linn-brand

LINN : Lifestyle Hi-Fi Quality

โฮมเธียเตอร์ จัดเป็นอีกหนึ่งเครื่องใช้ไฟฟ้า ที่สามารถเข้ามาตอบสนองความเป็น โฮมเอนเตอร์เทนเมนต์ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งหากจะมองหา ชุดเครื่องเสียงระดับไฮเอนด์ ที่มาพร้อมสุดยอดเทคโนโลยี และระบบการขับเสียงชั้นเลิศ หนึ่งแบรนด์ที่ต้องนึกถึงอย่าง LINN ถือเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์ได้ทั้งคุณภาพ และความครบเครื่อง ด้วยเทคโนโลยีระบบขับเสียงชั้นสูง รูปลักษณ์ที่ประกอบด้วยความละเมียดละไม เสริมรสนิยมด้วยสีสัน ที่เป็นเหมือนของประดับตกแต่งสุดหรูคู่บ้านของคุณ

THE LINN EXPERIENCE

LINN ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1972 โดยนาย Ivor Tiefnbrun ชาวกลาสโกว์ สกอตแลนด์ ผู้หลงใหลในเสียงดนตรี เพราะคลั่งไคล้ในเสียงเพลง แต่ยังไม่มีเครื่องเสียงไหนๆ ให้เสียงได้อย่างที่คาดหวังไว้ เขาจึงลงมือสร้างขึ้นมาด้วยตนเอง

ผลลัพธ์ที่ได้ คือ เครื่องเล่นแผ่นเสียง LINN LP12 สินค้าที่ออกแบบมาเพื่อให้สามารถ ดึงเอารายละเอียดเพลงออกมาจากแผ่นเสียงให้ได้มากที่สุด ซึ่งมันสามารถทำหน้าที่ได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้ทุกวันนี้  LP12 ยังคงดำเนินอยู่ในสายการผลิต และกลายเป็นมาตรฐานใหม่สำหรับ เครื่องเล่นแผ่นเสียง ทั่วโลก

 

LIFESTYLE HI-FI QUALITY

ปัจจุบัน LINN DS ได้ตั้งมาตฐานสำหรับ เครื่องเล่นเพลงดิจิทัล เพื่อแสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพอันเหนือชั้นกว่า เครื่องเล่น CD ทุกตัวที่มีอยู่ในตลาด พร้อมกันนั้น LINN ยังได้ถ่ายทอดการเรียนรู้ เกี่ยวกับเสียงเพลงและความหลงใหล ออกมาสู่ระบบการเล่นเสียงเพลงที่อยู่คู่กับผู้ใช้มาจนถึงทุกวันนี้

แต่บางสิ่งที่ยังคงเดิมคือฐานผลิตในเมืองกลาสโกว์ และแนวคิดรวมถึงความมุ่งมั่นที่จะผลิตสินค้าอันยอดเยี่ยม ออกมาให้ผู้ใช้ได้สัมผัสกับประสบการณ์เครื่องเสียงเหนือระดับต่อไปในอนาคต

EVERYTHING SOUNDS BETTER

จุดเด่นของ LINN ชุดเครื่องเสียงระดับไฮเอนด์ อยู่ที่การตอบสนองต่อไลฟ์สไตล์คนรักเสียงเพลง ได้รับเสียงอันไพเราะ คุณภาพเยี่ยม ไม่ว่าจะติดตั้ง เครื่องเสียง อยู่ตรงส่วนไหนของบ้าน อีกทั้งเป็นเจ้าแรกที่ทำ เน็ตเวิร์กเพลย์เยอร์ (Network Player) ที่มีความสามารถในการ ดิจิทัลสตรีม (Digital Stream)

โดยพัฒนาซอฟต์แวร์เล่นเพลงเองที่มีชื่อว่า Kazoo ซึ่งสามารถใช้งานได้ผ่าน iOS และ Android รวมถึงแล็ปท็อปที่ลงระบบปฏิบัติการ Mac OS หรือ Windows และแท็บเล็ตอย่าง iPad อีกทั้งรองรับการเล่นเพลงที่รายละเอียดสูงถึง 24bit 192Khz Studio Master พร้อมด้วยเทคโนโลยีเฉพาะของ LINN ที่ช่วยขับเสียงทุกเสียงออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

SHOP NOW