Korea King กระทะสวยที่มาพร้อมการใช้งานที่น่าสนใจ เพราะเป็นกระทะที่สามารถทอดหรือผัดได้ทุกอย่างโดยแทบไม่ต้องใส่น้ำมัน จึงถือว่าเป็นกระทะเพื่อสุขภาพตัวจริงที่สามารถทำอาหารอร่อย ถูกปาก และถูกใจคนในครอบครัวได้โดยไม่ต้องกลัวอันตรายหรือสารพิษใดๆ พิเศษสุดด้วยการเคลือบผิวหน้าของกระทะจากเทคโนโลยีที่ทันสมัย เมื่อใช้งานแล้วก็สามารถทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย แค่เพียงใช้กระดาษทิชชู่เช็ดคราบและเศษอาหารพร้อมล้างน้ำเล็กน้อย กระทะก็จะสะอาดขึ้นและใช้งานต่อได้เลยทันทีแบบง่ายดาย โดยไม่ต้องใช้น้ำยาใดๆล้าง ให้เสี่ยงต่อสารเคมี ทำให้ได้ทั้งอาหารอร่อยที่ดีต่อสุขภาพและไม่ต้องมายุ่งยากเรื่องทำความสะอาดหลังการทำอาหาร ถือว่าเป็นการทำครัวที่แสนสนุกและสะดวกสบายของคนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง ซึ่งกระทะแบรนด์ดังนี้ได้ผลิตออกมา 2 รุ่น ที่น่าสนใจ คือ Korea King Gold Series และ Korea King Diamond ที่ราคาต่างกันเพียงเล็กน้อย แต่ให้การใช้งานเป็นเลิศทั้ง 2 แบบ อาจจะแตกต่างกันเพียงเล็กน้อย ความแตกต่างนี้มีอะไรบ้างลองมาดูรีวิวก่อนการตัดสินใจซื้อกันเลย

[yith_wc_productslider id=51574]

Korea King รีวิวคุณสมบัติพร้อมการใช้งานที่น่าสนใจ

ถ้าตอนนี้กำลังตัดสินใจเพื่อซื้อกระทะดีมีคุณภาพอย่าง Korea King ลองมาดูการรีวิวคุณสมบัติและการใช้งานที่น่าสนใจของกระทะแบรนด์ดัง ระหว่างรุ่น Korea King Gold Series และ Korea King Diamond ที่เป็นรุ่นดังของทางแบรนด์กันดูก่อน เพื่อประกอบการตัดสินใจก่อนการเลือกซื้อไปใช้งานที่บ้าน ดังนี้

  • Korea King Gold Series เป็นกระทะที่มีการสร้างสรรค์มาจากงานหินอ่อนเงินและหินอ่อนทอง ซึ่งในรุ่น Korea King Diamond ก็มีเช่นกัน แต่ตัว gold series จะเคลือบหน้ากระทะด้วยสารเคลือบ Nano Silver แต่ในรุ่น Diamond จะเคลือบหน้ากระทะด้วย Titanium Base ที่มีเนื้อละเอียดเนียนลื่นกว่าในรุ่น gold series
  • Korea King Gold Series มีการใช้งานง่ายและทำความสะอาดได้แบบไม่ยุ่งยาก แต่ก่อนการใช้งานทำอาหารในแต่ละครั้งจะต้องทำการวอร์มตัวกระทะก่อนทุกครั้ง แต่ในรุ่น Korea King Diamond เมื่อเปิดเตาก็สามารถใช้งานได้เลยทันที
  • รุ่น Gold Series จะมีรูปลักษณ์ที่สวยงามด้วยสีดำเงาลื่นเคลือบไว้หน้ากระทะ ให้อารมณ์ของความเป็นหินอ่อนได้อย่างน่าสนใจ ตัวกระทะก็เป็นสีดำสวยคลาสสิคทั้งหมด เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบสีแบบพื้นฐาน ส่วนในรุ่น Diamond จะมีผิวหน้ากระทะสีทองลายเพชรให้อารมณ์ของความเป็น Titanium ให้ความสวยงามในแบบเรียบหรู เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบความสวยทันสมัย ทั้ง 2 รุ่นมีที่จับเป็นปุ่มกันลื่น แข็งแรงและไม่หลุดง่ายเหมือนกระทะทั่วไปแม้ใช้งานกับความร้อนสูง ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งคุณสมบัติที่น่าสนใจของกระทะจาก Korea King
  • ผิวหน้ากระทะของทั้ง 2 รุ่น มีความเรียบลื่นจนน่าหลงใหล ไม่ต้องกลัวว่าจะเป็นกระทะซิลิโคนเหมือนกับแบรนด์อื่นๆ ที่อาจจะทำให้อาหารปนเปื้อนสารพิษ และเมื่อทำความสะอาดเทฟรอนก็ไม่หลุดลอกไปง่ายๆ เพราะตัวกระทะมีการสร้างมาถึง 3 ชั้น โดยใช้วัสดุที่มีคุณภาพแท้ 100% ตามแต่ละรุ่น พร้อมกับสารที่เคลือบหน้ากระทะก็สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • Korea King Gold Series สามารถใช้งานกับเตาแก๊สและเตาไฟฟ้าได้ดี ส่วนในรุ่น Korea King Diamond สามารถใช้งานได้กับเตาในทุกประเภท ซึ่งทั้ง 2 รุ่นนี้มีราคาต่างกันเพียงเล็กน้อยเท่านั้น
  • ผิวหน้ากระทะที่เรียบลื่น ทำให้การทำอาหารไม่ต้องใส่น้ำมันเพิ่ม แต่ให้รสชาติอาหารที่อร่อยอย่างมีคุณภาพ สร้างเสริมสุขภาพที่ดีให้แก่ทุกคนในครอบครัว เป็นกระทะที่เมื่อใช้แล้วไม่ต้องกลัวเรื่องของคลอเรสเตอรอลจากการรับประทานอาหารที่มีน้ำมันสูงอีกต่อไป

ทำไมต้องกระทะ Korea King?

Korea King เป็นกระทะคุณภาพที่เข้ามาทำการตลาดในประเทศไทยนานกว่า 10 ปี แต่ด้วยราคากระทะที่สูงมาก ทำให้ในช่วงนั้นไม่ได้รับความนิยมเท่าที่ควร แต่คุณสมบัติของกระทะถือว่าดีเยี่ยม โดยผู้ที่เคยใช้กระทะแบรนด์นี้มาก่อน ต่างก็รู้ดีว่ากระทะ Korea King สามารถให้การใช้งานได้สะดวกและดีจริง พร้อมด้วยอายุการใช้งานกระทะ 1 ใบ ที่ยาวนานกว่า 10 ปี การซื้อกระทะกับทาง Korea King จึงถือว่ามีความคุ้มค่ากับเงินที่เสียไป ซึ่งในปัจจุบันทางแบรนด์ได้กลับมาทำตลาดใหม่อีกครั้ง ด้วยกระทะที่มีราคาประหยัดลงกว่าเดิม แต่เพิ่มเติมที่คุณสมบัติของกระทะที่มีมากขึ้น พร้อมการใช้งานเพื่ออาหารสุขภาพและทำความสะอาดง่าย ไม่ยุ่งยาก แค่เพียงใช้กระดาษหรือผ้าที่มีความนิ่มเช็ดก็สะอาดได้ดั่งใจภายในเวลาเพียงไม่กี่นาที เอาใจเหล่าพ่อบ้านและแม่บ้านที่รักการทำครัวอย่างมาก แต่ถ้าถามว่าทำไมถึงถูกใจกระทะ Korea king ที่มีออกมาแล้ว 2 รุ่น คือ Korea King Gold Series และรุ่น Diamond เหตุผลง่ายๆ ก็คือ

  • ตัวกระทะสวย ดีไซน์แจ่ม มีหน้ากระทะที่กว้างพอจะทำอาหารได้หลากหลายรูปแบบ และไม่ว่าจะใช้รุ่นใดก็ไม่ผิดหวังเรื่องของการทำความสะอาดที่ง่ายดายแบบสุดๆ
  • มีโปรโมชั่นที่น่าสนใจ โดยเฉพาะในช่วงเปิดตัวกระทะแรกๆ ทั้งลดราคาและของแถมที่ถือว่าคุ้มค่าอย่างมาก
  • ราคาไม่สูงมากจนเกินไป ถือว่าเหมาะสมกับตัวกระทะที่ใช้วัสดุคุณภาพแท้ และไม่ก่อให้เกิดสารพิษที่ปนเปื้อนไปกับอาหารที่ทำอีกด้วย

Korea King แบรนด์กระทะอันดับ 1 ของประเทศ

ชั่วโมงนี้คงไม่มีใครกล้าปฏิเสธว่ากระทะ Korea king ได้รับความสนใจจากกลุ่มพ่อบ้านและแม่บ้านยุคใหม่อย่างมาก ด้วยรูปทรงและดีไซน์ที่สวยงามของกระทะ พร้อมด้วยคุณสมบัติการใช้งานที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ ซึ่งไม่ว่าจะ Korea King Gold Series หรือรุ่น Diamond ก็สามารถใช้งานได้อย่างสมบูรณ์แบบด้วยราคาเบาๆ ทั้งยังมีโปรโมชั่นที่น่าสนใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการลดราคาหรือของแถมที่คุ้มค่า ถ้าต้องการซื้อกระทะสวยใช้งานได้อย่างยาวนานด้วยวิธีการง่ายๆ ก็สามารถซื้อผ่านเว็บไซต์ช็อปปิ้งออนไลน์ ที่ตอบโจทย์การซื้อสินค้าได้อย่างหลากหลาย และเป็นสินค้าที่ผ่านการคัดเลือกมาแล้วว่ามีคุณภาพดี พร้อมด้วยสินค้าที่เป็นแบรนด์ชั้นนำ มีบริการขนส่งที่รวดเร็ว ปลอดภัย รับประกันตัวสินค้าถึงมือลูกค้าได้อย่างสมบูรณ์แบบ ไม่มีความเสียหายใดๆ และเป็นเว็บไซต์ที่ขายสินค้าออนไลน์ที่มีความน่าเชื่อถือ เพื่อการซื้อที่มั่นใจได้อย่างเต็มร้อยเปอร์เซ็นต์