สาวๆ จำนวนไม่น้อยมักมีปัญหาริมฝีปากคล้ำ ซึ่งเป็นปัญหาสุดเพลียละเหี่ยใจ ไหนจะโดนแซวบ้าง โดนทักบ้างจนทำให้สาวๆ ขาดความมั่นใจไปจำนวนไม่น้อย เพราะจะทาลิปสติกก็ไม่สวยดั่งใจ สีเพี้ยนจนต้องใช้เวลานานกับการแต่งสีริมฝีปากให้เป็นสีเดียวกัน หลายคนต่างก็อยากมีริมฝีปากที่เนียนนุ่ม สวยระเรื่อ สีชมพูเป็นธรรมชาติ วันนี้เรามีลิปมันทาแล้วปากไม่ดำมาฝากกัน ไปดูกันว่ามีลิปมันยี่ห้อไหนบ้าง และลิปมันยี่ห้อไหนดีเหมาะกับเราที่สุด แล้วคุณจะรู้ว่า…ปัญหาริมฝีปากคล้ำแก้ได้ไม่ยาก

ลิปมัน Burt’s Bees แบรนด์ดังจากผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ

ลิปมัน burt's bees

Shop Now Button (Black)

          ปฏิเสธไม่ได้จริงๆ สำหรับชื่อเสียงของแบรนด์ ลิปมัน Burt’s Bees อุดมไปด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติคุณภาพดีที่คัดสรรมาเพื่อริมฝีปากของคุณโดยเฉพาะ สำหรับ ลิปมัน Burt’s Bees Honey LipBalm ด้วยส่วนผสมสำคัญอย่างน้ำผึ้งจะช่วยดูแลริมฝีปากของคุณให้ชุ่มชื้น อ่อนนุ่ม แลดูสุขภาพดี ผสานคุณค่าจาก บีส์แว็กซ์ เชียร์บัทเทอร์อัลมอลด์ออยล์ โกโก้บัทเทอร์ และลาโนลินจะช่วยปลอบประโลมและบำรุงริมฝีปากของคุณอย่างอ่อนโยน ลดปัญหาริมฝีปากดำคล้ำ ลดรอยแห้งแตกจนคุณรู้สึกได้ ลิปมันรุ่นฮิตติดฮอตที่เคลมกันว่าขายดีที่สุดต้องยกให้ ลิปมัน Burt’s Bees Ultra Conditioning LipBalm with Kokumbutter กับสูตรไฮโปอัลเลอร์เจนิค อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 100% เนื้อบาล์มทำจากโคคุมบัทเทอร์ โกโก้บัทเทอร์ และเชียบัทเทอร์ ไม่มีรส ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น จะเข้ามาช่วยบำรุง เติมเต็มความชุ่มชื้นและคืนความอ่อนเยาว์ให้ริมฝีปากของคุณยาวนานถึง 4 ชั่วโมง ลดปัญหาปากแตกลอก เป็นขุย ช่วยให้ริมฝีปากเนียนนุ่ม ลดปัญหาริมฝีปากดำคล้ำ

ลิปมัน LA MER กับส่วนผสมที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะ

ลิปมัน la mer

Shop Now Button (Black)

          ลิปมัน LA MER The Lip Balm อุดมไปด้วยส่วนประกอบของ Lip Lipid Complex อันเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของลาแมร์ที่ผสมผสานน้ำสกัดเข้มข้น มิราเคิล บรอธ (Miracle Broth) จะเข้ามาช่วยบำรุงริมฝีปากของคุณให้อ่อนนุ่ม ลดปัญหาริมฝีปากแห้งแตกและลอกเป็นขุย และผสานคุณค่าทางอาหารสำคัญสกัดจากท้องทะเล เช่น วิตามิน และสมุนไพรต่างๆ โดยเฉพาะมิ้นต์ที่จะช่วงฟื้นฟูริมฝีปากที่แห้ง แตก เป็นขุยให้ดูอิ่มเอิบ นุ่มนวล ชุ่มชื้นจนคุณรู้สึกได้ คนที่มีปัญหาเรื่องริมฝีปากดำคล้ำ อย่าได้กังวลไป เพราะเพียงคุณทาลิปมัน LA MER The Lip Balm บางๆลงบนริมฝีปาก สารอาหารอันทรงคุณค่าในลิปมันตัวนี้จะเข้ามากระตุ้นผิวบนริมฝีปากไม่ให้แห้งกร้าน ห่างไกลจากความดำและหากทาลิปสติกลงทับจะช่วยให้สีติดทนนานมากยิ่งขึ้น นับเป็นไอเทมลิปมันทาแล้วปากไม่ดำชิ้นเด็ดที่คุณไม่ควรพลาด

ลิปมัน BOBBI BROWN แบรนด์ดังจากอเมริกา

ลิปมัน bobbi brown

Shop Now Button (Black)

 

 

          สุดยอดลิปมันยอดนิยมและขายดีจาก BOBBI BROWN ต้องยกให้ BOBBI BROWN ลิปบาล์ม Lip Balm SPF 15 เป็นลิปที่คุณต้องควรลอง เพราะเป็นลิปที่สกัดจากคุณค่าของจมูกข้าวสาลี น้ำมันมะกอกและ Bee Wax คุณภาพเยี่ยม มี SPF15 ที่ช่วยป้องกันรังสี UVA และ UVB ช่วยให้ริมฝีปากเบาสบาย ชุ่มชื้น นุ่มนวล ปกป้องปากแตกเป็นร่องอย่างเห็นได้ชัด จัดไปสักหนึ่งตลับ รับรองว่าคุณต้องติดใจแน่นอน และอีกหนึ่งลิปมันคุณภาพเยี่ยมกับ BOBBI BROWN มาพร้อมกับรุ่น Tinted Lip Balm Raspberry ที่อุดมไปด้วยคุณค่าจากจมูกข้าวสาลีและน้ำมันมะกอก ผลิตจากเนื้อ Bee Wax คุณภาพเยี่ยม ช่วยปกป้องริมฝีปากของคุณไม่ให้แห้งกร้าน ริมฝีปากสีนุ่มสวยในชั่วข้ามคืน สีปากระเรื่อดูเป็นธรรมชาติ แลดูสุขภาพดี พร้อมกับกลิ่นหอมหวานอ่อนๆ จากราสเบอร์รี่ พร้อมเข้าช่วยบำรุงเติมเต็มความชุ่มชื้นอย่างเต็มเปี่ยมด้วยสูตรเฉพาะจาก BOBBI BROWN ริมปีฝากเรียบเนียน อวบอิ่ม น่าสัมผัส

ลิปมัน KIEHL’S ของดีที่ใครๆ ต่างบอกต่อ

ลิปมัน kiehl's

Shop Now Button (Black)

          ผลิตภัณฑ์ขายดีอันดับ 1 ของ Kiehl’s ที่ได้รับความนิยมมากว่า 40 ปี อุดมไปด้วยวิตามินและสารสกัดจากธรรมชาติ ทั้ง Squalane, Lanolin, Vulgare Germ oil, Aloe Barbadensis ปราศจากสีและการแต่งกลิ่น มาพร้อมกับบาล์มเนื้อนุ่ม ไม่มันเยิ้ม ช่วยปกป้องริมฝีปากที่แตกแห้งจากสภาพอากาศที่ไม่พึงประสงค์ ทั้งลมและอากาศหนาว ปากที่แห้งแตกและเป็นขุย เข้าบำรุงให้ริมฝีปากนุ่มเนียนเปล่งปลั่ง เติมเต็มความชุ่มชื้นได้ยาวนาน

และนี่คือลิปมันคุณภาพที่เราเอามาแนะนำกัน สาวๆ มีแบรนด์ไหนกันบ้างแล้วเอ่ย? ใครที่มีปัญหาริมฝีปากดำคล้ำ แห้งแตกเป็นขุย อย่าลืมมองหาลิปมันดีๆ สักตัวมาบำรุงริมฝีปากกัน จะเป็น ลิปมัน Burt’s Bees, LA MER, BOBBI BROWN หรือ KIEHL’S ตัวไหนดี ตัวไหนเด็ด อย่าลืมทาลิปมันทาแล้วปากไม่ดำ มาเติมความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากกันนะคะ