ใหม่! KIEHL’S Daily Refining Milk-Peel Toner โทนเนอร์น้ำนมเผยผิวเนียนนุ่มกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

เพราะผลิตภัณฑ์ช่วยผลัดเซลล์ผิวสำหรับใบหน้าเป็นหนึ่งในวิธีทรงประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุงความเปล่งปลั่งให้ผิว ช่วยให้โทนสีผิวดูสม่ำเสมอขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และช่วยปรับปรุงเนื้อผิวให้เรียบเนียน เพื่อลดเลือนจุดบกพร่องต่างๆ ก็ตาม แต่ก็มีผลิตภัณฑ์ผลัดผิวจำนวนไม่น้อยที่ทำให้ผิวแห้งตึงและรู้สึกไม่สบายผิวหลังใช้ หรือไม่ก็ต้องใช้เวลานานกว่าจะเห็นผล

ล่าสุด Kiehl’s (คีลส์) จึงคิดค้นโทนเนอร์สูตรใหม่! Daily Refining Milk Peel Toner โทนเนอร์เนื้อน้ำนมที่ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการความอ่อนโยนแต่ยังทรงประสิทธิภาพในการช่วยผลัดเซลล์ผิว สามารถใช้ได้เป็นประจำทุกวันด้วยส่วนผสมส่วนใหญ่ที่มาจากธรรมชาติ โดยโทนเนอร์ขวดนี้จะช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพบนพื้นผิวด้านนอกพร้อมเติมเต็มความชุ่มชื้นในขวดเดียว

ครั้งแรกของคีลส์…สู่นวัตกรรมผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนได้ทุกวัน
“โทนเนอร์น้ำนม ผลัดเซลล์ผิวกระจ่างใส ผิวเรียบลื่น เนียนนุ่ม รูขุมขนกระชับ”

“โทนเนอรน้ำนม
ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น กระจ่างใส”

ไม่ว่าผิวของคุณจะเป็นแบบไหน ค้นพบทางออกเพื่อเผยผิวกระจ่างใสด้วยขั้นตอนง่ายๆ
สัมผัสความเปลี่ยนแปลงของผิวได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

Daily Refining Milk Peel Toner
โทนเนอร์สูตรเนื้อน้ำนมใหม่จากคีลส์ ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า เผยผิวใหม่ เติมความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกและอ่อนโยน ด้วยนวัตกรรมล่าสุดที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ได้เพลิดเพลินกับคุณประโยชน์ของผลิตภัณฑ์ เน้นเรื่องการผลัดเซลล์ผิวสำหรับใบหน้า สูตรผสมที่ทำให้ผิวดูสะอาดหมดจดพร้อมเติมเต็มความชุ่มชื้น ทำให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใส ด้วยส่วนผสมจาก Lipo-Hydroxy Acid และผสานคุณค่าจากน้ำนมอัลมอนด์ สามารถใช้ได้ทุกวัน และ Double ผลลัพธ์เร็วขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เมื่อใช้คู่กับ Clearly Corrective Dark Spot Solution

เทคโนโลยีเนื้อสัมผัส 2 ชั้น (dual–phase) แนวใหม่นี้ได้แรงบันดาลใจจากการทำทรีตเม้นต์หน้าใสในคลินิกของเกาหลี โดยรวม ไลโป-ไฮดร็อกซีแอซิด (Lipo-Hydroxy Acid) ซึ่งช่วยสลายเซลล์ผิวเสื่อมสภาพทีละชั้นๆ เข้ากับสารสกัดจาก อัลมอนด์ (Almond extract) และสารทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นความเข้มข้น 23% เพื่อทำความสะอาดสิ่งสกปรกบนผิว และเติมความชุ่มชื้นให้ผิว การผนึกกำลังของส่วนผสมทั้งสามชนิดในสูตรผสมนี้จะช่วยขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพและสิ่งสกปรกอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อให้ผิวดูสะอาดใสและรู้สึกสบาย

ไม่มี ส่วนผสมที่ก่อให้เกิดสิวหรือการอุดตัน
ไม่มี น้ำหอมสังเคราะห์ กลิ่นที่ได้มาจากส่วนผสมธรรมชาติ และ ไตรแอซิด
ไม่มี พาราเบน (สารกลุ่มพาราเบน เป็นสารกันเสียที่มีโอกาสเกิดการแพ้ได้)
ไม่มี Alcohol (แอลกอฮอล์ประเภทระเหยได้ ที่ใช้เป็นส่วนผสมในเครื่องสาอาง)

3 ผลลัพธ์ที่โดดเด่นที่สุด หลังใช้ 4 สัปดาห์
– 92% รู้สึกสบายผิวทันที
– 87% รู้สึกผิวสะอาด
– 87% รู้สึกรูขุมขนดูกระชับ

Milk Peel Toner เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางที่มีแนวโน้มระคายเคืองง่าย (Sensitive skin) โทนเนอร์สูตรอ่อนโยนนี้สามารถใช้เป็นประจำทั้งเช้าและเย็น หลังล้างหน้าได้ทันที ด้วยวิธีการง่ายๆ “เขย่า – หยด – ตบ – เช็ด” เพียงเขย่าขวดเพื่อให้ส่วนผสมทั้งสองส่วนเข้ากัน ก่อนหยดลงบนแผ่นสำลี จากนั้นเช็ดเบาๆ ทั่วผิวหน้า (ที่ล้างและซับพอหมาดแล้ว) ผิวจะรู้สึกสะอาดหมดจด เรียบลื่น ชุ่มชื่นและแลดูเปล่งปลั่ง จากนั้นตามด้วยการบำรุงผิวขั้นต่อไปอย่างเซรั่ม ครีมบำรุงผิวหรือมอยซ์เจอไรเซอร์ และครีมกันแดด ผิวหน้าก็จะได้รับการบำรุงอย่างล้ำลึกพร้อมเผยผิวเรียบเนียนกระจ่างใสได้ทุกวัน

KIEHL’S
Daily Refining Milk-Peel Toner

Shop_Now_Black-1

โทนเนอรน้ำนมสูตรใหม่ล่าสุด
ช่วยผลัดเซลล์เก่า เผยผิวใหม่ เติมความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกและอ่อนโยน
เพื่อผิวดูสะอาดใสและรู้สึกชุ่มชื่นขึ้น

พลาดไม่ได้กับโทนเนอรน้ำนมสูตรใหม่ล่าสุดจาก Kiehl’s 
ได้ก่อนใครในวันที่ 1 ก.ค.นี้ ที่ Central Online