เลือก กางเกงออกกำลังกาย ให้เหมาะ

กางเกงออกกำลังกายมาแรงที่ควรมีไว้ในครอบครอง

การเลือกชุดออกกำลังกายทั้งสปอร์ตบาร์และ กางเกงออกกำลังกาย ถือเป็นสิ่งสำคัญที่สาวๆ สปอร์ตี้เกิร์ลหลายคนไม่ควรมองข้าม เพราะการเลือกชุดที่เหมาะกับประเภทการออกกำลังกาย นอกจากจะทำให้สวมใส่สบาย เคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัว ยังช่วยให้การออกกำลังกายนั้นมีประสิทธิภาพมากขึ้น ทั้งการเข้าฟิตเนส วิ่ง โยคะ เต้นซุมบ้าหรือบัลเล่ต์ ต่างก็ต้องอาศัยชุดออกกำลังกายที่เหมาะสม

DANCE WORKOUTS
เลือกกางเกงออกกำลังกายสำหรับการเต้น

การเต้นออกกำลังกายมีหลายประเภททั้ง แอโรบิก บัลเล่ต์ ซุมบ้า ซึ่งเป็นการออกกำลังกายคาร์ดิโอ ที่ต้องขยับร่างกายหลายส่วน กางเกงออกกำลังกายแนะนำถ้าเป็นเอวสูง ควรเลือกแบบที่ขอบเอวกว้าง และไม่รัดรูปมากเกินไป

หรือเลือกเป็น กางเกงออกกำลังกาย สไตล์เลกกิ้ง ที่มีเนื้อผ้ายืดหยุ่น สามารถซึมซับเหงื่อได้ดี  เลือกความยาวขาห้าส่วน เพื่อให้ขยับช่วงล่างได้อย่างกระฉับกระเฉง ส่วนบนอาจสวมเป็น สปอร์ตบราแฟชั่น ที่มีสีแมตช์กับกางเกง

เลือกชุดสำหรับการเต้นออกกำลังกาย

FITNESS
กางเกงออกกำลังกายแบบไหน? เหมาะกับการเข้าฟิตเนส

อีกหนึ่งการออกกำลังกายยอดนิยม เพราะการเข้าฟิตเนส ทำให้สามารถเลือกเล่นเครื่องออกกำลังกายได้หลายประเภท ทั้งยังมีเพื่อนร่วมฟิตเนสอีกหลายคน สาวๆ อาจโชว์ความแซ่บแบบสุดๆ ด้วยการเลือกสวม สปอร์ตบราดันทรง หรือ สปอร์ตบรา ดีไซน์เฉี่ยวๆ จาก จ๊อกกี้ (Jockey) ชวนให้หนุ่มๆ เหลียวมอง พร้อมกางเกงออกกำลังกาย กระชับสัดส่วน

หากเป็นสาวอวบที่มองหา ชุดออกกำลังกายคนอ้วน ก็สามารถเลือกเป็นกางเกงออกกำลังกายขา 3 ส่วน กับเป็นเสื้อหลวมๆ สวมคลุมทับด้วยเสื้อยาวอีกทีหนึ่ง ซึ่งควรมเลือกแบบเนื้อผ้าที่สามารถซึมซับเหงื่อได้ดี

ชุดออกกำลังกาย ฟิตเนส

RUNNING
กางเกงออกกำลังกายที่เหมาะกับสาวนักวิ่ง

ปัจจุบันมีสาวๆ หลายคน หันมาวิ่งออกกำลังกายแทนการข้าฟิตเนส เพราะนอกจากจะทำให้ร่างกายได้ออกกำลังทุกส่วน ยังเป็นการออกกำลังกายที่เริ่มต้นได้ง่าย เพียงแค่มี รองเท้าวิ่ง ก็สามารถเริ่มวิ่งได้ แต่จะให้ออกกำลังได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น เลือกสวม สปอร์ตบาร์ ที่สวมทับด้วยเสื้อวอร์ม หรือ เสื้อยืด กับกางเกงรัดกล้ามเนื้อ หรือ กางเกงออกกำลังกายขาสั้น ที่สามารถควบคุมอุณหภูมิและซึบซับเหงื่อได้ดี

เลือกกางเกงออกกำลังกาย สำหรับวิ่ง

YOGA
ชุดออกกำลังกายสำหรับโยคะ

โยคะ การออกกำลังกายสุดฮอตสำหรับสาวๆ ยุคใหม่ เป็นอีกกิจกรรมที่ต้องใช้การเคลื่อนไหวของร่างกายหลายส่วน ชุดออกกำลังกายที่เหมาะกับโยคะ ควรเลือกเป็นเสื้อกล้ามหรือสปอร์ตบรา และกางเกงที่ผ้ายืดหยุ่นอย่าง Lycra มีขอบเอวกว้าง ไม่รัดรูป แนบเนื้อจนเกินไป เพื่อการเคลื่อนไหว ยืดแข้งยืดขา ที่คล่องตัวมากกว่าปกติ

เลือกการเกงออกกำลังกาย เล่นโยคะ

ถือเป็นไกด์เบื้องต้นสำหรับการเลือกเสื้อและกางเกงออกกำลังกายของสาวๆ นอกจากการเลือกประเภทของผ้าและชุดออกกำลังกาย ดีไซน์ กับ แบรนด์ ก็สำคัญ โดยเฉพาะปัจจุบันมีให้เลือกตั้งแต่แบรนด์หลักอย่าง Nike Adidas จนถึงแบรนด์แอคทีฟแวร์ต่างๆ อาทิ Lorna Jane, L’urv และ Jockey หรือใครที่กำลังมองหา สปอร์ตบราประเภทอื่นๆ ทั้ง สปอร์ตบราตะขอหน้า สปอร์ตบราใส่ว่ายน้ำ ลองเข้ามาติดตามสินค้าเหล่านี้ได้ที่ Central Online

CR : pinterest.com by Gawahir Mohamed / Karla Almanza / LaceyFigure