ลาแพรรี Skin Caviar Collection

La Prairie Skin Caviar Collection

La Prairie (ลา แพร์รี) แบรนด์ผลิตภัณฑ์สกินแคร์จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เพื่อความงามเหนือกาลเวลา ผลิตภัณฑ์ที่เกิดขึ้นจากนวัตกรรม ได้รับการยกย่องโดยอุตสาหกรรมเครื่องสำอาง ให้เป็นผู้นำทางด้านการสร้างมาตรฐานการวิจัยและพัฒนา “สกินแคร์” และ “เครื่องสำอาง”

Skin Caviar Collection

Shop Now Button (Black)

 

ลา แพรรี ขอแนะนำกลุ่มผลิตภัณฑ์ Skin Caviar Collection แห่งความหรูหรา โดยเฉพาะ Skin Caviar Essence-in-Foundation SPF25/PA+++ รองพื้นสูตรแรกที่ผสมผสาน Caviar Water เพื่อความสมบูรณ์แบบของผิว “ผิวที่มีออร่าของบุคคลมาจากการดูแลผิวของพวกเขา” กล่าวโดยศิลปิน Lucian Freud ที่มีชื่อเสียงในศตวรรษที่ 20 ความสวยงามของภาพวาดนั้นสมบูณ์แบบเมื่ออยู่บนผืนผ้าใบ ต่างกับผิวของบุคคลที่ปราศจากความสวยงามถ้าไม่มี complexion ที่สมบูรณ์แบบ ลา แพรรี ได้นำศาสตร์ของคาร์เวียร์และศิลปะที่เป็นสีสันมาผสมผสานกันอย่างลงตัวในรูปแบบที่ไร้ที่ตำหนิ เพื่อการยกระดับความสวยงามของผิวอย่างเป็นธรรมชาติ

La Prairie Skin Caviar Essence-in-Foundation
…Product is Coming Soon… 
(Photo Credit: @Silverkis)

Skin Caviar Collection

 

 

Skin Caviar Liquid Lift

Shop Now Button (Black)

 

Skin Caviar Collection คือวิทยาศาสตร์และความหรูหราชั้นสูง ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นในคอลเลคชั่นนี้ ผสมผสานไปด้วยคุณประโยชน์จาก Exclusive Cellular Complex เอกสิทธิ์เฉพาะของ ลา แพรรี ผลิตภัณฑ์ Skin Caviar คือขั้นตอนการปรนนิบัติผิว การเพิ่มความยืดหยุ่น และปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ Skin Caviar Essence-in-Foundation เป็นขั้นตอนสุดท้ายในการบำรุงด้วย Skin Caviar และด้วยขั้นตอนที่สมบูรณ์แบบนี้ส่งผลให้ได้ผิวที่สมบูรณ์แบบ หลังจากทำความสะอาดผิวและลงด้วยโทนเนอร์แล้ว ขั้นตอนการปรนนิบัติผิวเพื่อยกกระชับเริ่มด้วย

ครีมคาเวียร์ Skin Caviar Luxe Cream

 

Shop Now Button (Black)

ขั้นตอนการปรนนิบัติผิว

  • Skin Caviar Essence-in-Lotion ที่ผสมผสานไปด้วย Caviar Water เพื่อการเตรียมผิวให้ได้รับประโยชน์สูงสุดจากเซรั่มและมอยส์เจอไรเซอร์
  • Skin Caviar Liquid Lift เข้าสู่ขั้นตอนต่อไปกับการยกกระชับผิวทันที เซรั่มเข้มข้นที่อุดมไปด้วย Caviar Extract
  • Skin Caviar Absolute Filler ตามด้วยมอยส์เจอไรเซอร์ในกลุ่ม Skin Caviar ที่อุดมไปด้วย Caviar Absolute ช่วยฟื้นฟูผิว ให้ผิวมีวอลุ่ม
  • ในขณะเดียวกัน Skin Caviar Luxe Cream และ Skin Caviar Luxe Cream Sheer มอยส์เจอไรเซอร์ทั้งสองตัวนี้ให้ประโยชน์สูงสุดในการยกกระชับผิว ด้วยผิวสัมผัสสองรูปแบบ
  • Skin Caviar Essence-in-Foundation SPF 25/PA+++ ที่ช่วยให้ผิวแลดูเป็นธรรมชาติได้ทันที มาพร้อมกัน 8 เฉดสีให้คุณเลือกเฉดที่ตรงกับสีผิว พร้อมระดับการปกปิดแบบบางเบาถึงปานกลาง
  • Skin Caviar Concealer Foundation SPF15 สามารถเพิ่มระดับการปกปิดได้อีกด้วยคอนซีลเลอร์

สกินแคร์_ลาแพรรี

พบกับกลุ่มสกินแคร์ Skin Caviar Collection และผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าอื่นๆ ที่ดีที่สุดจากแบรนด์ La Prairie ได้แล้ววันนี้ที่ Central Online และเคาน์เตอร์เครื่องสำอาง La Prairie ทุกสาขา