เลโก้บริคเฮด lego

รวม เลโก้ บริคเฮด จากภาพยนตร์ดังสู่โลกเลโก้

ของเล่นเด็กอย่าง “เลโก้” นับเป็นของเล่นเสริมพัฒนาการที่ได้รับความนิยมตลอดกาล อีกทั้งสามารถเล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ชายและหญิง ซึ่งบอกได้เลยว่า เป็นของเล่นที่เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย นอกจากจะสร้างความเพลิดเพลินสนุกสนานแล้ว ของเล่นตัวต่อยังสามารถช่วยฝึกสมาธิ ทักษะ อารมณ์ ความอดทน มุมานะ และให้เผชิญกับปัญหาและวิธีแก้ไขได้ดี ดังนั้น เลโก้หรือตัวต่อจึงไม่ใช่ของเล่นที่ไร้ประโยชน์ หากแต่เป็นอีกหนึ่งโจทย์ที่แฝงด้วยการฝึนฝนดีๆ มากมาย ที่พร้อมให้ผู้เล่นได้เรียนรู้และยินดีพัฒนาตนเองไปกับมันโดยไม่รู้ตัว

 

 

ล่าสุดกับคอลเลกชั่นใหม่อย่าง เลโก้ บริคเฮด (Lego BrickHeadz) ที่มาในรูปแบบของการประกอบตัวต่อให้กลายเป็นหุ่นคนขึ้นมา ไม่ใช่เรือใหญ่ ฐานทัพ เครื่องบิน หรือสถานที่ต่างๆ ที่เป็นพื้นที่จำลองอย่างที่เราคุ้นเคย แต่เป็นตัวละครจากภาพยนตร์หรือการ์ตูนชื่อดังที่ไม่มีใครไม่รู้จัก ซึ่งพรั่งพร้อมด้วยความหลากหลายของตัวละครทั้ง 12 แบบ เชื่อว่าต้องถูกใจใครหลายๆ คนอย่างแน่นอน

 

ประเดิมด้วยภาพยนตร์ฮีโร่ เจ้าของฉายา “อัศวินรัตติกาล” อันเลื่องชื่ออย่าง แบทแมน ที่ในคราวนี้เลโก้ไม่ได้ออกแบบตัวต่อเฉพาะแบทแมนเพียงตัวเดียว แต่ยังมีแบทเกิร์ล โรบินเพื่อนรัก ที่พวกเขาทั้งสองคอยสู้รบเคียงบ่าเคียงไหล่แบทแมนมาด้วยกัน และใช่ว่าจะมีแต่เพียงฮีโร่อย่างเดียวเท่านั้น เลโก้ยังส่งตัวร้ายชื่อดังที่ใครๆ ต่างจดจำได้ดีมาเป็นหนึ่งในคอลเล็ชั่นด้วย อย่าง เดอะ โจ๊กเกอร์ นับว่าเป็นตัวละครเด่นดังทั้ง 4 จากเรื่องแบทแมนที่แฟนพันธุ์แท้ไม่ควรพลาด!

Shop Now Button (Black)

 

ตามติดมาด้วยภาพยนตร์แนวผจญภัยแฟนตาซีเรื่องเยี่ยม ที่ออกฉายมาแล้วหลายภาคอย่าง Pirates of the Caribbean โดยคราวนี้เลโก้ดึงเอาตัวละครเด่น จากภาคล่าสุด Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales มาร่วมในคอลเล็กชั่น บริคเฮด ซึ่งเป็นถึง 2 โจรสลัดด้วยกัน นั่นก็คือ กัปตันแจ๊ค สแปโรว์ ที่ใครๆ ล้วนติดตาตรึงใจกับบุคลิกอันแหวกแนวมีเอกลักษณ์ พร้อมด้วยคู่ต่อกรใหม่อย่าง กัปตันอาร์มันโด ซาลาซาร์ มาแปลงเป็นของเล่นตัวต่อรูปแบบน่ารัก ให้ได้สะสมกันแล้ว

Shop Now Button (Black)

 

ขาดไม่ได้อย่างแน่นอนกับตัวละครจากค่ายมาร์เวล ซูเปอร์ฮีโร่ขวัญใจคอภาพยนตร์ทั่วโลกกับทีม Avengers ที่มีตัวละครมาร่วมคอลเล็กชั่นถึง 4 คนด้วยกัน แน่นอนว่าต้องประกอบไปด้วยหัวหน้าทีม กัปตันอเมริกา ตามติดด้วยคู่หูคู่กัดของเขาอย่างไอรอนแมน มนุษย์ยักษ์ตัวเขียวจอมพลัง เดอะ ฮัลค์ และหญิงสาวแสนสวยเพียงหนึ่งเดียวที่เก่งและเท่อย่าบอกใคร แบล็ค วิโดว์ แม้ในตอนนี้จะยังมาไม่ครบทีม แต่เชื่อว่าในอนาคตจะต้องตามมาอีกหลายตัวละครแน่นอน ฉะนั้น ในตอนนี้สะสมไว้ก่อนก็ไม่เสียหาย สะสมก่อน ครบทีมก่อน พลาดไปแล้วจะเสียดายทีหลังนะ

Shop Now Button (Black)

 

ปิดท้ายด้วยตัวละครเอาใจแฟนคลับเจ้าหญิงกันบ้าง อีกทั้งเพิ่งมีภาพยนตร์ออกฉายไปไม่นานนี้เองกับ Beauty and the Beast ด้วยกระแสตอบรับที่ดีจึงไม่น่าแปลกใจเลยที่เลโก้จะหยิบตัวละครเด่นคู่นี้ เข้าร่วมคอลเล็กชั่นกับเขาด้วย ทั้งเบลล์และเจ้าชายอสูร มาในรูปแบบตัวต่อสุดน่ารัก เตรียมมาให้คุณหนูๆ ได้สนุกเพลิดเพลิน และรอคอยแฟนคลับของภาพยนตร์เรื่องนี้เก็บไว้สะสมกันได้แล้ว

Shop Now Button (Black)

 

Shop Now Button (Black)

 

คอลเลกชั่นพิเศษอย่าง Lego BrickHeadz ทั้ง 12 แบบ พร้อมแล้วเพื่อให้นักสะสมตัวยงหรือแฟนพันธุ์แท้คอภาพยนตร์ทุกท่านร่วมเก็บสะสมไว้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคุณหนูๆ ตัวน้อยๆ ที่นิยมของเล่นตัวต่อมากเป็นพิเศษ คุณพ่อคุณแม่สามารถนำไปให้ลูกๆ หลานๆ เล่นกันได้อย่างสนุกสนาน เพราะนอกจากเลโก้จะเป็นของเล่นที่ให้ความบันเทิงแล้ว ยังสามารถฝึกฝนทักษะทางด้านต่างๆ ได้ดีอีกด้วย เป็นของเล่นเสริมพัฒนาการที่ครบถ้วนอย่างแท้จริง Central Online มีพร้อมให้สะสมครบเซ็ตแล้ววันนี้!

 

CR: shop.lego/geekculture.co/timeout.com