เซรั่มลังโคม GENIFIQUE SENSITIVE

LANCÔME Advanced Génifique Sensitive เซรั่มใหม่จากลังโคม

Advanced Génifique Sensitive

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสูตรใหม่ที่จะทำให้คุณมีความสุขกับวัยของคุณ

และรับมือกับภาวะความอ่อนแอของผิวได้อย่างเหมาะสม

เซรั่มลังโคม GENIFIQUE SENSITIVE

มีใครบ้างไม่เคยผ่านช่วงเวลาที่ผิวแสดงปฏิกิริยาตอบโต้ต่อการเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาล ช่วงที่เครียด หรือช่วงที่เผชิญอุปสรรคระหว่างการควบคุมอาหารเพื่อลดน้ำหนัก ซึ่งมาพร้อมความรู้สึกไม่น่ารื่นรมย์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นความไม่สบายผิว เนื่องจากความแสบ ร้อน หรือคัน ทั้งหมดนี้คือสัญญาณเตือนที่ผู้หญิงรู้สึกได้ชัดเจนกว่าตาเห็น

ภาวะผิวอ่อนแอ (Sensitive Skin) หรือผิวไวต่อสิ่งกระตุ้น ไม่ใช่ความผิดปกติ หากแต่เป็นปรากฏการณ์เวียนเกิด (Cyclical Phenomenon) และส่งผลต่อคนทั่วโลก โดยเฉลี่ยแล้ว ผู้หญิงเกือบ 2 ใน 3 คน ได้รับผลกระทบจากภาวะความอ่อนแอของผิว ลังโคม (Lancôme) ศึกษาปรากฏการณ์นี้และเฝ้าสังเกตการณ์ซึ่งทำให้เราเข้าใจมากขึ้น ว่าในช่วงเวลาแห่งความอ่อนแอของผิวนี้ ภาวะวิกฤตจากการอักเสบจะฉวยโอกาสเข้ายึดครองผิว และเร่งให้ผิวร่วงโรยเร็วขึ้นอย่างเงียบๆ

เซรั่มลังโคม GENIFIQUE SENSITIVE

เซรั่มบำรุงผิวหน้า
LANCÔME Génifique Sensitive 20 ml
พิเศษ 3,150.- ปกติ 3,500.-

Shop Now Button (Black)

 

Advanced Génifique Sensitive ผลิตภัณฑ์สูตรใหม่ล่าสุดในกลุ่ม Génifique คือผลสำเร็จของเป้าหมายอันท้าทาย การพัฒนาผลิตภัณฑ์สำหรับใช้ต่อเนื่องหนึ่งเดือน ที่ประกอบด้วยสูตรผสมทรงประสิทธิภาพ (Fresh-Activated Formula) ช่วยปลอบประโลมผิว ส่งเสริมคุณลักษณะความอ่อนเยาว์ของผิว และเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับผิวเมื่อผิวอยู่ในภาวะอ่อนแอ ด้วยแคปซูลบรรจุสารแอนตี้ออกซิแดนท์ (Antioxidant) ที่มีความบริสุทธิ์ถึง 99% ซึ่งผู้ใช้จะเป็นผู้ปล่อยออกมาเมื่อเปิดขวดผลิตภัณฑ์ เพื่อสร้าง Youth Activating Serum ที่ผ่านการเสริมกำลังให้ทรงประสิทธิภาพยิ่งขึ้น เป้าหมายอันท้าทายนี้สอดคล้องกับค่านิยมที่ Génifique ยึดมั่นมาตลอด 8 ปี นั่นคือ การเป็นเซรั่มอเนกประสงค์ เซรั่มที่อยู่เหนือกาลเวลา และเซรั่มแบบองค์รวม คือผลิตภัณฑ์ที่ถือเป็นเป็นสัญลักษณ์ของลังโคม

 

เซรั่มลังโคม GENIFIQUE SENSITIVE

 

สัญญาณ 4 ประการของภาวะ “วันผิวไม่ดี

“วันผิวไม่ดี” (Bad Skin Day) คล้ายกับ “แบดแฮร์เดย์” (Bad Hair Day) ตรงที่เป็นภาวะซึ่งเราไม่ต้องการให้เกิดขึ้น แต่ก็มักจะมาเยือนโดยไม่มีการเตือนล่วงหน้า ผิวแสดงปฏิกิริยาต่อโลกที่เปลี่ยนแปลงไป ด้วยอาการที่รู้สึกได้บ่อยขึ้นมากกว่ามองเห็นด้วยตา ตั้งแต่ผิวหน้าฝืดตึงไปจนถึงความรู้สึกยิบๆ อาการคัน ความรู้สึกไม่สบายผิว แสบร้อน หรือแม้แต่เกิดรอยแดงในบางครั้ง

รับมือสถานการณ์วิกฤตอย่างฉับพลันกับ Advanced Génifique Sensitive เป็นผลิตผลจากความสำเร็จทางเทคโนโลยี โดยการรวมพลังของ Advanced Génifique Serum อันโด่งดังและเป็นสัญลักษณ์ของลังโคม เสริมคุณค่าด้วยส่วนสกัดโพรไบโอติกที่มีคุณสมบัติปลอบประโลมผิวชนิดใหม่อย่าง แลคโตบาซิลลัส (Lactobacillus) เข้ากับแอนตี้ออกซิแดนท์ คอมเพล็กซ์ (Antioxidant Complex) อันประกอบด้วยวิตามินอี (Vitamin E) และเฟอรูลิก แอซิด (Ferulic Acid) ซึ่งอย่างหลังนั้นเป็นสารออกฤทธิ์ที่ทรงประสิทธิภาพอย่างยิ่งทว่ายากต่อการทำให้เสถียร สถาบันวิจัยลังโคม (Lancôme Laboratories) ประสบความสำเร็จในการแยกบรรจุเฟอรูลิก แอซิดไว้ในแท่งบรรจุภัณฑ์ซึ่งใช้ในการผสมเครื่องสำอางสดก่อนใช้ (Fresh Cosmetics) หลังจากนั้น ส่วนผสมนี้จะได้รับการปลุกฤทธิ์ในนาทีสุดท้ายเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด

เซรั่มลังโคม GENIFIQUE SENSITIVE

ประสิทธิผลที่มองเห็นและรู้สึกได้

  • ตั้งแต่ใช้ครั้งแรก ร้อยละ 87 ของผู้หญิงที่ตอบแบบสำรวจความคิดเห็น บอกว่าความรู้สึกไม่สบายผิวแบบ “วันผิวไม่ดี” ได้รับการปลอบประโลมให้บรรเทาลง
  • ตั้งแต่ใช้ครั้งแรก ร้อยละ 92 บอกว่าความรู้สึกยิบๆ ลดลง ร้อยละ 90 รู้สึกว่าความฝืดตึงลดลง ร้อยละ 98 รู้สึกว่าความแห้งลดลง และร้อยละ 90 รู้สึกว่าผิวได้รับการปลอบประโลม
  • หลังใช้ต่อเนื่องหนึ่งเดือน ร้อยละ 80 รู้สึกว่าผิวต้านทานปัจจัยคุกคามจากภายนอกได้ดีขึ้น

หลังใช้ผลิตภัณฑ์อันเข้มข้นและทรงประสิทธิภาพต่อเนื่อง 30 วัน ผิวจะได้รับการปลอบประโลม เสริมความแข็งแรง และคืนความอ่อนเยาว์อย่างเห็นได้ชัด ริ้วรอยลึกแลดูตื้นขึ้น เนื้อผิวได้รับการปรับปรุงให้กระชับ แลดูเปล่งปลั่งขึ้น

เซรั่มลังโคม GENIFIQUE SENSITIVE

แนะนำ ใช้ Advanced Génifique Serum ต่อไปเป็นประจำทุกเช้า ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวซึ่งจะทำให้ผู้หญิงมีความสุขกับวัยของตนเอง และสร้างออร่าแห่งความอ่อนเยาว์ขั้นสุด สำหรับยามค่ำคืนด้วย Advanced Génifique Sensitive ต่อเนื่องหนึ่งเดือน เพื่อปลอบประโลมผิวอย่างล้ำลึก โดยไม่เปลี่ยนแปลงกิจวัตรความงามประจำวัน

 

พบกับเซรั่มที่ดีที่สุด LANCÔME Advanced Génifique Sensitive ในราคาพิเศษ ที่ Central Online ได้แล้ววันนี้