brand-korea-king

KOREA KING สุดยอดกระทะ ของคนรักสุขภาพ

หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่รักการดูแลสุขภาพ เชื่อได้เลยว่าอาหารการกินคือเรื่องสำคัญที่ควรใส่ใจ กระทะ KOREA KING ถือเป็นทางเลือกที่เหมาะสำหรับผู้ชื่นชอบการทำอาหาร ด้วยคุณสมบัติพิเศษเคลือบหินอ่อน Nano Silver Coating ใช้งานง่าย ไม่ติดกระทะ ทำให้คุณสามารถรังสรรค์เมนูแสนอร่อยโดยไม่ต้องใช้น้ำมัน ตอบสนองความต้องการของคนรักสุขภาพได้อย่างลงตัว

แข็งแรง

ผลิตด้วยหินอ่อน แต่คุณภาพแข็งแรง ทนทาน

เหมาะมือ

ด้ามจับแบบฟีโนลิค ออกแบบมาให้เหมาะสมกับสรีรศาสตร์

เมินน้ำมัน

ความร้อนกระจายทั่วพื้นผิว อาหารไม่ติดกระทะ และไม่ง้อน้ำมัน

ปลอดภัย

เครื่องครัวนวัตกรรมใหม่ ให้คุณปลอดภัย มั่นใจมากยิ่งขึ้น

Korea King’s Concept

ปัจจุบัน ผู้คนเริ่มหันมาดูแลสุขภาพกันมากขึ้น พิถีพิถันในการเลือกรับประทานอาหารแต่ละมื้อ โดยคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นหลัก เพื่อสุขภาพอนามัยที่ดี Korea King จึงอยากให้คนไทยทุกครัวเรือนได้ใช้ผลิตภัณฑ์ในการประกอบอาหารที่มีประสิทธิภาพ ทนทาน อีกทั้งยังไร้สารเคมีสะสมในร่างกาย ในราคาที่คุ้มค่า

กระทะทำอาหาร Korea King

จึงร่วมมือกับทางประเทศเกาหลีเพื่อพัฒนากระทะประสิทธิภาพสูง และเพื่อสร้างความมั่นใจยิ่งขึ้นจึงได้เลือกพิธีกรชื่อดังที่รักสุขภาพเป็นชีวิตจิตใจอย่าง “วูดดี้” วุฒิธร มิลินทจินดา มาเป็นพรีเซนเตอร์โฆษณา เพื่อสนับสนุนให้คนไทยหันมาดูแลสุขภาพ ตั้งแต่ขั้นตอนแรกของการเลือกใช้อุปกรณ์เครื่องครัวที่ดี อย่างกระทะ Korea King

กระทะหินอ่อน Korea King

Special Features

เคลือบหินอ่อนเงิน-หินอ่อนทอง ถึง 8 ชั้น

คุณสมบัตินี้ช่วยให้อาหารไม่ติดกระทะ อีกทั้งยังเคลือบ Nano Silver Coating ที่มีอนุภาคเล็ก ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ Korea King พัฒนาให้มีประสิทธิภาพ ป้องกันเชื้อแบคทีเรียได้มากขึ้น 10 เท่า ช่วยยกระดับการป้องกันการเจริญเติบโตของแบคทีเรียได้อย่างเหนือชั้น ให้กระทะของคุณสะอาด ปราศจากเชื้อโรค

แข็งแรงทนทานมากกว่าเดิมถึง 5 เท่า แต่น้ำหนักเบาเท่าเดิม

ด้วยเนื้อกระทะหินอ่อน ทนทาน และแข็งแรงกว่ากระทะทั่วไป จึงไม่แตกหักง่าย มาพร้อมกับด้ามจับแบบฟีโนลิคดีไซน์ใหม่ ออกแบบโดยอิงจากสรีรศาสตร์ มีส่วนโค้งเว้า ทำให้จับกระชับ เหมาะมือ และป้องกันความร้อนได้ดี

เทคโนโลยีกระจายความร้อนแบบ Build-In  

เทคโนโลยีนี้ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการกระจายความร้อนได้ดี จึงทำให้ประหยัดเวลาในการทำอาหาร อีกทั้งยังสามารถใช้ได้กับเตาแก๊สและเตาไฟฟ้า ช่วยให้ใช้งานสะดวก ปรุงอาหารได้รวดเร็วยิ่งขึ้น และด้วยรูปทรงของกระทะก้นลึก สามารถทำอาหารได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ต้ม ผัด แกง ทอด หรือแม้แต่อาหารคลีนยอดฮิตที่สาวๆ โปรดปราน ก็ทำได้ทุกเมนู

ทำความสะอาดง่าย ไม่ต้องขัดให้เปลืองแรง

เนื่องด้วยคุณสมบัติเด่นของกระทะ Korea King คือการเคลือบชั้นหินอ่อนเงิน-หินอ่อนทอง ถึง 8 ชั้น ช่วยให้อาหารไม่ติดกระทะ จึงทำความสะอาดได้ง่าย คราบสกปรกที่เกาะสามารถหลุดออกเองอย่างง่ายดาย เพียงแค่เช็ดหรือใช้น้ำฉีด

เรียบเรียง: หมอกจาง

SHOP NOW