เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ Lauren Ralph Lauren Launch วิถีชีวิตในแบบ Western ที่เต็มไปด้วยกลื่นอายความคลาสสิคผสานความทันสมัยอย่างลงตัว

บางคนอาจจะส่งสัยว่าแบรนด์ Polo Ralph Lauren กับแบรนด์ Lauren Ralph Lauren นั้นเป็นแบรนด์เดียวกันหรือเปล่า ทาง Central Inspirer ก็ต้องบอกว่า ใช่!! เพราะแบรนด์ Lauren Ralph Lauren เป็นแบรนด์ลูกที่แยกออกมาจากแบรนด์ Polo Ralph Lauren นั่นเอง แต่จะแตกต่างกันตรงที่ Lauren Ralph Lauren Launch นั้นเป็นแบรนด์ที่ออกแบบเสื้อผ้าให้กับสุภาพสตรีโดยเฉพาะ ซึ่งในครั้งนี้ทางแบรนด์ก็ได้มีการเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่อย่าง Launch มาให้แฟนๆ ได้ยลโฉมกัน ซึ่งจะพิเศษอย่างไรนั้นตาม Central Inspirer มาดูกันเลย

จุดเริ่มต้นของแบรนด์ Lauren Ralph Lauren (ลอเรนซ์ ราฟ ลอเรนซ์)

สำหรับจุดเริ่มต้นนั้นต้องเล่าย้อนไปในปี 1996 ซึ่งเป็นปีที่ทางแบรนด์ Polo Ralph Lauren เปิดตัวแบรนด์ Lauren Ralph Lauren อย่างเป็นทางการ เพื่อออกแบบเสื้อผ้าสำหรับสาวๆ โดยเฉพาะ ซึ่งต้องบอกว่าทางแบรนด์ยังคงเน้นความเรียบง่ายสง่างามแต่ในทุกๆ รายละเอียดยังคงสอดแทรกความทันสมัยตามแบบฉบับของ Ralph Lauren ด้วยวัสดุที่หรูหรา คุณภาพชั้นดีถูกนำมาใช้อย่างพิถีพิถัน และเน้นการออกแบบให้มีความโมเดิร์น นอกจากนี้ลูกเล่นต่างๆ ยังถูกหยิบมาใช้เพิ่มความชิค ตอบโจทย์สาวๆ ที่รักแฟชั่น หลงใหลในความโก้ และคลาสสิค สินค้าหลักของแบรนด์ลอเรนซ์ ราฟ ลอเรนซ์ มีตั้งแต่เสื้อผ้า เครื่องหนัง และเครื่องประดับสำหรับสุภาพสตรี

คอลเลคชั่นใหม่ Launch สะท้อนวิถีชีวิตในแบบ Western ที่เต็มไปด้วยกลื่นอายความคลาสสิคผสานความทันสมัยอย่างลงตัว

มาดูกันที่ Collection ใหม่อย่าง Launch กันบ้าง ซึ่งเป็นคอลเลคชั่นแรกสำหรับประเทศไทย โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากวิถีชีวิตในแบบ Western ที่เต็มไปด้วยกลื่นอายความคลาสสิคผสานความทันสมัยอย่างลงตัว และยังคงสไตล์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใครโดยการหยิบเฉดสีที่แสดงถึงเอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์ สร้างสรรค์โดยผ่านการย้อมสีทองของหนังวัวที่นำมาใช้เป็นวัสดุในคอลเลคชั่นนี้ให้สัมผัสละมุนละไม  หรือเฉดสีแดงแบอร์กันดี้ที่บ่งบอกถึงไลฟ์สไตล์ในแบบฤดูหนาวแบบฉบับของชาว Western ที่ทรงพลังอีกทั้งยังตรึงตาตรึงใจ

ซึ่ง Central Inspirer ต้องบอกเลยว่าสามารถ Matching ได้ง่ายกับทุกชุดและมีเสน่ห์คือคุณสมบัติที่คุณจะพบใน  Lauren Ralph Lauren  bag  สำหรับไฮไลท์เปิดตัวครั้งแรกของ season นี้  ได้แก่

DEBBY-DRAWSTRING-MEDIUM SUPER SMOOTH LEATHER

DEBBY-DRAWSTRING-MEDIUM SUPER SMOOTH LEATHER

กระเป๋าหนังแท้  Debby Drawstring by LAUREN Ralph Lauren® size medium ทำจากหนังวัวคุณภาพชั้นดี  มาพร้อมสายสำหรับหิ้ว และสายสะพายด้านข้างที่ถอดเก็บได้ และมีโลโก้ signature สีทองด้านหน้า และ palladium-finish hardware  เพิ่มความหรูหราให้กับคุณผู้หญิง

CARTER 26-CROSSBODY-MEDIUM FAUX PEBBLE GRAIN

CARTER 26-CROSSBODY-MEDIUM FAUX PEBBLE GRAIN

กระเป๋าสะพายข้างอเนกประสงค์นี้ผลิตจาก PU เกรดพรีเมี่ยมที่ทนทานพร้อมพื้นผิว Pebble Grain ที่ประณีตและลวดลายที่ได้รับแรงบันดาลใจจากกีฬาขี่ม้า กระเป๋าสะพายข้างนี้มีขนาดใหญ่พอที่จะเก็บสิ่งจําเป็นขณะเดินทาง 

PRINT-SCARF Small Addie Crossbody

PRINT-SCARF Small Addie Crossbody

กระเป๋าสะพายข้างสีชมพูสดใสสร้างสรรค์มาจากหนังที่นุ่มสวยงามและเรียบหรู มาพร้อมกับผ้าพันคอพิมพ์ลายที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากกีฬาขี่ม้า ด้วยขนาดที่เหมาะสำหรับถือเก๋ๆ หรือสะพายสบายๆ และยังมีโลโก้ Signature ด้านหน้าดูหรูหราสวยงาม

การเปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทยสำหรับแบรนด์ Lauren Ralph Lauren บริษัท เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป หรือ CMG เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายอย่างถูกต้อง โดยวางจำหน่ายบนเวปไซด์ เซ็นทรัลออนไลน์ Central Online เท่านั้น สำหรับใครที่สนใจสามารถคลิ้กลิงก์ด้านล่างนี้เพื่อไปช้อปแบรนด์ Lauren Ralph Lauren ได้เลย

คลิ้กเพื่อไปช้อปแบรนด์ Lauren Ralph Lauren