พบที่สุดของการฟื้นบำรุงผิวให้อ่อนเยาว์ด้วย Lancôme New Advanced Génifique เซรั่มที่ช่วยดูแลผิวให้กลับมาแข็งแรง เผยผิวสวยสมบูรณ์แบบของคุณได้อย่างล้ำลึกที่สุด

สิ้นสุดการรอคอยกับการเปิดตัวนวัตกรรมการดูแลผิวแบบล้ำลึกในระดับยีน “NEW ADVANCED GÉNIFIQUE” เซรั่มสุดเข้มข้นจาก Lancôme ที่ใช้เวลาศึกษากว่า 15 ปี ของ 23 พาร์ทเนอร์ใน 9 ศูนย์วิจัยทั่วโลก จาก 57 การทดสอบในคลินิกของ 50 นักวิจัย และได้รับการตีพิมพ์ในบทความวิทยาศาสตร์กว่า 18 ฉบับ จนเกิดเป็นเซรั่มบำรุงผิวที่จะทำให้ผิวของสาวๆ สวยสมบูรณ์แบบขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

 

Microbiome เป็นของขวัญจากธรรมชาติที่ให้เรามีมาตั้งแต่เกิดและค่อยๆ ลดน้อยลงตามอายุ, พฤติกรรม และสิ่งแวดล้อม จึงเป็นที่มาของผิวที่อ่อนแอ หย่อนคล้อย มีริ้วรอย และก่อให้เกิดปัญหาผิวที่ไม่พึงประสงค์ต่างๆ 

โดยเซรั่ม NEW ADVANCED GENIFIQUE คือการบำรุงผิวที่ผสานศาสตร์แห่ง MICROBIOME (ไมโครไบโอม) ผลลัพธ์ใหม่ที่พิสูจน์แล้วว่าจะเปลี่ยนผิวคุณแบบที่คุณไม่เคยรู้สึกมาก่อน และช่วยให้ทำให้คุณได้มีผิวที่สวยและกลับมาอ่อนเยาว์อีกครั้ง

 

 

ด้วยการค้นคว้าวิจัยกว่า 15 ปี ที่ช่วยเพิ่ม Microbiome ในผิวของคุณให้กลับมาแลดูอ่อนเยาว์อีกครั้งด้วย 7 Pre & Pro Biotics ซึ่งเป็นสารอาหารสำคัญภายใน Microbiome เป็นการปรับสมดุลแก่ผิว เพื่อผิวที่แข็งแรง และสวยอย่างที่เคย พร้อมฟื้นบำรุงผิวอย่างรวดเร็ว กว่าปกติถึง 3 เท่า และใช้เวลาเพียง 4 ชั่วโมงเท่านั้น

เพียง 1 หยดของ New Advanced Génifique มี Microbiome มากถึง 30 ล้าน Microbiome ที่จะช่วยฟื้นฟูผิวและมอบผิวที่อ่อนเยาว์ให้แด่คุณอีกครั้ง

1 วัน สำหรับการฟื้นฟูผิวอย่างเร่งด่วน

7 วัน สำหรับผิวกระจ่างใส และเนียนนุ่มอย่างรู้สึกได้

1 ขวด สำหรับผิวที่แข็งแรง อ่อนเยาว์อย่างเห็นได้ชัด

*100% ของผู้ทดลองใช้เห็นผลจริง

เตรียมพบกับที่สุดของผิวสวยอ่อนเยาว์ด้วย Lancôme New Advanced Génifique ได้เร็วๆ นี้ที่ Central Online