แฟชั่นเสื้อผ้าเด็ก รับซัมเมอร์

แฟชั่นเสื้อผ้าเด็ก รับซัมเมอร์ ไปเที่ยวทะเลกัน

ต้อนรับเดือนเมษายน พาทุกคนเข้าสู่หน้าร้อนของประเทศไทย ด้วยบรรยากาศร้อนระอุได้ใจแบบนี้ โปรแกรมการพักผ่อนเที่ยวทะเลจะต้องป็อปอัพขึ้นในห้วงความคิดของทุกคนแน่นอน เมื่อแพลนมาแล้วชุดล่ะจะทำอย่างไร โดยเฉพาะเหล่าหนูน้อยตัวเล็กๆ ของครอบครัวทั้งหลาย จะมี แฟชั่นเสื้อผ้าเด็ก ให้เลือกใส่รับหน้าร้อนกันบ้างไหมนะ มาทางนี้เลย! เพราะแฟชั่นสำหรับเด็กๆ ต้อนรับฤดูร้อนพร้อมท้าทายแสงแดด เรียงรายมาให้กดถูกใจกันไม่หวาดไม่ไหว แบรนด์เสื้อผ้าชั้นนำยกขบวน แฟชั่นซัมเมอร์ มาเตรียมไว้ให้หนูๆ ได้เลือกตามชอบกันแล้ว!

สำหรับเด็กผู้หญิงที่อยู่ในช่วงวัยของเด็กโต การเริ่มต้นแต่งกายและมีเสื้อผ้าสีสันที่ถูกใจล้วนเป็นเรื่องธรรมดา เนื่องจากอยู่ในวัยที่เริ่มมีของที่ชอบ มีสีที่โปรดปราน และแบบที่ใส่เป็นประจำ ดังนั้น เรื่องของแฟชั่นสำหรับเด็กในวัยนี้ คุณพ่อคุณแม่ไม่ต้องเป็นกังวลว่า หาเลือกมาให้ลูกๆ จะชอบไหม เพราะสามารถให้เขาเลือกได้เองได้แล้ว ในขณะที่ก็คอยคัดเลือกไปให้เขาได้ในเวลาเดียวกัน ผลที่ได้คือนอกจากจะถูกใจคุณลูกแล้ว คุณพ่อคุณแม่เองก็ไม่ต้องเป็นห่วงว่าหากซื้อเสื้อผ้าไปให้ลูกเอง ลูกจะชอบและใส่ได้หรือไม่

 

เสื้อผ้าเด็ก Little Renown

 

Shop Now Button (Black)

Little Renown คือ แบรนด์เสื้อผ้าสำหรับเด็ก ที่ยังความนิยมอย่างยาวนาน นับเป็นหนึ่งแบรนด์ที่เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับเด็กผู้หญิง ที่กำลังมองหาเสื้อผ้าที่อินเทรนด์และถูกใจในคราวเดียวด้วย แฟชั่นเสื้อผ้าเด็กสุดน่ารัก ที่สามารถสวมใส่ได้ทุกฤดู โดยเฉพาะในช่วงอากาศร้อนเช่นนี้ก็ระบายอากาศได้ดี ทำให้เด็กๆ สวมใส่ได้ง่าย สบายตัว ไม่รู้สึกอึดอัดหรือชื้นเหงื่อให้หงุดหงิดใจ มาพร้อมดีไซน์ทันสมัย สมวัยของเด็กๆ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อ กางเกง กระโปรง หรือชุดเดรส ก็มีให้เลือกละลานตา สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมตช์รับซัมเมอร์นี้ได้อย่างเพลิดเพลินไม่รู้จบ

 

เสื้อผ้าเด็ก SANRIO

Shop Now Button (Black)

กับอีกหนึ่งแบรนด์ที่เด็กสาวตัวน้อยทั้งหลายต้องชื่นชอบและสะดุดตาเมื่อได้เห็น นั่นคือ SANRIO ที่มีในส่วนของเสื้อผ้าสำหรับเด็กด้วยเช่นกัน ด้วยองค์ประกอบที่ลงตัวอย่างสีสันอันสวยงามของเสื้อผ้าที่น่าดึงดูดใจ ตัวการ์ตูนน่ารักๆ มากมายที่เด็กๆ หลายคนรู้จักก็พร้อมมาเป็นลวดลายบนเนื้อผ้าที่หาไม่ได้จากที่ไหน เด็กๆ ในวัยกำลังโตเช่นนี้ไม่ต้องเป็นห่วงไป เพราะในหนึ่งดีไซน์ก็มีหลายไซส์ ไม่ว่าจะตัวเล็กตัวโตก็มีขนาดที่พอดีกับร่างกายของเด็กๆ อย่างแน่นอน ที่สำคัญเสื้อผ้าทุกชิ้นก็คงความเป็นเอกลักษณ์ของซานริโอ้ได้เป็นอย่างดี ช้อปเสื้อผ้าจาก SANRIO ไปแล้ว จะหาไอเท็มเก๋ๆ อย่างกระเป๋าเป้ Hello Kitty หรือ กระเป๋าสะพาย My Melody มาเสริมลุคให้ดูเข้ากันมากยิ่งขึ้น ก็ยิ่งเป็นทางเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลย

 

เสื้อผ้าเด็ก Jelly Bean

Shop Now Button (Black)

มาทางฝั่งของเด็กผู้ชายกันบ้าง อย่าเพิ่งน้อยใจไป ใครว่าแฟชั่นมีแต่ของเด็กผู้หญิงเท่านั้น สำหรับหนุ่มน้อยวัยใสที่กำลังน่ารักน่าหยิก เชื่อว่าก็อยากแต่งตัวเท่ๆ สมวัยเหมือนกันบ้างแน่ๆ Jelly Bean อีกหนึ่งแบรนด์เสื้อผ้าเด็กที่ถือได้ว่ามีดีไซน์ที่น่าสนใจ โดยเฉพาะ เสื้อฮาวาย เข้าเซตสำหรับเด็กๆ ชวนให้น่าเอ็นดูในลุคสบายๆ ทว่ามีลวดลายโดดเด่นไม่เหมือนใคร หากอยากแหวกแนวออกไป Jelly Bean พร้อมมอบเสื้อผ้าสำหรับเด็กคุณภาพดีให้เทวดาตัวน้อยของบ้านได้สวมใส่อย่างถูกใจ แล้วจะรู้เลยว่า แฟชั่นเด็กผู้ชาย ยุคนี้ สไตล์ที่ไม่ซ้ำใครเป็นอย่างไร

 

เสื้อผ้าเด็ก DeFry01

Shop Now Button (Black)

ส่งท้ายให้หนุ่มๆ อีกสักหนึ่งแบรนด์ ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีกับ DeFry 01 ที่มีเสื้อผ้าสำหรับเด็กอยู่เช่นกัน หากใครชอบ เสื้อยืด เสื้อโปโล ที่มาในลุคทะมัดทะแมง แฝงความเท่สมาร์ทอยู่สักหน่อย ขอบอกว่าอย่ามองข้ามแบรนด์นี้ไปเลยเชียว แม้จะมาแนวเอาใจเด็กหนุ่ม แต่ความละมุนของผ้าก็ไว้วางใจได้ เด็กๆ แสนซนจะวิ่งเล่น เที่ยวทะเล หรือทำกิจกรรมอะไรที่ไหนก็สนุกได้ตลอด โดยไม่ต้องกังวลว่าจะทนแดดและต้านทานความร้อนไม่อยู่ เพราะเนื้อผ้านุ่มด้วยคุณภาพ ระบายอากาศได้ดี ให้เด็กๆ ใส่แล้วรู้สึกสบายได้ตลอดทั้งวัน

 

ถึงประเทศไทยจะมีอากาศร้อน แต่ช่วงซัมเมอร์ก็เป็นเวลาที่เรียกได้ว่าแสนสดใส เหมาะสมกับวัยเด็กกำลังโตที่พวกเขาพร้อมสร้างรอยยิ้มให้คุณพ่อคุณแม่และครอบครัวได้ทุกวัน เสื้อผ้าแม้เป็นเพียงองค์ประกอบหนึ่ง แต่ก็ถือเป็นเรื่องที่สำคัญและต้องการความใส่ใจ หากเด็กๆ ได้ใส่เสื้อผ้าที่ชอบและสบายตัว ก็จะต้องรู้สึกอารมณ์ดี พร้อมเล่นและแสดงออกถึงความเป็นตัวเองได้อย่างเต็มที่ เรียกเสียงหัวเราะและสร้างความสุขให้คุณพ่อคุณแม่ได้ตลอดซัมเมอร์

 

CR: pinterest, stylevilas, adworks.pk