หากพูดถึงความสุขของคนชอบเข้าครัว นอกเหนือจากฝีมือการทำอาหารและวัตถุดิบที่ใช้แล้ว อุปกรณ์ทำครัวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น มีด ถ้วยตวง หรือหม้อตุ๋น เป็นต้น ก็เป็นองค์ประกอบสำคัญที่จะช่วยเพิ่มอรรถรสในการเข้าครัว ให้คุณปรุงอาหารอย่างสนุกสนาน รังสรรค์เมนูต่างๆ ออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ และด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยพร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานที่ครอบคลุมของอุปกรณ์งานครัวจาก Kitchen Craft แบรนด์นี้จึงเป็นคำตอบที่เหมาะสมที่สุดเพื่อการเข้าครัวอย่างมีความสุข

สินค้าทำครัวคุณภาพ

Kitchen Craft คือผู้เชี่ยวชาญด้านการทำครัว ที่จะมาช่วยอำนวยความสะดวก และเติมเต็มความสุขในการทำอาหาร การทำขนม และการเข้าครัวของคุณด้วยเครื่องครัวที่มีให้เลือกหลากหลาย ตั้งแต่อุปกรณ์งานครัวทั่วไป, อุปกรณ์เบเกอรี่, ไปจนถึงอุปกรณ์ทำครัวสำหรับเด็กคุณภาพดีที่มาพร้อมกับดีไซน์สวยงามและทันสมัย

อุปกรณ์ในครัว

อีกสิ่งที่ช่วยการันตีคุณภาพของ Kitchen Craft คือรางวัล “Best Sellers UK Housewares” ที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคในเรื่องราคาที่เข้าถึงได้ และคุณภาพที่เกินความคาดหมาย

สินค้าทั้งหมดถูกออกแบบและผลิตที่สหราชอาณาจักร โดยใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยจากวัสดุชั้นเยี่ยมในทั่วทุกมุมโลก “ไม่มีอะไรที่ Kitchen Craft ยังไม่เคยผลิตมาก่อน”

ABOUT KITCHEN CRAFT

Kitchen Craft ก่อตั้งขึ้นในปี 1850 โดย คุณ Thomas Plant เป็นบริษัทที่เชี่ยวชาญในด้านการผลิตสินค้าของใช้ในบ้านและได้รับการสนับสนุนจากลูกค้าจำนวนมากเป็นเวลานานนับศตวรรษ ซึ่งสะท้อนประสิทธิภาพของสินค้าจาก Kitchen Craft ได้อย่างดีเยี่ยม ในปี 1996 แบรนด์ Thomas Plant ได้เปลี่ยนชื่อเป็น Kitchen Craft เพื่อให้ลูกค้าเข้าใจถึงสิ่งที่บริษัททำได้ง่ายขึ้น

ที่ตักไอติม

ภายหลังได้กลายเป็นผู้นำของตลาดเครื่องใช้ในบ้าน และตอนนี้ Kitchen Craft ได้เป็นส่วนหนึ่งของ Lifetime Brands Inc ผู้นำตลาดเครื่องใช้ภายในครัวระดับโลก ซึ่งช่วยให้ลูกค้ามั่นใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ได้อย่างดี

เรียบเรียง: Pemika

SHOP NOW