รองพื้น LANCÔME Teint Idole Ultra Wear Foundation

LANCÔME TEINT IDOLE ULTRA WEAR FOUNDATION แต่งผิวให้เป็นผิวด้วย รองพื้นระดับไอดอลจากลังโคม ด้วย 6 คุณสมบัติเด่นเพื่อผิวในอุดมคติ 12 เฉดสีใหม่! ที่ใช่สำหรับสาวไทย รวม 24 เฉดสีทั้งหมดพร้อมให้คุณเลือกวันนี้ รองพื้นติดทนนาน ที่ปกปิดเนียนสนิทแต่ผิวยังคงดูเป็นธรรมชาติราวกับไม่ได้ลงรองพื้น

Teint Idole Ultra Wear Foundation #myidoleskin

 

ตั้งแต่เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยและเริ่มวางจำหน่าย 12 เฉดสีในปี 2017 รองพื้นลังโคม Teint Idole Ultra Wear Foundation ได้กลายเป็นรองพื้นระดับไอดอลจากลังโคม ด้วยยอดขายอันดับหนึ่งเมื่อเปิดตัว พร้อมถ้อยแถลงแสดงเจตจำนงที่ว่า #MAKEUPISMYPOWER ในปี 2018 นี้ ลังโคมขอนำเสนอ Teint Idole Ultra Wear Foundation เฉดสีใหม่ 12 เฉดสี มาเสริมทัพกับเฉดสีเดิมที่มีอยู่ รวมเป็นทั้งหมด 24 เฉดสี โดยประเทศไทยเป็นประเทศแรกที่เปิดตัวเฉดสีใหม่ในอาเซียน ให้คุณมั่นใจได้ว่าจะได้รองพื้นเฉดสีที่ตรงกับสีผิวอย่างแม่นยำ (เฉดสีใหม่ B-01, B-02, B-03, BO-01, BO-02, BO-03, BO-04, O-02, O-03, PO-01, PO-02 และ PO-03)

 

รองพื้นบางเบา ปกปิด ติดทนนาน ได้ผิวที่ไม่มีจุดบกพร่อง ไร้ที่ติตลอดวัน
Teint Idole Ultra Wear Foundation 30 ml ราคา 1,950.-

Shop Now Button (Black)

แนวคิดของลังโคมในการสร้างสรรค์รองพื้นรุ่นนี้คือการมอบ รองพื้นปกปิดดีเยี่ยม แต่ยังคงความสบายผิวแด่ผู้หญิง และหยิบยื่นอำนาจในการพลิกโฉมของผลิตภัณฑ์รองพื้นแก่พวกเธอ เพราะรองพื้นทำหน้าที่เสมือนเครื่องเสริมความมั่นใจ Teint Idole Ultra Wear Foundation จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่ขาดไม่ได้สำหรับผู้หญิงที่มองหาผลการแต่งผิวที่ไร้ที่ติ สูตรผสมที่มอบการปกปิดเนียนสนิท ติดทนนาน และถ่ายเทอากาศได้ดีของผลิตภัณฑ์นี้ เปิดโอกาสให้คุณได้ทดลองเมคอัพลุคแบบต่างๆ และสามารถเพิ่มระดับการปกปิดได้ตามต้องการ (Buildable coverage) ให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของคุณผู้หญิง

รองพื้นลังโคม รองพื้นขายดี รองพื้นติดทนนาน

 

ผลิตภัณฑ์ที่อยู่ในข่าย “ขายดีจนขาดตลาด” ด้วยเนื้อรองพื้นที่บางเบาเป็นพิเศษ คิดค้นขึ้นเพื่อสาวเอเชียโดยเฉพาะ ได้รองพื้นที่มอบสัมผัสของผิวแบบกึ่งแมตต์ทว่ายังคงดูเปล่งปลั่ง รองพื้นชนิดน้ำสูตรนี้ได้กลายเป็นผลิตภัณฑ์แต่งผิวที่ “ต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้ง” และกระเป๋าเครื่องสำอางไว้เสมอไปแล้ว คู่ชีพคู่กายของสาวๆ

 

ผลทดสอบชี้ชัดโดยไม่จำเป็นต้องอธิบายเพิ่ม

  • ร้อยละ 4 บอกว่า รองพื้นสูตรนี้มอบผลการแต่งผิวที่ดูเป็นธรรมชาติ
  • ร้อยละ 7 บอกว่า รองพื้นสูตรนี้ช่วยอำพรางจุดบกพร่องและรูขุมขนที่กว้างได้ดี
  • ร้อยละ 95.2 บอกว่า พอใจในสัมผัสของรองพื้นเมื่ออยู่บนผิว รองพื้นนี้เหมือนม่านล่องหนที่ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอและแทบมองไม่ออกเลยว่ามีรองพื้นอยู่บนผิว

พบกับ ลังโคม Teint Idole Ultra Wear Foundation รองพื้นที่ไว้ใจและพึ่งพาได้เมื่อต้องการมีผิวที่ไม่มีจุดบกพร่อง ดูไร้ที่ติตลอดวันแต่ยังคงความรู้สึกบางเบาและสบายผิว ได้แล้ววันนี้ที่เว็บไซต์ Central Online ในราคาพิเศษเพื่อคุณ