ลิปสติกทุกเฉดสีต่างบอกนัยยะบางอย่างที่สาวๆ อาจคาดไม่ถึง มาไขข้อสงสัยกันซิคะ! ว่าแท้จริงแล้ว การเลือกสีลิปสติกในเดทแรกของสาวๆนั้น สำคัญและบ่งบอกอะไรในตัวคุณ!

lipstick-red

สีแดงแรงฤทธิ์แบบสาวแกร่ง มั่นใจ เพราะสีแดงสื่อถึงความปรารถนา เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา แฝงไปด้วยความตื่นเต้น ไม่น่าแปลกใจที่สาวๆ ที่ชื่นชอบลิปสติกสีนี้ จะแซ่บ เผ็ด เด็ดดวง มั่นใจ แฝงไปด้วยความเซ็กซี่ ชวนน่าค้นหา!

lipstick-nude

จริงจังแค่ไหน แค่ไหนเรียกจริงจัง! สาวที่ชอบทาสีนู้ด แสดงถึงความจริงจัง จริงใจ เปิดเผย แต่แฝงด้วยความอ่อนไหว และหากได้อยู่กับคนที่ใช่ คุณแทบจะให้ใจและฝากไว้กับเขาอย่างไม่ปกปิด ชนิดที่แบบว่าเอาดวงใจไปได้เล๊ยยย!

lipstick-pink

สาวใส ไร้เดียงสา แต่ไม่เดียงสานะจ๊ะ สีแห่งความไร้เดียงสา แต่หากเพิ่มความร้อนแรงให้กับสีชมพูแล้วล่ะก็ แสดงว่าคุณกำลังส่งสัญญาณความขัดแย้งแบบ เอ๊ะ! จะขยับเข้าไปนิ๊ด หรือจะไม่ถอยดีนะ? หนุ่มๆ อาจจะเกิดความสับสนว่าแท้จริงแล้ว คุณต้องการอะไรกับความสัมพันธ์ครั้งนี้กันแน่ และคุณก็ยังไม่แน่ใจในตัวเองเช่นกัน แต่นั่นแหละ! ถือเป็นสิ่งที่ดึงดูด ชวนน่าค้นหาของคุณเลยล่ะ

lipstick-violet-wine

สาวลึกลับ ชวนค้นหา! สีไวน์หรือม่วงแดง สื่อถึงความสตรอง! เด็ดเดี่ยว แต่ซ่อนบุคลิก เก็บความรู้สึก ไม่เผยใจตอนแรกพบ แสดงว่าแท้จริงแล้วคุณเป็นสาวแกร่ง แต่จะต้องใช้เวลาทำความรู้สึกซักหน่อย หากหนุ่มๆ เห็นสาวๆ ทาลิปสติกสีนี้แล้วล่ะก็ อดทนและตื๊อเท่านั้นที่ครองโลก!

lipstick-pink-orange

สวยใส ซาบซ่า เกิดมาพร้อมความมั่นใจ! หากสาวคนใดเลือกสีนี้ นั่นถือว่าคุณเป็นคนกระตือรือร้น ขี้เล่น และสามารถแสดงออกมาได้อย่างลงตัว อูมามิ! คุณยังต้องการให้คู่เดทรู้ใจ รู้ว่าคุณกำลังทำอะไรและพร้อมที่จะปรากฏกายตรงหน้าคุณทุกเมื่อ อีกทั้งคุณยังเป็นสาวที่พร้อมจะสนุกสุดสวิ้งริงโก้และปล่อยใจให้สุด เพราะอะไรจะเกิดมันก็ต้องเกิด เย้!

lipstick-magenta

สวยมีสไตล์ในแบบคุณ ภายใต้มนต์สะกดของเฉดสีม่วง จะให้ภาพว่าคุณเป็นสาวมีเอกลักษณ์และมีบุคลิกที่โดดเด่นไม่มีใครเหมือน อีกทั้งยังสื่อถึงความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ หนุ่มคนไหนที่คิดว่าตัวเองพิเศษไม่เหมือนใคร คุยสนุก คารมเป็นต่อ บอกเลยคุณเนี่ยแหละ! หนุ่มในฝันของพวกเธอเลยหล่ะ!

perfect-lip

ภูมิใจที่แม่ให้มา! หากสาวใด ริมฝีปากไร้ลิปสติก แสดงว่าคุณเป็นคนใสๆ ง่ายๆ ตรงไปตรงมา ไม่ต้องการเล่นเกมส์ความสัมพันธ์ และหากสาวๆ ไปออกเดทโดยริมฝีปากไร้สี ไร้กลิ่น คุณกำลังจะบอกหนุ่มคู่เดทของคุณว่า “นี่แหละตัวตนที่แท้จริง! หากเธอเก็ท ฉันก็โอเคเลยอ่ะ แต่ถ้าไม่ ก็เซย์โนนะจ๊ะ” หากหนุ่มๆ คนไหนเป็นคนตรงไปตรงมา ซื่อสัตย์แล้วล่ะก็ สเปคเธอเลยค่ะจะบอกให้!

” ให้ลิปสติกเป็นสื่อกลางบ่งบอกความเป็นตัวคุณ “