FERULIC BREW REJUVENATING FACIAL ESSENCE มหัศจรรย์แห่งน้ำตบ เพื่อผิวดูดีใน 5 มิติ* ภายใน 4 สัปดาห์**

KIEHL’S (คีลส์) ต้นตำหรับจากนิวยอร์ค สหรัฐอเมริกาที่มอบผิวสุขภาพดีให้แก่สุภาพสตรีมานานกว่า 170 ปี ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ สูตรผสมอันทรงพลังและปลอดภัยที่ได้การรับรองทางวิทยาศาสตร์ว่าช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวให้ดูสุขภาพดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดสำหรับหญิงสาวทั่วโลก วันนี้ คีลส์ขอแนะนำผลิตภัณฑ์คุณภาพตัวใหม่ล่าสุด “KIEHL’S Ferulic Brew Rejuvenating Facial Essence”

KIEHLS 1

*สื่อถึง เนื้อผิวดูละเอียดขึ้น สุขภาพดี แลดูมีชีวิตชีวาขึ้น รู้สึกสดใสขึ้นและสีผิวดูสม่ำเสมอยิ่งขึ้น **ผลการทดสอบความพึงพอใจในอาสาสมัคร 62 คน หลังใช้ผลิตภัณฑ์ต่อเนื่อง 4 สัปดาห์ โดยสถาบันวิจัยลอรีอัล ประเทศเกาหลี เมื่อพฤษภาคม 2021

คีลส์ค้นพบวิธีการต้มกลั่นเป็นเวลา 120 ชั่วโมง ซึ่งต้องอาศัยความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง โดยใช้เอ็นไซม์ที่สกัดจากเมล็ดผักกาด (Brassica seeds) ที่เริ่มงอก  โดยกระบวนการต้มกลั่น 120 ชั่วโมงนี้เป็นการใช้เอ็นไซม์ที่สกัดได้จากพืชตามธรรมชาติ เพื่อเปลี่ยนให้เป็นไฟโตคอมโพเน้นต์ (phyto-components) จากสารสกัดผักกาด ผลลัพธ์คือเอสเซ้นส์ที่มีกลิ่นเป็นธรรมชาติและมีเอกลักษณ์ ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวดูสุขภาพดี แลดูเปล่งปลั่ง พร้อมลดเลือนริ้วรอยตื้น ๆ และช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว เพื่อจัดการกับสัญญาณบ่งชี้ความร่วงโรยของผิวผ่านคุณสมบัติในการเสริมปราการคุ้มกันผิวให้ดูแข็งแรงและช่วยให้เนื้อผิวดูละเอียด 

KIEHLS 2

ผลลัพธ์ที่ชัดเจน

✓ 97% | ผิวดูละเอียดขึ้น

✓ 97% | ผิวดูสุขภาพดีขึ้น

✓ 97% | สีผิวดูสม่ำเสมอขึ้น 

✓ 90% | ผิวมีชีวิตชีวาขึ้น

✓ 87% | ผิวดูสดใสขึ้น

*ผลการทดสอบความพึงพอใจในอาสาสมัคร 62 คน หลังใช้ผลิตภัณฑ์ต่อเนื่อง 4 สัปดาห์ โดยสถาบันวิจัยลอรีอัล ประเทศเกาหลี เมื่อพฤษภาคม 2021

KIEHLS 3

ส่วนผสมสำคัญ

เฟอรูลิกแอซิด (Ferulic Acid)

มีคุณสมบัติเป็นแอนตี้ออกซิแดนท์ มีอยู่ในผนังเซลล์ของพืช รวมถึงรำข้าวและเมล็ดของผลไม้บางชนิด เมื่อผสานลงในสูตรผสมนี้ เฟอรูลิกแอซิดช่วยปกป้องผิวจากที่เกิดจากปัจจัยทำลายผิวภายนอก 

แลคติกแอซิด (Lactic Acid)

เป็นอัลฟาไฮดร็อกซีแอซิด (alpha hydroxy acid หรือ AHA) ชนิดหนึ่ง ซึ่งทราบกันดีว่ามีคุณสมบัติในการผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกที่เสื่อมสภาพ  ในสูตรผสมนี้ แลคติกแอซิดช่วยผลัดผิวชั้นนอกสุด รวมถึงลดเลือนริ้วรอยตื้น ๆ ให้ผิวที่หยาบกร้านแลดูสม่ำเสมอขึ้น

สควาเลน (Squalane)

ส่วนผสมซิกเนเจอร์ของคีลส์ชนิดนี้เป็นสารอินทรีย์จำพวกไขมัน (lipid) ที่ได้มาจากพืช จึงซึมซาบสู่ผิว* ได้ง่าย  ในสูตรผสมนี้ สควาเลนทำงานเพื่อเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ช่วยให้ผิวรู้สึกอ่อนนุ่มและชุ่มชื้น

KIEHLS 4

วิธีใช้

ใช้หลังจากทำความสะอาดผิวแล้วได้ทั้งในตอนเช้าและตอนค่ำ 

  • เขย่าขวด 5 ครั้ง
  • หยดลงในฝ่ามือ 5 หยด
  • แล้วกดเบา ๆ ให้สูตรผสมซึมเข้าสู่ผิวหน้า 5 ครั้ง โดยเน้นบริเวณแก้ม หน้าผาก และคาง

KIEHLS 6KIEHL’S เอสเซนส์ Ferulic Brew Rejuvenating Facial Essence 200 มล.

ราคา 3,000 บาท

 

KIEHLS 5

KIEHL’S เอสเซนส์ Ferulic Brew Rejuvenating Facial Essence ปริมาณ 100 มล.

ราคา 1,900 บาท

มอบความมั่นใจในผิวสวยสุขภาพดีด้วยมิติใหม่แห่งการบำรุงผิวกับ “KIEHL’S Ferulic Brew Rejuvenating Facial Essence” พร้อมสัมผัสประสบการณ์การบำรุงผิวที่คุ้มค่าจากคีลส์ได้แล้วที่ Central Online