ไม่ว่าคุณจะเป็นหนุ่มออฟฟิศสุดเนี๊ยบ ช่างภาพสุดเท่ หรือนักเรียนนักศึกษา ถ้ามีไลฟ์สไตล์การทำงานที่ต้องพกพาโน๊ตบุ๊คไปไหนมาไหนตลอดเวลาแล้วล่ะก็ กระเป๋าเป้ ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่จำเป็นอย่างยิ่ง เพราะสามารถป้องกันการกระแทกของโน๊ตบุ๊คคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงมีช่องเยอะจุใจไว้ให้ใส่ของใช้ส่วนตัวได้อีกด้วย จึงขอแนะนำ กระเป๋าเป้ใส่โน๊ตบุ๊คผู้ชาย ที่ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน และวิธีเลือกกระเป๋าให้เหมาะกับการใช้งานของคุณมาฝากกัน

 

กระเป๋าเป้ หรือ Backpack

กระเป๋าเป้

ถ้านึกถึงกระเป๋ารูปทรงเบสิคที่เรามักเห็นคุณผู้ชายใช้กันบ่อยๆ คงหนีไม่พ้น กระเป๋าเป้ หรือ Backpack ซึ่งสามารถใช้งานได้กับทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นแนวแฟชั่นหรือท่องเที่ยว ที่ต่างก็มีหลายไซส์ให้เลือก ตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่ ถือได้ว่ากระเป๋าเป้เป็นกระเป๋าที่มีความเป็นอเนกประสงค์ และมีฟังก์ชันการใช้งานที่เรียกได้ว่าคุ้มค่ามากที่สุดในบรรดากระเป๋าทั้งหมด

กระเป๋าเป้_1

เหมาะสำหรับหนุ่มๆ ที่มีสัมภาระเยอะ เพราะกระเป๋าเป้ผู้ชายจะมีความคงทน แข็งแรง สามารถรองรับน้ำหนักได้ค่อนข้างดี สำหรับหนุ่มออฟฟิศก็ใช้กระเป๋าเป้ได้เช่นกัน แต่ควรเลือก กระเป๋าเป้ช่องเยอะ เอาไว้ใส่ของเพื่อจัดเก็บอุปกรณ์ต่างๆ สำหรับโน๊ตบุ๊คและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

 

กระเป๋าเป้คอมพิวเตอร์ หรือ กระเป๋าเป้โน๊ตบุ๊ค

กระเป๋าเป้_2

กระเป๋าเป้คอมพิวเตอร์ จะเหมาะกับใครถ้าไม่ใช่บรรดาหนุ่มออฟฟิศ นักธุรกิจ หรือผู้บริหาร ที่ต้องการมีลุคดูดีน่าเชื่อถือ แถมกระเป๋าเป้ยังช่วยอำนวยความสะดวก เพราะมีหลายช่องแบ่งไว้ให้ใช้งานได้หลากหลายวัตถุประสงค์ ทั้งเอาไว้สำหรับใส่ แล็ปท็อป แท็บเล็ต หรือ สมาร์ทโฟน ที่มีหน้าจอค่อนข้างใหญ่พกพาได้ยาก

กระเป๋าเป้_3

พร้อมดีไซน์เรียบเท่ผสมผสานกับความคงทน สามารถนำไปแมตซ์กับชุดทำงานของคุณได้อย่างสบาย กระเป๋าเป้คอมพิวเตอร์บางรุ่นใช้งานได้ 2 แบบทั้ง กระเป๋าเป้ และ กระเป๋าสะพายข้าง หรือจะถือเป็นกระเป๋าเอกสารก็ได้ มีน้ำหนักเบา ทนต่อแรงกระแทกเวลาที่เราเดินทางไปไหนมาไหน รับรองว่าช่วยปกป้องโน๊ตบุ๊คของคุณได้อย่างแน่นอน

 

วิธีเลือกกระเป๋าเป้ให้เหมาะสมกับการใช้งาน

กระเป๋าเป้_4

  • อันดับแรก ต้องสำรวจก่อนว่าเราจะพกสิ่งของอะไรติดตัวไปบ้าง ถ้าจำเป็นต้องเดินทางไกลมีสัมภาระมากมาย ควรเลือกเป็นกระเป๋าเป้ใบใหญ่ที่สามารถใส่ของได้อย่างเหลือเฟือไม่จำกัดที่ เพราะถ้าเราใช้กระเป๋าเป้ใบเล็กในการบรรจุของล่ะก็ อาจทำให้กระเป๋าเสียทรงเพราะใส่ของมากเกินไป หรือสำหรับใครที่ขี้เหงาต้องการพก Gadget ไอทีติดตัวไปด้วยอย่าง โน๊ตบุ๊ค แท็บเล็ต ถ้าไม่อยากให้อุปกรณ์ราคาแพงของคุณเหล่านี้ต้องมีรอย ควรเลือกเป็นกระเป๋าเป้ที่เอาไว้ใส่อุปกรณ์เหล่านี้โดยตรงเพราะเขาจะออกแบบมาเพื่อป้องสิ่งของไม่ให้เสียหายจากการถูกแรงกระแทก

กระเป๋าเป้_5

  • การเลือกกระเป๋าให้แมตช์กับเสื้อผ้าการแต่งกายของคุณก็เป็นสิ่งสำคัญ ถ้าหากคุณเป็นหนุ่มออฟฟิศแต่งตัวเนี๊ยบที่ต้องพกโน๊ตบุ๊คไปทำงานแทบทุกวัน แต่กลับเลือกใช้กระเป๋าใบใหญ่สะพายข้าง อาจทำให้ดูไม่เหมาะสม ควรเลือกเป็น กระเป๋าเป้สำหรับใส่โน๊ตบุ๊ค โดยเฉพาะ ที่มีขนาดกะทัดรัด เพื่อป้องกันการกระแทกและการถูกชนเวลาที่คุณต้องเดินทางไปไหนมาไหน
รองเท้าส้นเตารีด สีน้ำตาล
SAMSONITE
กระเป๋าเป้ใส่แล็ปท็อป
รุ่น Varsity สีเทา
SAMSONITE กระเป๋าเป้ใส่แล็ปท็อป รุ่น Varsity สีเทา
รองเท้าส้นเตารีด สีน้ำตาล
CARRY ALL
กระเป๋าเป้ใส่โน๊ตบุ๊ค 15 นิ้ว
รุ่น Zen สีดำ
CARRY ALL กระเป๋าเป้ใส่โน๊ตบุ๊ค 15 นิ้ว รุ่น Zen สีดำ
รองเท้าส้นเตารีด สีน้ำตาล
CARRY ALL
กระเป๋าเป้ใส่โน๊ตบุ๊ค 14 นิ้ว
รุ่น Camo ลายทหาร
CARRY ALL กระเป๋าเป้ใส่โน๊ตบุ๊ค 14 นิ้ว รุ่น Camo ลายทหาร
รองเท้าส้นเตารีด สีน้ำตาล
CARRY ALL
กระเป๋าเป้ใส่โน๊ตบุ๊ค 14 นิ้ว
รุ่น Down Town สีดำ
CARRY ALL กระเป๋าเป้ใส่โน๊ตบุ๊ค 14 นิ้ว รุ่น Down Town สีดำ
รองเท้าส้นเตารีด สีน้ำตาล
CARRY ALL
กระเป๋าเป้ใส่โน๊ตบุ๊ค 14 นิ้ว
รุ่น Lora สีฟ้า
CARRY ALL กระเป๋าเป้ใส่โน๊ตบุ๊ค 14 นิ้ว รุ่น Lora สีฟ้า
Slider

 

เมื่อทราบการใช้งานที่เหมาะสมและดีไซน์ของ กระเป๋าเป้ใส่โน๊ตบุ๊ค กันไปแล้ว อย่าลืมมองหากระเป๋าเป้ผู้ชายใบโปรดสักใบไว้ใช้ เพื่อความสะดวกสบายในการพกพาโน๊คบุ๊คคู่ใจของคุณ

 

CR: pinterest.com