L’Absolu Liquid Lipstick เมคอัพเรียวปากสวยจาก LANCÔME

LANCÔME L'Absolu Rouge

L’Absolu Rôses ศิลปะแห่งเรียวปากสีชมพูจาก LANCÔME คอลเลคชั่นที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสร้างสรรค์ลุคอาร์ตๆ บนเรียวปากได้ตามต้องการ และการมิกซ์แอนด์แมตช์ที่โดดเด่นเตะตา ซึ่งดูสวยสง่าเสมอและไม่มีวันน่าเบื่อ ประกอบด้วย L’Absolu Gloss นวัตกรรมเมคอัพล่าสุดสำหรับเรียวปากจาก “ลังโคม” ลิปสติคเนื้อลิควิด ที่เพิ่มสีใหม่ 14 เฉด ทั้งเนื้อเชียร์ เนื้อครีม และเนื้อแมตต์ ลงในเร้นจ์สีอันกว้างใหญ่ของ L’Absolu Rouge

 

L’Absolu Gloss 3 เฉดสีอันเป็นสัญลักษณ์ 
3 เอฟเฟกต์ 3 ลุคสวยสง่า ด้วยสัมผัสแห่งความงามเกินบรรยาย

LANCÔME L'Absolu Rouge

L’Absolu Gloss สมาชิกใหม่ในตระกูล L’Absolu Rouge คือนวัตกรรมล่าสุดสำหรับเรียวปากจากลังโคม ลิปสติคเนื้อลิควิด ที่มาในขวดใสและฝาเคลือบเงาสีดำ ประทับตราสัญลักษณ์รูปดอกกุหลาบสีทอง คุณจะจำได้ตั้งแต่แรกเห็นและยากจะห้ามใจไม่ให้ลองใช้ เมื่อเปิดขวดออก หัวแปรงทาปากที่ช่วยให้คุณแต่งแต้มริมฝีปากได้เป๊ะสุดๆ จะชนะใจคุณในทันที ด้วยการทาเพียงครั้งเดียว เรียวปากของคุณจะเด่นชัดและเคลือบด้วยสีอย่างทั่วถึง

LANCÔME L'Absolu Rouge

นอกจากโก้หรูดูสง่าและสวยเฉียบเนี้ยบแล้ว ลิปสติคเนื้อลิควิด L’Absolu Gloss ยังน่ารื่นรมย์ด้วยเฉดสีอมชมพูแสนเย้ายวนที่ให้เลือกถึง 14 เฉด ในเนื้อสัมผัสที่น่าปรารถนา 3 แบบ

  • เนื้อครีม  สำหรับแต่งเรียวปากด้วยม่านสีสดเข้มและสัมผัสเนียนวาวดุจแพรไหม
  • เนื้อเชียร์  สำหรับเรียวปากแวววาว มีสีอ่อนๆ เปล่งประกาย เย้ายวนเกินห้ามใจ
  • เนื้อแมตต์  เพื่อเรียวปากสีเข้มและรู้สึกนุ่มดุจกำมะหยี่

LANCOME L'Absolu Rouge Lipstick

 

Recommended

ลิปสติก LANCÔME L'Absolu Gloss Cream #319 Rose Caresse

L’Absolu Gloss Cream สี 319 Rose Caresse

สีชมพูสวยหวานที่ทาแล้วจะเพิ่มความเงางามดั่งแพรซาตินให้เรียวปาก หรือใช้ทาทับเบสบำรุงริมฝีปากต่างลิปบาล์มก็ได้ (ราคา 1,200.-)

Shop Now Button (Black)

 

 ลิปสติก LANCÔME L'Absolu Gloss Matte #378 Rose Lancome

L’Absolu Gloss Matte สี 378 Rose Lancôme

สีอันเป็นสัญลักษณ์ของลังโคม เฉดม่วงแดงสดเข้มเจิดจ้าของสีชมพูนี้ อาจดูจัดจ้านเมื่อแรกเห็น ทว่าความสะดุดตาจะถูกทำให้นุ่มนวลลงด้วยสัมผัสแบบกำมะหยี่ของเนื้อแมตต์ ที่ผสานเจลและแว็กซ์ปกป้องเรียวปาก น่าหลงใหลเป็นที่สุด (ราคา 1,200.-)

Shop Now Button (Black)

 

L’Absolu Gloss สี Rosy Plump

ลิปกลอสเพิ่มความอวบอิ่มให้ริมฝีปากทันทีที่ทา มีกลิ่นหอมของวานิลลาและมิ้นต์ สามารถทาเดี่ยวๆ หรือทาทับลิปสติกสีอื่นเพื่อเพิ่มความโดดเด่นได้ (ราคา 1,200.-)

Shop Now Button (Black)

เฉลิมฉลองความสุขของการใช้ชีวิต ด้วยการระบายสีทั่วริมฝีปากของทุกคนผ่านความเชี่ยวชาญของ “ลังโคม” ทั้งในด้านสีสันและศิลปะการแต่งหน้าไปกับ ลิปสติคเนื้อลิควิด รุ่น L’Absolu Gloss และ L’Absolu Liquid Lipstick ที่ Central Online ได้แล้ววันนี้ ช้อปเลย