มาฟื้นบำรุงและปกป้องผิวเพื่อเผยผิวดูอ่อนเยาว์และสุขภาพดีจากภายใน ด้วยที่สุดของ #เซรั่มคีลส์ขวดแดง Kiehl’s Vital Skin-Strengthening Super Serum ที่มีเนื้อบางเบาพิเศษ แต่ซึมซาบไว และช่วยฟื้นฟูผิวให้อิ่มเอิบ แลดูอ่อนเยาว์ได้จริงแล้ววันนี้

เพราะผิวเกิดการร่วงโรยทุกวันอันเนื่องมาจากปัจจัยภายนอก อย่างเช่น ปัญหามลภาวะ แสงแดด รวมถึงปัจจัยภายในอย่าง ความเครียด รูปแบบการใช้ชีวิต ฯลฯ ซึ่งเป็นสาเหตุทำให้เกิดปัญหาผิวร่วงโรยก่อนวัยอันควร สังเกตได้จากผิวเกิดความหมองคล้ำ และปราการคุ้มผิวอ่อนแอลง ส่งผลให้ผิวสูญเสียความยืดหยุ่น ความอ่อนนุ่ม และความเปล่งปลั่ง

ด้วยการพยายามฟื้นบำรุงผิวให้กลับมาดูอ่อนวัยอีกครั้ง คณะนักเคมีของคีลส์จึงสร้างสรรค์สูตรผสมที่ช่วยเสริมความแข็งแรงให้กับปราการคุ้มกันผิว เพื่อต้านปัจจัยก่อความเครียดในชีวิตประจำวันที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ จนเกิดเป็นเซรั่มคีลส์ขวดแดง Vital Skin-Strengthening Super Serum ซีรั่มสูตรใหม่ที่มีเนื้อบางเบาเป็นพิเศษ ซึมซาบไว และเข้ากับผิวได้ดี ซึ่งได้ผสานพลังจาก 11kDa Hyaluronic Acid และ Adaptogenic Herbal Complex เพื่อช่วยฟื้นบำรุงปราการคุ้มกันผิว ยังช่วยให้ผิวรู้สึกยืดหยุ่น อ่อนนุ่ม อิ่มเอิบ และเข้าจัดการกับสัญญาณความร่วงโรยอย่างเห็นได้ชัด ให้ผิวดูอ่อนเยาว์และมีสุขภาพดี หลังใช้ต่อเนื่องเพียง 4 สัปดาห์

ส่วนผสมเซรั่มคีลส์ขวดแดง เคล็ดลับเผยผิวอ่อนเยาว์

11kDa Hyaluronic Acid ไฮยาลูโรนิกแอซิด ขนาด 11 กิโลดัลตัน เป็นขนาดที่เหมาะสำหรับปฏิบัติการที่รวดเร็ว ล้ำลึก และตรงจุด  ผ่านการทดสอบทางคลินิกแล้วว่าช่วยเสริมปราการคุ้มกันผิวให้ผิวชั้นนอกระดับบน ๆ  โดยส่งมอบความชุ่มชื้นที่ทำให้ปราการผิวดูผิวแข็งแรงให้กับชั้นที่เปราะบางของผิวซึ่งอ่อนไหวต่อปัจจัยคุกคามภายนอก

ADAPTOGENIC HERBAL COMPLEX สมุนไพรปรับสมดุลที่นิยมใช้ในทางการแพทย์แผนโบราณเพื่อบรรเทาความอ่อนล้าและภาวะเครียด สูตรผสมของคีลส์ได้ผสานศาสตร์ของสมุนไพรปรับสมดุลเข้ามาเป็นส่วนประกอบช่วยฟื้นบำรุงและช่วยดูแลผิว เพื่อเนื้อผิวโดยรวมปรับดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ประกอบด้วย

  • สารสกัดจากชิแซนดราเบอร์รี่ (Schisandra Berries) เข้มข้นด้วยชิแซนดริน (Schisandrin) ในสูตรผสมที่อุดมด้วยสารแอนตี้ออกซิ-แดนท์นี้ ช่วยเสริมความยืดหยุ่นและฟื้นบำรงผิวโดยรวมให้ดี
  • กะเพรา (Holy Basil) อุดมด้วยเออร์โซลิกแอซิด (Ursolic acid) และโรสมารินิกแอซิด (Rosmarinic acid)  กะเพราในสูตรผสมนี้คุณสมบัติเป็นแอนตี้ออกซิแดนท์ที่ช่วยดูแลผิวจากปัจจัยภายนอกที่ทำร้ายผิว และทำให้ผิวกลับมาดูมีชีวิตชีวา ช่วยลดผลกระทบที่มองเห็นได้ที่ปัจจัยก่อความเครียดมีต่อผิว
  • รากโสมแดง (Red Ginseng Root) อุดมด้วยจินเซนโนไซด์ (Ginsenoside) มีคุณสมบัติช่วยในการผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกสุดที่ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนผิว แลดูสุขภาพดี

สูตรผสมของ Super Serum ช่วยเสริมการฟื้นบำรุงผิว หลังเผชิญปัจจัยก่อความเครียดในชีวิตประจำวัน (ขวา) ปรับปรุงความยืดหยุ่น ความเปล่งปลั่ง และเนื้อผิว พร้อมช่วยลดเลือนริ้วรอยตื้นๆ ให้ดูจางลง

เซรั่มล็อคอายุผิว เผยผิวอ่อนกว่าวัยและมีสุขภาพดี

ทันทีที่ใช้ Super Serum ผิวจะรู้สึกเรียบเนียนขึ้น และเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ผิวดูราวกับฟื้นคืนสภาพหลังเผชิญปัจจัยก่อความเครียดในชีวิตประจำวันให้ดูดีขึ้น แลดูอ่อนเยาว์และมีสุขภาพดีขึ้น เนื่องจากเนื้อผิว ความเปล่งปลั่ง และความยืดหยุ่นได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้น รวมถึงริ้วรอยตื้นๆ ที่ดูลดเลือนลงอย่างเห็นได้ชัด

Super Serum ซีรั่มสูตรใหม่ที่มีเนื้อบางเบาและซึมซาบสู่ผิวได้ดี ผ่านการทดสอบทางคลินิกแล้วว่า:

  • ยกระดับความเปล่งปลั่งของผิว
  • ปรับปรุงเนื้อผิว
  • ลดเลือนริ้วรอยตื้นๆ

ในการประเมินความพึงพอใจของผู้บริโภค:

  • ผู้ใช้เห็นพ้องต้องกันว่าผิวรู้สึกนุ่มขึ้นหลังใช้ผลิตภัณฑ์นี้เป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์
  • หลังใช้ผลิตภัณฑ์นี้ต่อเนื่องสี่สัปดาห์ ผู้ใช้ทุกคนบอกว่าผิวรู้สึกกระชับขึ้น

 

Shop Now

มาเผยผิวอ่อนเยาว์ เรียบเนียนกระชับ และเห็นผลได้จริงด้วยเซรั่มคีลส์ขวดแดง Vital Skin-Strengthening Super Serum ได้แล้ววันนี้ที่ Central Online นะคะ