สาวกลีวายส์ และ ซูเปอร์มาริโอ ต้องกรี๊ด เมื่อลีวายส์ร่วมมือกับสุดยอดเกมในตำนานออกคอลเลคชั่นสุดพิเศษ LEVI’S X SUPER MARIO ให้เหล่าแฟนๆ ได้ครีเอทลุคสุด fun ที่นำมามิกซ์แอนด์แมทช์ได้หลากหลายสไตล์ไม่มีเอ้าท์!

ความสนุกสุดเท่ของคอลเลคชั่นนี้เริ่มขึ้นเมื่อ Levi’s อเมริกันยีนส์สุดคลาสสิคระดับโลกร่วมมือกับ SUPER MARIO เกมผจญภัยยอดฮิตในตำนาน จากค่ายเกมยักษ์ใหญ่ในญี่ปุ่นอย่างนินเท็นโด (Nintendo) เปิดตัวคอลเลคชั่นสุดพิเศษ LEVI’S X SUPER MARIO ซึ่งลีวายส์ ได้หยิบคาแรคเตอร์ของตัวละครหลักอย่าง มาริโอ เจ้าหญิงพีชสุดน่ารัก และเจ้าเต่าบาวเซอร์จอมวายร้าย มาไว้บนยีนส์สุดคลาสสิกได้อย่างลงตัว

ทำไมคาแรคเตอร์มาริโอถึงครองใจแฟนๆ ทั่วโลก?

 “มาริโอ” เป็นช่างประปาชาวอิตาลีร่างอ้วนเตี้ย อาศัยอยู่ในอาณาจักรเห็ด และเขาได้ปรากฏตัวในวิดีโอเกมต่าง ๆ กว่า 200 เกม มีภารกิจคือการช่วยชีวิต “เจ้าหญิงพีช” จากเต่าวายร้ายชื่อ “บาวเซอร์” ด้วยเรื่องราวการผจญภัยระหว่างทางที่สนุกสนานจึงทำให้มาริโอกลายเป็นเกมยอดฮิตนับตั้งแต่เปิดตัวในปี 1981 เป็นต้นมา จนถึงปัจจุบัน ซูเปอร์มาริโอ™ ยังคงวาดลวดลายให้แฟนๆ ทั่วโลกทั้งเด็กและผู้ใหญ่ตื่นตะลึงอย่างต่อเนื่อง

และพิเศษสุดในวันนี้ที่ลีวายส์ได้ร่วมมือกับนินเท็นโด บริษัทวิดีโอเกมชื่อดังของญี่ปุ่น สร้างสรรค์คอลเลคชั่น LEVI’S X SUPER MARIO ออกมาให้เหล่าแฟนๆ ได้ระลึกถึงวัยเด็กอีกครั้ง!

ความพิเศษในคอลเลคชั่น LEVI’S X SUPER MARIO

ในคอลเลคชั่นนี้ลีวายส์ได้หยิบเอาคาแรกเตอร์ของตัวละครหลักอย่าง มาริโอ เจ้าหญิงพีช และเจ้าเต่าบาวเซอร์ตัวร้าย มาสร้างสรรค์เป็นผลงานแฟชั่นสุดพิเศษสำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย

คอลเลคชั่นสำหรับผู้ชายประกอบไปด้วยเสื้อทีเชิ้ตพิมพ์ลายมาริโอสุดยอดฮีโร่ของเรื่อง ซึ่งมีให้เลือกหลากหลายสีสัน อาทิ ขาว ดำ น้ำเงิน เหลือง แดง และเสื้อโปโลปักลายมาริโอที่อก นอกจากนี้ยังมีกางเกงยีนส์ขาสั้นและขายาวที่จะแมทกับเสื้อในคอลเลคชั่นได้อย่างลงตัว ต่อด้วยไอเท็มสุดพิเศษอย่างเสื้อแจ็คเก็ตที่นำเอาเหล่าตัวละครมารวมกันได้อย่างลงตัว

ลายเหล่านี้จะปรากฏอยู่ในคอลเลคชั่นของผู้หญิงเช่นกัน แต่จะเพิ่มความเก๋กว่าเดิมด้วยแจ็คเก็ตทรงครอป แถมยังมีเอี๊ยมยีนส์ขาสั้นเพิ่มเข้ามาทำให้มีความน่ารักสดใสตามแบบฉบับของมาริโออีกด้วย และยังมีเสื้อฮู้ดแขนยาวสีแดงกับเสื้อยืดลายเจ้าหญิงพีชสุดน่ารักสกรีนบนเสื้อทีเชิ้ตสีชมพู ใส่เข้าชุดกับกางเกงยีนส์ และเอี๊ยมได้อย่างเข้ากัน

นอกจากนี้ยังมีแอคเซสเซอรี่อย่างหมวกแก็ปสุดเท่ กระเป๋าคาดอกพิมพ์ลายเหล่าตัวละคร กระเป๋าเคียง สีเหลืองลายเจ้าเต่าวายร้าย และกระเป๋าเคียงผ้ายีนส์ลายมาริโอ โดยทั้งหมดจะใส่โลโก้ของลีวายส์เข้าไป เพื่อให้ความรู้สึกถึงลีวายส์ด้วยเช่นกัน

มาเตรียมมิกซ์แอนด์แมทช์ลุคสุด Fun กับคอลเลคชั่น LEVI’S® X SUPER MARIO™ ได้เร็วๆ นี้ที่ Central Online