ใหม่ล่าสุดกับลิปสติก Summer Collection 2019 สีสวยเกินห้ามใจจาก Laura Mercier (ลอร่า เมอซิเอ) แบรนด์เครื่องสำอางยอดนิยมของสาวๆ ทั่วโลก กับการเปิดตัวลิปสติกเนื้อซาตินรุ่นใหม่ “Rouge Essentiel Silky Crème Lipstick” โดดเด่นด้วยเฉดสีหลากหลายสีสัน ตอบโจทย์การเติมแต่งเรียวปากให้สวยสมบูรณ์แบบในทุกอารมณ์และโทนผิวของสาวๆ ให้คุณสนุกกับการครีเอทลุคที่ใช่ในสไตล์ที่ชอบได้อย่างง่ายดาย

Rouge Essentiel Silky Crème Lipstick เป็นลิปคัลเลอร์เนื้อสัมผัสซาติน เบาสบายเรียบเนียนดุจใยไหม สีสดชัดเจน ไม่ซีดจางหรือตกร่องริมฝีปากแม้ปาดบนเรียวปากเพียงครั้งเดียว ติดทนยาวนานกว่า 6 ชั่วโมง พร้อมการฟื้นบำรุงให้เรียวปากชุ่มชื้นด้วยคุณค่าจากสารสกัดสาหร่ายเมดิเตอร์เรเนียน ดีไซน์ของแท่งลิปสติกทำออกมาได้สวยหรูในรูปแบบปลอกโลหะพร้อมแม่เหล็ก ง่ายแก่การปิดเปิด แท่งลิปสติกเพรียวสวยได้รูป เหมาะแก่การพกพาไปกับคุณได้ทุกที่

 

ความพิเศษของลิปสติกรุ่น Rouge Essentiel Silky Crème Lipstick คือการนำเสนอเฉดสีที่หลากหลาย เหมาะสำหรับทุกโทนสีผิวของสาวๆ สามารถสื่ออารมณ์ของหญิงสาวได้ชัดเจนถึง 30 เฉดสี และ Laura Mercier ยังนำเทคโนโลยีเฉพาะตัวมาสร้างสรรค์ลิปรุ่นพิเศษนี้ด้วย

Sensorial Synergetic Complex นวัตกรรมที่ช่วยให้เนื้อลิปมีสัมผัสเนียนนุ่ม เมื่อทาจะรู้สึกเบาบางสบายริมฝีปากตลอดทั้งวัน

Mediterranean Sea Algae Extract ผสานสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยบำรุงริมฝีปากให้นุ่มชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง หรือตกร่องเวลาทา

Micronized Coated Pigment นวัตกรรมพิกเมนต์ที่มอบสีคมชัด สดใส เพื่อครีเอททุกลุคได้อย่างสวยสมบูรณ์แบบ

 

 

เชิญสาวๆ มาสื่ออารมณ์และตัวตนในแบบที่เป็นคุณ ผ่านเฉดสีบนเรียวปากที่ใช่ในสไตล์ที่ชอบได้แล้วกับลิปสติกเนื้อซาตินสุดเนียนนุ่ม Rouge Essentiel Silky Crème Lipstick จาก Laura Mercier ก่อนใครที่ Central Online พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษที่คุณไม่ควรพลาด! 

Laura Mercier

Rouge Essentiel Silky Crème Lipstick

฿1,100