ลังโคมแตงอิดอร์
CR: fromSandyxo

ผิวเนียนสวยด้วย “รองพื้นสติ๊ก” และ “คอนซีลเลอร์” Teint Idole Ultra Wear

หลังจากการเปิดตัวรองพื้น Teint Idole Ultra Wear Liquid Foundation ทั้ง 24 เฉดสี อย่างยิ่งใหญ่ในประเทศไทย “ลังโคม” ตอกย้ำความสำเร็จด้วยการนำเสนอ Teint Idole Ultra Wear Foundation Stick “รองพื้นแบบแท่ง” ที่พกพาง่ายและสะดวกแก่การใช้งาน และ Teint Idole Ultra Wear Camouflage Concealer “คอนซีลเลอร์” เพื่อผิวดูสวยเรียบเนียนสมบูรณ์แบบในฉบับ on the go

รองพื้นลังโคม Teint Idole Ultra Wear

 

รองพื้น Teint Idole Ultra Wear Foundation Stick ทำหน้าที่ปกปิดจุดบกพร่องบนใบหน้า มีส่วนผสมของสารป้องกันแสงแดด และมอบผิวที่เรียบเนียนยาวนานเสมือน รองพื้น Teint Idole แบบเนื้อน้ำ แต่เนื้อสัมผัสของรองพื้นรูปแบบแท่งนี้ มีความแตกต่างอย่างโดดเด่น ด้วยเนื้อสัมผัสแบบแมตต์กำมะหยี่ที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะเป็นผิวแห้ง ผิวผสม หรือผิวมัน

 

รองพื้นสติ๊ก_Teint Idole Ultra Wear Foundation Stick

 

ลังโคม ขอเชิญสาวๆ ร่วมพิสูจน์คุณสมบัติอันน่าทึ่ง Teint Idole Ultra Wear Foundation Stick พบกับเนื้อสัมผัสแบบแมตต์เนียนนุ่ม ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินของผิวหน้าเพื่อความแมตต์ที่ยาวนาน นอกจากนี้ ยังช่วยเบลอรูขุมขน ล็อคเมคอัพให้ติดผิวยาวนาน แต่ยังคงไว้ซึ่งคุณสมบัติเด่นของรองพื้น Teint Idole นั่นก็คือการให้ผิวที่ดูสวยเป็นธรรมชาติ ให้ผิวรู้สึกราวกับหายใจได้ และสัมผัสบางเบาราวกับไม่ได้ลงรองพื้น

รองพื้นแท่งลังโคม 

 

สาวๆ ที่ได้ทดลองใช้ Teint Idole Ultra Wear Foundation Stick ต่างให้กระแสตอบรับที่ดีเยี่ยม กล่าวว่า

  • รองพื้นเกลี่ยง่าย เนียนลื่นไปกับผิว
  • ให้เนื้อสัมผัสราวกำมะหยี่
  • ใช้งานง่าย
  • ช่วยเบลอรูขุมขน
  • เนื้อเบาราวกับขนนก
  • ให้ผลลัพธ์ที่ดีไม่ต่างกับรองพื้นชนิดน้ำ แต่ว่าพกพาสะดวก
  • ติดทนนาน
  • ช่วยควบคุมความมันได้ดีเยี่ยม

 

Teint Idole Ultra Wear Camouflage Concealer 
สำหรับเก็บรายละเอียดจุดบกพร่องต่างๆ ปิดท้าย

คอนซีลเลอร์ Teint Idole Ultra Wear Camouflage Concealer

 

ลังโคม Teint Idole Ultra Wear Camouflage Concealer “คอนซีลเลอร์เนื้อครีม” ให้สัมผัสแบบซอฟต์แมตต์ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยอำพรางรอยคล้ำ ปกปิดมิดชิดเรียบเนียน ไม่ว่าคุณจะลงคอนซีลเลอร์นี้บนรอยตำหนิต่างๆ เพื่อให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น หรือบนรอยคล้ำใต้ตา ให้บริเวณรอบดวงตาดูสว่างสดใสขึ้นอย่างดูเป็นธรรมชาติ ด้วยเนื้อที่เข้มข้นทำให้ไม่จำเป็นต้องลงซ้ำ เพราะเพียงครั้งเดียวก็มากพอที่จะปกปิดจุดบกพร่องได้อย่างแนบเนียน และยังติดทนนานตลอดวันอีกด้วย

สวอชสี คอนซีลเลอร์ลังโคม

ทิปส์ในการใช้ Teint Idole Ultra Wear Camouflage Concealer

เมื่อเลือกใช้เฉดสีรองพื้นที่ใกล้เคียงกับโทนสีผิวของคุณมากที่สุดจากกลุ่มผลิตภัณฑ์ Teint Idole ไม่ว่าจะเป็น Liquid Foundation หรือ Foundation Stick ได้แล้ว แนะนำให้ใช้ Teint Idole Ultra Wear Camouflage Concealer ซึ่งช่วยตกแต่งผิวให้ดูสมบูรณ์แบบไร้ที่ติยิ่งขึ้น ทั้งยังช่วยให้บริเวณรอบดวงตาดูกระจ่างใสขึ้นอีกด้วย

คอนซีลเลอร์ลังโคม Teint Idole Camouflage Concealer

ลังโคม Teint Idole Ultra Wear
Camouflage Concealer ราคา 1,300.- (4 เฉดสี)

Shop Now Button (Black)

 

 

พบกับเมคอัพกลุ่ม ลังโคม Teint Idole Ultra Wear เพื่อผิวสวยดูสมบูรณ์แบบในทุกจุดบนใบหน้าได้แล้ววันนี้ที่ เซ็นทรัลออนไลน์ (คลิก) และเคาน์เตอร์ลังโคมทุกสาขา