รวมคอลเลกชั่น LEGO แฮร์รี่ พอตเตอร์ และ แฟนทาสติก บีสต์

 ต้องยกให้เป็นอันดับหนึ่งที่ครองใจคนได้มายาวนานจริงๆ สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Harry Potter และตามมาด้วย Fantastic Beasts ที่ทำให้มีแฟนคลับและผู้ติดตามภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องนี้ทุกภาคอย่างเหนียวแน่น ผลลัพธ์ที่ตามมาคือสินค้าต่างๆ ที่เกี่ยวเนื่องกับทั้งสองเรื่องนี้ ไม่ว่าจะเป็น ของที่ระลึก ของใช้ ยิ่งใหญ่ไปจนถึงสวนสนุกแล้วด้วยซ้ำ กับการเนรมิตโลกเวทมนตร์ขึ้นมาเสมือนจริง และอีกสิ่งหนึ่งที่ไม่เคยพลาดนั่นก็คือ “คอลเลกชั่นของเล่น” ที่พร้อมผสมผสานจินตนาการกับความบันเทิงให้มารวมกัน กลายเป็นความสนุกสนานเสริมพัฒนาการสำหรับเด็กอย่างลงตัวที่สุด

 

ของเล่นยอดนิยมตลอดกาลอย่าง “เลโก้” ที่เด็กๆ หรือรวมไปถึงผู้ใหญ่แทบทุกคนที่ต้องเคยเล่นผ่านมือในวัยเด็ก ได้หยิบยกภาพยนตร์เรื่องนี้มารวมร่างเข้ากับของเล่นตัวต่อ ก่อให้เกิดการใช้ทักษะและความเพลิดเพลินไปพร้อมกัน รวมถึงออกมาแล้วหลายคอลเลกชั่นให้ได้สะสม ส่วนจะมีชุดไหนสำหรับตอนไหนบ้างนั้น มาติดตามกัน!

LEGO Harry Potter Hogwarts Great Hall
ราคา 6,580.-

Shop Now Button (Black)

 

ย้อนกลับไปสู่ภาคแรกของ แฮร์รี่ พอตเตอร์ จุดเริ่มต้นของโลกใบใหม่ที่เด็กๆ จะได้สัมผัส รวมถึงตัวละครอย่าง แฮร์รี่ พอตเตอร์, รอน วีสลีย์, เฮอร์ไมโอนี เกรนเจอร์ ที่จะได้เดินทางไปยังโรงเรียนเวทมนตร์อันน่าทึ่งอย่างฮ็อกวอร์ตส์เป็นครั้งแรก ในชุดนี้จัดให้ถึง 878 ชิ้นด้วย ได้เล่นตัวต่อกันอย่างจุใจ แล้วจะได้เห็นว่าเมื่อประกอบออกมาเป็นรูปเป็นร่างแล้วจะอลังการอย่างไร แล้วจะมีตัวละครใดที่ประกอบอยู่ในชุดบ้าง น่าสนใจใช่ไหมล่ะ!?

 

LEGO Harry Potter Hogwarts Whomping Willow
ราคา 5,065.-

Shop Now Button (Black)

 

ท้าทายกันขึ้นอีกนิดและเป็นที่รู้จักกันดีกับความรุนแรงของ ต้นวิลโลว์จอมหวด (Whomping Willow) นั่นเอง ซึ่งมาในรูปแบบของเลโก้ ชุดนี้มีทั้งหมด 753 ชิ้น เด็กๆ สามารถนำไปเข้าชุดเล่นคู่กับ LEGO Harry Potter Hogwarts Great Hall ได้อย่างเหมาะเจาะ กลายเป็นสร้างโลกเวทมนตร์ให้ยิ่งใหญ่ขึ้นได้อีก เลโก้ชิ้นเหลี่ยมๆ จะออกแบบต้นไม้ต้นนี้ออกมาเป็นอย่างไร อย่าพลาดเชียว

LEGO Harry Potter Aragog’s Lair
ราคา 1,255.-

Shop Now Button (Black)

 

อีกหนึ่งฉากสำคัญกับตัวละครที่โดดเด่นในแฮร์รี่ พอตเตอร์ คือสัตว์ที่มีหน้าตาน่าเกลียดน่ากลัวอย่าง แมงมุมอาราก็อก ที่อาศัยอยู่ในป่าต้องห้าม แต่กลับกลายมาเป็นน่ารักมากเมื่อเป็นของเล่นเลโก้ในชุดนี้ ที่มีมาให้เพลิดเพลินถึง 157 ชิ้น ผจญภัยไปอีกตัวละครสำคัญของเรื่อง แม้จะออกมาไม่เท่าไรในภาพยนตร์ แต่ก็นับว่าเป็นที่จดจำและติดตาของใครหลายๆ คนเลยทีเดียว

LEGO Harry Potter Quidditch Match
ราคา 2,510.-

Shop Now Button (Black)

 

ไฮไลท์เด็ดของภาพยนตร์เรื่องนี้ที่ไม่มีทางมองข้ามไปได้ นั่นก็คือ การแข่งขันควิดดิตช์ กีฬาแห่งโลกเวทมนตร์นี้กลายเป็นหนึ่งกีฬาฮอตฮิตที่แฟนคลับก็ชื่นชอบกันมากเหลือเกิน ฉะนั้น เลโก้ก็ไม่พลาดที่จะนำการแข่งขันนี้และอุปกรณ์กีฬาประเภทนี้มาทำให้กลายเป็นส่วนหนึ่งของของเล่นตัวต่อ หนึ่งในคอลเลกชั่นที่ตอบโจทย์ความชอบของเด็กๆ ได้มากที่สุด เพลิดเพลินไปกับตัวต่อที่มีจำนวนมากถึง 500 ชิ้นได้อย่างไม่รู้จบ

LEGO BrickHeadz Harry Potter & Hedwig
ราคา 835.-

Shop Now Button (Black)

 

สำหรับเลโก้แล้วก็มีในส่วนของตัวต่ออีกรูปแบบหนึ่ง ที่ได้รับกระแสตอบรับอย่างดีไม่แพ้กันกับ BRICK HEADZ ตัวต่อที่เน้นการสร้างตัวละครมากกว่าเรื่องราว ซึ่งในชุดนี้เด็กๆ จะได้พบกับ แฮร์รี่ พอตเตอร์ และ เจ้านกฮูกเฮ็ดวิก แสนฉลาดที่ใครๆ ต่างหลงรัก มาในจำนวน 180 ชิ้น ใครที่กำลังสะสมตัวต่อในสไตล์นี้ก็ไม่ควรพลาดการสะสม

LEGO Fantastic Beasts
Newt´s Case of Magical Creatures
ราคา 3,135.-

Shop Now Button (Black)

 

ขยับมาทางฝั่งของ Fantastic Beasts กันบ้าง กับชุดตัวต่อเลโก้ที่ครีเอทสุดๆ มาในรูปลักษณ์ทรงกระเป๋าประจำตัวของ นิวท์ สคามันเดอร์ ก่อนที่จะสามารถแตกออกมาเป็นรูปแบบต่างๆ ซึ่งในนั้นมีองค์ประกอบเกี่ยวกับภาพยนตร์มากมาย ทั้งตัวละคร สถานที่ และสัตว์มหัศจรรย์ทั้งหลาย จำนวนตัวต่อมากถึง 694 ชิ้น แล้วเด็กๆ จะได้พบกับความตระการตาสุดวิเศษ ที่รังสรรค์สัตว์มหัศจรรย์ออกมาในรูปแบบของตัวต่อได้อย่างสวยงาม

LEGO Fantastic Beasts Grindelwald´s Escape
ราคา 1,880.-

Shop Now Button (Black)

 

ตื่นเต้นไปกับการต่อสู้ของสองตัวละครที่มีบทบาทสำหรับภาพยนตร์เรื่อง Fantastic Beasts อย่างมากกับ Seraphina Picquer และ Grindelwald พ่อมดที่ร้ายกาจที่สุดแห่งยุค โดยมีรถม้าที่มีลูกเล่นต่างๆ น่าสนใจมากมาย ด้วยตัวต่อจำนวน 132 ชิ้น เตรียมพร้อมให้คุณหนูๆ สนุกไปด้วยกัน นับเป็นอีกหนึ่งคอลเลกชั่นเล็กๆ ที่ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง

 

สำหรับเด็กๆ ที่ชื่นชอบภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องนี้ คุณพ่อคุณแม่ก็สามารถให้ลูกๆ ได้เล่นตัวต่อเสริมทักษะอย่าง “เลโก้” มาเป็นส่วนหนึ่งของการฝึกฝนและเสริมพัฒนาการให้กับเด็กๆ ซึ่งในความเพลิดเพลินที่เด็กๆ มองเห็นนี้ จะแฝงไปด้วยการเรียนรู้ให้กับเด็กๆ ได้อย่างไม่รู้ตัว อย่าพลาดกับตัวต่อ LEGO ในคอลเลกชั่น Harry Potter และ Fantastic Beasts ภาพยนตร์ยอดนิยมและของเล่นที่ครองใจเด็กๆ ตลอดกาล แล้วเด็กๆ จะได้อะไรมากกว่าที่คิด!

 

CR: shop.lego/brothers-brick/youtube/
steinelager/thehuffmanpost/