เครื่องสำอางเกาหลี The History Of Whoo

เครื่องสำอางเกาหลีระดับ Hi-end ที่มาพร้อมคุณภาพล้นกล่อง

เครื่องสำอางเกาหลี เป็นอีกหนึ่งไอเท็มยอดฮิตของสาวๆ ที่ใส่ใจในเรื่องของความงาม เมื่อในปัจจุบันหากพูดถึงนวัตกรรมที่เกี่ยวกับความสวยความงามแล้ว ประเทศเกาหลีมักเป็นอันดับต้นๆ ที่หลายคนนึกถึง ทำให้ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มของเครื่องสำอางเกาหลี ตกเป็นที่ต้องการของสาวๆ ทั้งหลายไม่ว่าจะเป็น มาส์ก เอสเซนส์ หรือผลิตภัณฑ์ Skin Care ชิ้นอื่นๆ โดยวันนี้เครื่องสำอางเกาหลีที่เราจะพูดถึง คือเครื่องสำอางระดับ Hi-end ที่มาพร้อมกับประสิทธิภาพแห่งการบำรุง จากวัตถุดิบคุณภาพ รังสรรค์จากสมุนไพรหายากในเกาหลี ก่อเกิดเป็นแบรนด์ขึ้นชื่อที่หลายคนต่างให้การยอมรับ กับแบรนด์ที่มีชื่อว่า The History Of Whoo

ทำความรู้จักกับ The History Of Whoo

The History Of Whoo เป็นแบรนด์ เครื่องสำอางเกาหลี อีกหนึ่งโลโก้ที่อยู่ในเครือของ LG บริษัทชื่อดังในประเทศเกาหลีด้านผลิตภัณฑ์ความงาม เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่กำลังมาแรงซึ่งถูกจับตามองอย่างหนัก ด้วยคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ที่รังสรรค์จากสมุนไพรหายาก ตอบโจทย์เรื่องความงามอย่างแท้จริง แนวคิดผลิตภัณฑ์มาจากศาสตร์ความงามระดับราชวงศ์เกาหลี ที่พร้อมมอบคุณค่าเพียงหนึ่งเดียวในโลก ส่วนผสมหลักๆ ได้แก่ โสมและบัวหิมะ เน้นฟื้นฟูสภาพผิวให้กลับมามีชีวิตชีวา พร้อมลดเลือนริ้วรอย คืนความเปล่งปลั่งให้ผิวดูอ่อนเยาว์ มีทั้งหมด 10 Line ด้วยกัน ประกอบไปด้วย Skincare สปาสำหรับผิว และ Make up

เอสเซนส์ ผลิตภัณฑ์เด่นของแบรนด์

ผลิตภัณฑ์เพื่อฟื้นฟูผิวคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิว จากศาสตร์โบราณในเรื่องของความสมดุล จากภายในสู่ภายนอก ประกอบไปด้วยวัตถุดิบเลอค่าจากสมุนไพรหายากระดับตำนานอย่าง ถังเช่าธิเบตทองคำ ที่สุดแห่งอายุวัฒนะ ช่วยปรับสมดุลผิวให้เลือดไหลเวียนและช่วยเพิ่มออกซิเจนแก่ผิวหน้า เพื่อให้ผิวดูมีสุขภาพดีและอ่อนเยาว์ รวมถึงวัตถุดิบเปลือกรากโสมจากไซบีเรียที่ช่วยขจัดสารพิษใต้ผิว คืนความสดใสให้แก่ผิวอย่างมีประสิทธิภาพ

ยกตัวอย่าง ผลิตภัณฑ์เอสเซนส์ เช่น BICHUP SOONHWAN ESSENCE ผลิตภัณฑ์ฟื้นฟูผิว ช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิต, BICHUP SELF-GENERATING ANTI-AGING ESSENCE ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยสร้างกระบวนการผลิตเซลล์ผิวใหม่, GONGJINHYANG QI & JIN ESSENCE ผลิตภัณฑ์ช่วยยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อย เป็นต้น

THE HISTORY OF WHOO ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า Bichup Soon Hwan Essence Special Set

THE HISTORY OF WHOO ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า Bichup Soon Hwan Essence Special Set

SHOP NOW

มาดูมาส์กระดับ Hi-end กันบ้าง

มาส์ก เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ Skin Care ยอดนิยมที่ช่วยบำรุงผิวให้มีสุขภาพดี โดยในแบรนด์นี้ยังมาพร้อมกับคอนเซปต์ Hi-end ที่แตกต่างจากมาส์กทั่วไป มีมาให้เลือกกับผลิตภัณฑ์หลากหลายสูตร ผ่านการคิดค้นและวิจัยจากผู้เชี่ยวชาญ เต็มไปด้วยคุณสมบัติที่ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวอย่างมีประสิทธิภาพ จากวัตถุดิบพิเศษอันทรงคุณค่าและหาได้ยาก ได้แก่

  • GONGJINHYANG IN YANG OUTLINE MASK อุดมไปด้วยคุณค่าจากต้นไผ่ เป็นส่วนผสมหลัก ช่วยยกกระชับผิวให้เปล่งปลั่งดูอ่อนเยาว์
  • GONGJINHYANG NOK YONG PACK แผ่นมาส์กชนิดล้างออก ที่มีส่วนผสมหลักจากเขากวางอ่อนและนมผึ้ง วัตถุดิบหายาก เต็มไปด้วยคุณค่าที่เหมาะสำหรับการบำรุงผิว ช่วยให้ผิวดูมีสุขภาพดีจากภายใน จากการไหลเวียนโลหิตที่ได้รับการกระตุ้น
  • JINYULHYANG ESSENTIAL MASSAGE MASK มาพร้อมคุณสมบัติช่วยยกกระชับจากการนวด ศาสตร์แห่งพระราชสำนัก อุดมไปด้วยสารอาหารและมอยซ์เจอร์ เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว กระชับผิวด้วยหลักการกระตุ้นเส้นลมปราณ ให้ผิวดูดซับอาหารได้อย่างมีประสิทธิภาพ สู่การฟื้นบำรุงอย่างล้ำลึก
  • GONGJINHYANG: SEOL WHITENING MASK สูตรไวท์เทนนิ่งเพื่อผิวขาวใส ดูอ่อนเยาว์กว่าวัย และชุ่มชื่นจากการดูดซับสารอาหารที่ส่งตรงสู่ผิว ออกแบบแผ่นมาส์กด้วยเส้นใยที่คล้ายกับผิวให้แนบสนิทกับผิวหน้ามากยิ่งขึ้น
  • GONGJINHYANG UL GOLD PEEL-OFF MASK อุดมคุณค่าด้วยสารสกัดจากชะเอมและถั่วดำ มีคุณสมบัติช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต และขจัดสารพิษ ที่สำคัญยังมีส่วนผสมอีกหนึ่งชนิดที่เลอค่าอย่างทองคำ ช่วยให้ใต้ผิวหนังมีระบบไหลเวียนโลหิตที่ดี เพิ่มประสิทธิภาพการสังเคราะห์ของเซลล์
  • GONGJINHYANG HAN HONEY GINSENG SLEEPING MASK เหมาะสำหรับผิวที่ขาดสารอาหารมาหล่อเลี้ยง ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น ฟื้นฟูผิวที่เสื่อมโทรมด้วยการบำรุงอย่างล้ำลึก

THE HISTORY OF WHOO มาส์ก Han Honey Ginseng Sleeping Mask 80 ml.

THE HISTORY OF WHOO มาส์ก Han Honey Ginseng Sleeping Mask 80 ml.

SHOP NOW

  • GONGJINHYANG YEOL WHITE CLAY MASK ด้วยคุณสมบัติจากดินเหนียวสีขาว ช่วยกระชับรูขุมขนให้ผิวดูเรียบเนียนเปล่งปลั่ง มาพร้อมสัมผัสเย็นสดชื่นในทันทีที่ใช้
  • GONGJINHYANG: SOO YEON HYDRATING OVERNIGHT MASK SPECIAL SET เซตมาส์กบำรุงผิว ให้ผิวดูเปล่งปลั่งมีชีวิตชีวา บำรุงล้ำลึก เหมาะกับผิวที่ขาดสารอาหาร สู่การดูแลผิวให้ดูมีสุขภาพที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดหลังใช้

The History Of Whoo ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ เครื่องสำอางเกาหลี ที่เต็มไปด้วยคุณภาพ โดดเด่นด้วยแนวคิดและวัตถุดิบจากสมุนไพรหายากในประเทศเกาหลี ให้ความงามที่ทรงคุณค่าแบบหนึ่งเดียวในโลก ตอบโจทย์การดูแลสภาพผิวในระดับฟื้นฟู ภายใต้หลักการปรับสมดุลจากภายในสู่ภายนอก เต็มไปด้วยผลิตภัณฑ์หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น มาส์ก เอสเซนส์ คลีนซิ่ง โลชั่น ครีม รีมูฟเวอร์ ฯลฯ ที่เต็มไปด้วยประสิทธิภาพแห่งความงามในระดับ Hi-end