เผยพลังแห่งความมั่นใจในแบบของคุณไปกับคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด “Lee Your Style” ล้ำหน้าไปอีกขั้นกับเทคโนโลยีการสร้างเฉดและเฟดแบบใหม่ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ให้คุณได้เผยลุคที่มั่นใจในแบบ #STANDTALL #มีดีมีลีต้องโชว์ ได้แล้ววันนี้!

เพราะความมั่นใจในตนเองคือสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้คุณก้าวไปสู่ความสำเร็จทั้งในชีวิตส่วนตัวและการทำงาน คอนเซปในเรื่องของ “ความมั่นใจ (STAND TALL)” นี้ เริ่มต้นจากการรวบรวมข้อมูลเชิงลึกจากทั่วทุกมุมโลกและค้นพบว่าสิ่งสำคัญที่สุดคือการที่ผู้คนตระหนักถึงคุณค่าของตนเอง ก่อนที่จะให้ผู้อื่นมาร่วมตระหนักด้วย การรู้ถึงคุณค่าของตนเองจะเป็นขุมพลังที่ยิ่งใหญ่ในการสร้างความมั่นใจ ฤดูกาลนี้ Lee จึงอยากเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้คุณยืนหยัดและมีความมั่นใจ เปิดเผยสิ่งที่ต้องการและสิ่งที่เป็นตัวตนของคุณ ความมั่นใจจะเกิดขึ้นเมื่อเรากล้าที่จะบอกกับโลกว่า “นี่คือตัวตนของฉัน” พร้อมยอมรับสิ่งที่กำลังจะเข้ามาและรู้ว่าเราสามารถจัดการมันได้อย่างดีที่สุด

ผลงานล่าสุดจาก Lee ในคอลเลคชั่นใหม่ “Lee Your Style” ได้สร้างสรรค์ผ่านงานศิลปะของการปั้นเฟดและดีไซด์ลวดลายต่างๆ รวมเข้ากับร่องรอยของประสบการณ์งานฝีมือที่สั่งสมมากว่า 130 ปี ในครั้งนี้ Lee ได้ล้ำหน้าไปอีกขั้นด้วยการใช้เทคโนโลยีเลเซอร์ยิงไปบนพื้นผิวของกางเกง เพื่อให้เกิดเฉดสี รอยเฟดและรอยขาดตามที่ต้องการ ซึ่งกระบวนการเลเซอร์ดังกล่าวจะประหยัดเวลาและคงมาตรฐานในการฟอกได้เที่ยงตรงและแม่นยำ ที่สำคัญยังช่วยลดปริมาณการใช้สารเคมีในการฟอกและของเสียเกิดจาการผลิตก็อีกด้วย เรียกได้ว่า Lee ได้ผนวกนวัตกรรมการผลิตสินค้าเข้ากับการคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมในทุกขั้นตอนอย่างแท้จริง

Shop Now

เทคโนโลยีการใช้เลเซอร์ในการสร้างลวดลายรอยเฟด และรอยขาดที่สวยงาม สมจริง 

สินค้าคอลเลคชั่น Lee Your Style มีให้คุณเลือกมากถึง 15 เฉดสี เพื่อให้คุณได้เลือก Mix & Match อย่างจุใจ! และมีวางจำหน่ายใน Central Online แล้ววันนี้ ซึ่งคอลเลคชั่นนี้เป็นหนึ่งในแคมเปญสำหรับปี 2020 ที่ Lee เป็นแรงบันดาลใจให้คุณออกค้นหาตัวตนที่แท้จริง ผ่านคอลเลคชั่นเสื้อผ้าที่จะปลดปล่อยเสียงเรียกร้องจากข้างในหัวใจของทุกคนให้เป็นอิสระ มาเผยพลังแห่งความมั่นใจในแบบของคุณได้อย่าง “STAND TALL” ได้แล้ววันนี้!

Shop Now