leica-sofort

Leica Sofort กล้องอินสแตนท์ที่หลายคนต้องร้องว้าว!!!

ไลก้า (Leica) แบรนด์กล้องไฮเอนด์จากเยอรมัน ขอหันมาลุยตลาด กล้องอินสแตนท์ (Instant Camera) ด้วยโปรดักส์อย่าง ไลก้า โซฟอร์ต (Leica Sofort) กล้องถ่ายภาพ ที่หลายคนอาจเรียกกันอย่างคุ้นปากว่า กล้องโพรายลอยด์ ซึ่งเป็นชื่อของแบรนด์ผู้บุกเบิกกล้องประเภทนี้ โดยมาพร้อมดีไซน์และโหมดการใช้งานสุดครีเอทีฟ ที่รับรองว่าไม่ทำให้แฟนกล้องไลก้าผิดหวัง

[yith_wc_productslider id=50768]

เก็บทุกโมเมนต์ พกพาไปได้ทุกสถานที่

แม้จะดูไม่ใช่งานสเกลใหญ่ เหมือนกล้อง Leica รุ่นอื่น แต่ Leica Sofort ก็ไม่เสียชื่อแบรนด์ ด้วยดีไซน์ที่ยังคงความละเมียดละไม มีกลิ่นอายความเป็นเรโทรนิดๆ จากโทนสีอย่าง สีมิ้นต์ สีส้ม

กล้องอินสแตนท์ Leica Sofort

ใช้งานร่วมกับเลนส์ ขนาด 60 มิลลิเมตร f/12.7 ซึ่งเป็นเทคโนโลยีของไลก้าเอง โดดเด่นด้วยขนาดกะทัดรัด สะดวกพกพา เหมาะกับการคล้องคอพาออกไปเที่ยว พร้อมสำหรับเก็บทุกภาพบรรยากาศได้อย่างทันท่วงที

กล้อง Instant Leica Sofort

ฟังก์ชั่นที่ง่ายและรวดเร็ว

สิ่งที่มากกว่า กล้องอินสแตนท์ ทั่วไป คือ โหมดการใช้งาน ที่สามารถปรับใช้ได้กับทุกสถานการณ์ ตอบรับคนที่ชื่นชอบการถ่ายภาพแบบมีสไตล์ ผ่านโหมด Double Exposure, Macro และ Bulb เพื่อให้ได้รูปเท่ๆ รูปอาร์ตๆ ไม่เหมือนใคร

Leica Sofort โหมดเซลฟี่

พร้อมโหมดที่รองรับการถ่ายภาพทุกรูปแบบ และที่ขาดไม่ได้อย่างโหมดเซลฟี่ หรือง่ายยิ่งกว่าด้วยโหมดออโต้ ที่สามารถควบคุมระยะโฟกัส แฟลช และการชดเชยแสง ได้อัตโนมัติ

ภาพถ่าย Leica Sofort

ส่วนประกอบที่เติมเต็ม

หนึ่งในส่วนประกอบสำคัญของกล้องอินสแตนต์ คือ ฟิล์มโพราลอยด์ ที่มีคุณภาพและปริ้นต์ภาพออกมาได้อย่างคมชัด โดย Leica Sofort ให้ขนาดฟอร์แมตภาพ 62 x 46 มิลลิเมตร สามารถใช้ได้กับ ฟิล์ม Instax Mini ของ Fujifilm ทั้งแบบฟิล์มสี และ ฟิล์มโมโนโครม (ขาว-ดำ)

กล้องโพราลอยด์ ไลก้า

นอกจากนั้นยังมีแอ็กเซสซอรี่อื่นๆ อีกทั้ง สายคล้องคอ กล้องและสมุดสะสมรูปภาพ รวมถึงโปสการ์ด ที่ช่วยเพิ่มกิมมิกให้ กล้องและภาพถ่ายของคุณดูมีสไตล์ขึ้นกว่าเดิม

Leica กล่องเก็บภาพโพราลอยด์

ไม่ต้องเสียเวลากับคำถามที่ว่า ควรเลือกกล้องโพราลอยด์รุ่นไหนดี? เพราะ Leica Sofort สามารถตอบสนอง ทุกความต้องการของคนรักการถ่ายภาพได้อย่างลงตัว ใครที่มองหา กล้องสวยๆ หรือ กล้องถ่ายรูปวินเทจ สักตัว ลองเข้ามาติดตามรายละเอียดของกล้องตัวนี้ได้บน Central Online

ภาพและข้อมูล : en.leica-camera.com