด่นเป็นที่จดจำของผู้ชม ในโทนสีฟ้าอ่อน สีเขียวอ่อน และสัญลักษณ์เกล็ดน้ำแข็ง ทำให้เด็กๆ นิยมชมชอบกับ ชุดเจ้าหญิง ภายในเรื่อง และกลายเป็นกระแสที่เด็กผู้หญิงทั้งหลาย อยากได้ชุดเจ้าหญิงของทั้งสองมาใส่ สวมบทบาทเป็นเอลซ่าและแอนนาที่สดใสและมีความสุข

Shop Now Button (Black)

 

ซินเดอเรลล่า

 

นิทานอมตะตลอดกาลอย่าง Cinderella หญิงสาวที่ได้รับพรอันแสนใจดีจากนางฟ้า เสกชุดแสนสวยพร้อมรถฟักทองคันงาม พาเธอไปส่งที่งานเลี้ยงกระทั่งพบกับเจ้าชาย ได้เต้นรำอย่างเพลิดเพลิน และจำต้องรีบกลับตอนเที่ยงคืน ก่อนที่เวทมนตร์ทุกอย่างจะหายไป ชุดราตรีสีฟ้าที่ซินเดอเรลล่าสวมใส่ตอนไปงานเลี้ยงกลับมาฮิตอีกครั้งหลังจากภาพยนตร์เรื่อง Cinderella ได้มาโลดแล่นในโลกภาพยนตร์โดยใช้นักแสดงจริง ชุดเจ้าหญิงซินเดอเรลล่า ได้รับความสนใจและกลายเป็นกระแสดัง จากความอลังการของชุดเจ้าหญิงภายในเรื่องที่สวยงามจนไม่อาจละสายตา และกลายเป็นอีกหนึ่งชุดคอสตูมที่น้องๆ หนูๆ ชอบสวมใส่กันมากทีเดียว

Shop Now Button (Black)

 

ไอรอนแมน

 

หนึ่งในตัวละครดังจากทีม Avengers อย่าง ไอรอนแมน เป็นที่ชื่นชอบของทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นบุคลิกของ โทนี่ สตาร์ค ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี ความสามารถของ ชุดไอรอนแมน ที่เราเห็นได้จากในภาพยนตร์ กลายมาเป็นซูเปอร์ฮีโร่ดาวเด่นในดวงใจของทุกคน โดยเฉพาะเด็กผู้ชายที่อาจมีความฝันอยากเก่งและอยากเท่อย่างเขาบ้าง และการได้สวมชุดไอรอนแมนพร้อมหน้ากากครบชุด ย่อมต้องทำให้เด็กๆ แสดงออกถึงจินตนาการได้อย่างเต็มที่ เพราะไอรอนแมนเป็นตัวเลือกแรกๆ ที่เด็กๆ ชื่นชอบเป็นพิเศษ และอยากสวมบทบาทมากที่สุด

Shop Now Button (Black)

 

แบทแมน

อัศวินรัตติกาลอย่าง แบทแมน เป็นตัวละครที่หลายคนยกให้เป็นไอดอลที่หนึ่งในใจ เนื่องด้วยสัญลักษณ์ค้างคาวที่ดึงดูดให้น่าสนใจ โทนสีเทา-ดำที่เป็นเอกลักษณ์ของชุด หน้ากากสุดเท่ที่ทำให้ดูน่าเกรงขาม และที่ขาดไม่ได้คือ ผ้าคลุมสีดำ ที่เด็กผู้ชายล้วนชอบหาผ้าพันคอพลิ้วผืนบางมาผูกหลวมๆ ที่คอ สวมบทบาทเป็นแบทแมนอย่างง่ายดาย อีกทั้งแบทแมนยังเป็นตัวละครที่มีอาวุธของเล่นผลิตออกมาเพื่อประกอบชุดคอสตูมได้สมจริง เด็กๆ ไม่เพียงแต่ได้สวมใส่ชุดแบทแมนได้ตามต้องการ ยังสามารถแต่งกายหรือพกอาวุธของเล่นเพิ่มเติมจากชุดของเล่นประกอบคอสตูมได้อีกด้วย

Shop Now Button (Black)

 

ในโลกที่เทคโนโลยีรุดหน้านี้ ทำให้เด็กๆ สามารถเลือกดูการ์ตูนที่ตนเองชื่นชอบได้ง่ายขึ้น รวมถึงมีตัวช่วยอย่าง ของเล่น ชุดการ์ตูนเด็กต่างๆ ที่ผ่านการผลิตออกมาอย่างปลอดภัย ช่วยเติมเต็มจินตนาการของวัยเด็กให้สมบูรณ์ ให้พวกเขาได้สวมบทบาทตัวการ์ตูนที่ชื่นชอบแม้เพียงชั่วคราว แต่ก็ทำให้พวกเขาหัวเราะมีรอยยิ้ม เสริมสร้างความคิดสร้างสรรค์ได้ไม่สิ้นสุด

 

CR: teebrewery, Amazon, marksandspencer,
img.mrcostumes, budget-life, pinterest