ผลิตภัณฑ์ผสมโสมเกาหลี main banner

รวมสุดยอดผลิตภัณฑ์ผสมโสมเกาหลีที่ต้องลองสักครั้ง

โสมเกาหลี เป็นอีกหนึ่งวัตถุดิบยอดนิยมในเครื่องสำอางเกาหลี จากสรรพคุณมหัศจรรย์แห่งโสมที่มาพร้อมประโยชน์มากมาย ช่วยชะลอวัยให้ดูอ่อนเยาว์ มีประโยชน์ในเรื่องของการปรับสภาพผิว เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิวและช่วยต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ โสมเกาหลี มีความหลากหลายมากไม่ว่าจะเป็นเอสเซนส์ที่กำลังได้รับความนิยมในเรื่องของการบำรุงผิว หรือผลิตภัณฑ์ดูแลความสะอาดอย่างคลีนเซอร์

ผลิตภัณฑ์เอสเซนส์จากโสม

หากกำลังมองหาผลิตภัณฑ์เอสเซนส์สำหรับบำรุงผิวที่มีสารสกัดจาก “โสมเกาหลี” วันนี้เราก็มีหนึ่งแบรนด์แนะนำ ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมสูงมากกับ THE HISTORY OF WHOO ผู้ผลิตที่ขึ้นชื่อเรื่องเครื่องสำอางเกาหลีที่ช่วยชะลอผิวให้อยู่เหนือกาลเวลา จากศาสตร์แห่งความสมดุลร่วมกับการนำสมุนไพรมาประยุกต์ใช้ โดยเฉพาะในเรื่องของ โสมเกาหลี ที่ช่วยฟื้นฟูสภาพผิว ต่อต้านและลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย โดยผลิตภัณฑ์เอสเซนส์ที่มีส่วนผสมจากโสม ได้แก่

JINYULHYANG JINYUL ESSENCE สูตรเข้มข้นมีส่วนผสมจากโสมแดง ช่วยดูแลผิวที่ร่วงโรย มีมอยเจอร์ไรเซอร์เข้มข้นเพื่อบำรุงผิวที่แห้งกร้านให้กลับมาชุ่มชื้น

CHEONGIDAN HWAHYUN ESSENCE มีสารสกัดจากรากไข่มุกโสมป่า เพื่อบำรุงผิวเป็นพิเศษให้มีสุขภาพที่ดี เปลี่ยนผิวอ่อนแอให้เข็งแรง ชุ่มชื่นและเปล่งประกาย ซึบซาบเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมกลิ่นหอมจากดอกแมกโนเลีย ให้ผิวเรียบเนียนเปล่งปลั่ง

JINYULHYANG WRINKLE ESSENTIAL CREAM ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจากโสมแดง ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ด้วยการเติมเต็มร่องลึก หน้าผาก ร่องแก้ม ใต้ตา หางตา และรอบปาก  

THE HISTORY OF WHOO ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า Bichup Banquet Special Set

THE HISTORY OF WHOO ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า Bichup Banquet Special Set

SHOP NOW

นอกจากผลิตภัณฑ์แบรนด์ THE HISTORY OF WHOO ก็ยังมีอีกหนึ่งแบรนด์ในค่ายเดียวกัน แนะนำให้ลองกับ Sulwhasoo และในส่วนของเอสเซนส์ที่มีสารสกัดจากโสม ได้แก่

Concentrated Ginseng Renewing Essential Oil ออยล์ที่มีสารสกัดจากเมล็ดโสม สู่การบำรุงผิวที่มีประสิทธิภาพ เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ ผสานกับคุณสมบัติของน้ำมันดอกคามิเลีย น้ำมันเอสเซนเชียล และเมล็ดงา ช่วยปกป้องผิวให้ขาวกระจ่างใสดูอ่อนกว่าวัย

Essential Rejuvenating Eye Cream EX ผลิตภัณฑ์บำรุงบริเวณรอบดวงตา มีส่วนผสมจากโสมเกาหลี ดอกเก็กฮวย น้ำผึ้ง ช่วยลดเรือนริ้วรอยหมองคล้ำ เติมความชุ่มชื่นให้ผิวดูเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ

Luminature Essential Finisher EX มีส่วนผสมจากโสมแดงและชาเขียว ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว พร้อมทั้งปกป้องความชุ่มชื้นในผิวให้อยู่ได้ยาวนาน ปรับโทนสีผิวให้สว่างดูขาวกระจ่างใส เสริมสร้างความแข็งแรงให้ผิว ดูมีสุขภาพดีและอ่อนกว่าวัย

SULWHASOO ผลิตภัณฑ์บำรุงรอบดวงตา Essential Rejuvenating Eye Cream EX 25 ml.

SULWHASOO ผลิตภัณฑ์บำรุงรอบดวงตา Essential Rejuvenating Eye Cream EX 25 ml.

SHOP NOW

ผลิตภัณฑ์คลีนเซอร์จากโสม

ในส่วนของผลิตภัณฑ์คลีนเซอร์สำหรับทำความสะอาดผิวหน้า ที่มีส่วนสมจากโสมเกาหลี THE HISTORY OF WHOO ก็ยังคงเป็นแบรนด์แนะนำที่หลายคนต้องลอง จากศาสตร์แห่งการบำรุงที่นำหลักแห่งความสมดุลมาประยุกต์ใช้ให้เกิดความงามจากธรรมชาติ ทำให้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวยังคงยึดหลักการบำรุงจากสารสกัดที่มีประโยชน์อีกเช่นเคย ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ ได้แก่

JINYULHYANG ESSENTIAL MOISTURIZING CLEANSER ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าด้วยสารสกัดจากโสมแดงเข้มข้น พร้อมทำความสะอาดหมดจด และบำรุงอย่างล้ำลึกเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว อ่อนโยนด้วยธรรมชาติที่ไม่ส่งผลกระทบหรือไม่ระคายเคือง เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่อยากให้ทุกคนได้ลอง

CHEONGIDAN HWAHYUN CLEANSING FOAM ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเนื้อโฟมที่มีส่วนผสมของน้ำมันโสมภูเขา ที่นอกจากทำความสะอาดผิวหน้าอย่างหมดจดแล้ว ยังช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดแรงตึงผิวจากธรรมชาติ พร้อมด้วยส่วนผสมของทอง ที่ช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก

THE HISTORY OF WHOO ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวรอบดวงตา Cheongidan Hwa Hyun Eye Cream Special Set

THE HISTORY OF WHOO ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวรอบดวงตา Cheongidan Hwa Hyun Eye Cream Special Set

SHOP NOW

ผ่านไปแล้วสำหรับผลิตภัณฑ์แบรนด์ THE HISTORY OF WHOO ก็มาต่อกับอีกหนึ่งแบรนด์ร่วมค่ายกันอีกตามเคยอย่าง Sulwhasoo ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่มีส่วมผสมจากโสม ได้แก่

Snowise Brightening Exfoliating Gel โฟมล้างหน้าที่มีส่วนผสมจากผงโสมขาวและน้ำผึ้ง อีกทั้งยังสมุนไพรเกาหลีอื่นๆ ช่วยบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใส จากการขจัดเซลล์ผิวเก่าเผยเซลล์ผิวใหม่ที่ดูมีสุขภาพดี เพิ่มอีลาสตินให้ผิว เผยความชุ่มชื้นดูเปล่งปลั่ง

Herbal Soap สบู่ทำความสะอาดและดูแลผิวพรรณจากสารสกัดของโสมแดงและสมุนไพรดั้งเดิมจากเกาหลี ได้แก่ รากโกฐขี้แมว รากโบตั๋นจีน และน้ำผึ้ง กระตุ้นการไหลเวียนโลหิตเพื่อความสมดุลของผิว พร้อมต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย

SULWHASOO สบู่ทำความสะอาดผิวหน้า Herbal Soap 100 g.

SULWHASOO สบู่ทำความสะอาดผิวหน้า Herbal Soap 100 g.

SHOP NOW

และทั้งหมดนี้ก็เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจากโสมเกาหลีที่รวบรวมมาจากสองแบรนด์ชั้นนำที่ได้รับความนิยม ในส่วนของเอสเซนส์บำรุงผิวและเติมเต็มความชุ่มชื่น พร้อมการลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ตามด้วยคลีนเซอร์ทำความสะอาดผิวที่มีประสิทธิภาพ มากกว่าการทำความสะอาดที่หมดจดแต่ยังบำรุงผิวให้ดูมีสุขภาพ ที่นี้ก็ได้เวลาช้อปปิ้งผลิตภัณฑ์คุณภาพแล้ว คลิกเลย Central Online แหล่งรวมสินค้ามากมายครบครัน