LANCÔME Blanc Expert Cushion Light & High Coverage
แต่งผิวให้ดูสวยพร้อมมอบการปกป้องผิวภายใต้เนื้อสัมผัส
ที่โปร่งเบา 
ทั้งสูตรปกปิดบางเบาและสูตรปกปิดขั้นสูง

 

 

lancom_blanc-expert-cushion_02

 

Blanc Expert Cushion Light Coverage

นับตั้งแต่เปิดตัว “คุชชั่น” สูตรแรกในปี 2015 “ลังโคม” ได้ใส่ความเชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเมคอัพที่ดีที่สุดของแบรนด์ลงไป เพื่อพัฒนาเทคโนโลยีนี้อย่างต่อเนื่อง

แม้จะมีกิตติศัพท์ในด้านความบางเบา การเสริมความชุ่มชื้นที่ยาวนาน และความกลมกลืนเนียนสนิทดุจผิวชั้นที่สองแล้ว Blanc Expert Cushion Light Coverage ก็ยังคงเดินหน้าพัฒนาด้านสัมผัสที่ให้ความรู้สึกแบบผลิตภัณฑ์บารุงผิวที่ยอดเยี่ยมยิ่งขึ้น ด้วยเนื้อที่โปร่งเบาและสูตรผสานสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ทันทีที่แต่งแต้ม ผิวจะได้รับการปรับแต่งให้ดูสวยขึ้นอย่างยอดเยี่ยม ราวกับผิวเปล่งปลั่งดูอมชมพูระเรื่อ ผิวยังคงรู้สึกถ่ายเทอากาศได้สะดวกและกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

lancome_blanc-expert-cushion-light-coverage

 

เคล็ดลับของความบางเบารูปแบบใหม่นี้ อยู่ที่อนุภาคที่มีชื่อว่า “แอราเจล” (Aeragel) ซึ่งประกอบด้วยอากาศร้อยละ 90 เบาและสว่างกว่าอนุภาคแบบเดิมสองเท่า คุณสมบัติพิเศษเหล่านี้ทำให้ แอราเจล เป็นส่วนผสมสำคัญใน Blanc Expert Cushion ยิ่งไปกว่านั้น ความพรุนของอนุภาคนี้ยังทำให้ดูดซับความมันได้มากกว่าน้ำหนักตัวถึงสี่เท่า ช่วยให้ “คุชชั่น” ติดทนนาน มอบการปกป้องผิวด้วยชุดแอนตี้ออกซิแดนท์ อันประกอบด้วย สารสกัดมะรุมและไบคาลิน (Baicalin) จาก Scructellaria Roots Extract ซึ่งทำหน้าที่เสมือนเกราะช่วยป้องกันผิวอันทรงประสิทธิภาพ .. มีให้เลือกในเฉดสีผิวถึง 4 เฉด และเฉดสีกุหลาบสดใสอีก 1 เฉด

Blanc Expert Cushion High Coverage 

เมื่อออกวางจำหน่ายครั้งแรกในปี 2016 Blanc Expert Cushion High Coverage เป็น “คุชชั่น” สูตรแรกของลังโคม ที่มอบการปกปิดสูงในเนื้อสัมผัสบางเบาที่ให้ความรู้สึกหรูหราเป็นพิเศษ และผลการแต่งผิวที่เปล่งปลั่งเป็นธรรมชาติ

เคล็ดลับอยู่ที่เทคโนโลยี Polar™ ซึ่งพัฒนาขึ้นสำหรับลังโคมโดยเฉพาะ คุชชั่นสูตรนี้ประกอบด้วยเส้นใยชนิดพิเศษที่ได้รับการถักทออย่างละเอียด เพื่ออุ้มสูตรผสมซึ่งมอบการปกปิดสูงกว่าคุชชั่นแบบเดิม พร้อมส่งมอบผลิตภัณฑ์ในปริมาณที่เหมาะสมต่อการใช้งาน

 

lancome_blanc-expert-cushion-high-coverage

 

ลังโคมขยายขอบเขตของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวให้กว้างไกลยิ่งขึ้นด้วย คุชชั่นสูตรผสม ที่ป้องกันผลกระทบบางประการของมลภาวะ ประกอบด้วยส่วนผสมสำคัญ 4 ชนิด ซึ่งมีคุณสมบัติแอนตี้ออกซิแดนท์เป็นที่เลื่องลือ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสารสกัดจากมะรุมและไบคาลินจาก Scructellaria Roots Extract

ทันทีที่แต่งแต้ม Blanc Expert Cushion High Coverage จะแต่งผิวให้ดูดีขึ้นอย่างยอดเยี่ยม ผิวดูเปล่งปลั่งอมชมพูระเรื่อ ถ่ายเทอากาศได้สะดวก แลดูกระจ่างใส โทนสีผิวดูสม่ำเสมอ และผิวได้รับการปกป้องนานหลายชั่วโมง .. มีเฉดสีให้เลือกเหมาะกับผิวของสาวเอเชียถึง 8 เฉด เพื่อตอบสนองความชอบที่แตกต่างกัน

 

pd-cushion-lightpd-cushion-high

 

Blanc Expert จึงมีเวอร์ชั่นเนื้อฟลูอิดให้เลือกใช้ด้วย โดยยังคงไว้ซึ่งความบางเบาและมอบผลลัพธ์ที่เปล่งปลั่งสดใสเช่นเดียวกัน Blanc Expert Cushion พร้อมเติมเต็มประสิทธิภาพของ UV Expert และขั้นตอนการฟื้นบำรุงความกระจ่างใส และความเปล่งปลั่งของ Blanc Expert ให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น เพื่อผิวที่ดูสดใส สม่ำเสมอ และเปล่งปลั่งกระจ่างใส

ในภาพที่บันทึกโดย แมร์ต แอนด์ มาร์คัส (Mert & Marcus) ลิลี่ คอลลินส์ (Lily Collins) ผู้เจิดจรัส เดินเล่นไปทั่วเมืองด้วยความปลอดโปร่งใจและร่าเริงเบิกบาน เธอพบเขตปลอดภัยของตัวเองแล้ว และตอนนี้เธอสามารถสนุกไปกับความคึกคักของเมืองใหญ่ได้อย่างเต็มที่ เพราะรู้ดีว่าผิวของเธอสวยและได้รับการปกป้อง เธอฉายแววแห่งความสุขใจไปกับมหัศจรรย์แห่งชีวิตในเมืองใหญ่ #Livelight

lancome_arrival-jpg

#iLoveLancome #BlancExpertCushion #LiveLight

พบกับคุชชั่นและรีฟิลทั้ง 2 สูตร LANCÔME Blanc Expert Cushion Light & High Coverage ได้แล้วที่ Central Online