Louis Vuitton x Supreme นาทีนี้ถ้าให้พูดถึงแฟชั่นที่มีกระแสมาแรงในโลกโซเชียล คงหนีไม่พ้นคอลเลคชั่นใหม่จาก หลุยส์ วิตตอง แบรนด์เครื่องหนังสุดหรูสัญชาติฝรั่งเศส ที่จับมือร่วมกับแบรนด์สตรีทแฟชั่นสุดฮิพฝั่งอเมริกาอย่าง สุพรีม ทำคอลเลคชั่น Louis Vuitton x Supreme ที่ได้ฤกษ์มาเปิดตัวในประเทศไทยได้ไม่นาน ทำเอาเหล่าแฟชั่นนิสต้าทั้งหลายใจสั่น ด้วยดีไซน์เก๋ไม่ซ้ำใครผสมผสานกันได้อย่างลงตัว โดยต้องบอกก่อนว่าราคานั้นไม่ธรรมดา ทั้งเสื้อ กระเป๋า รองเท้า รวมไปถึง เคสโทรศัพท์ วันนี้เราจึงไม่พลาดนำพาเหรดแฟชั่นและราคาในช้อปฯ ประเทศไทยมาฝากเพื่อนๆ กัน

 

#LouisVuittonxSupreme

เสื้อ Louis Vuitton x Supreme

เสื้อฮู้ด หลุยส์ สุพรีม

คนรัก Supreme และ Louis Vuitton ต้องกรีดร้องกับคอลเลคชั่นเสื้อฮู้ดสเวตเตอร์สีแดงลายโลโก้ หลุยส์ วิตตอง สีขาว และ Box Logo สีแดงตัวอักษรสีขาว ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของแบรนด์สุพรีม เสื้อตัวนี้ออกแบบมาเพื่อเอาใจสาวกสายสตรีทที่มีการแต่งตัวสไตล์ฮิปฮอป แต่ใช่ว่าจะใส่ได้แค่หนุ่มๆ เท่านั้น ถ้าสาวคนไหนอยากเท่ไม่แพ้คุณผู้ชาย เพียงแค่ใส่สเวตเตอร์ตัวนี้กับกางเกงขาสั้น ยิ่งได้รองเท้าผ้าใบมาเสริมทัพอีกหน่อยล่ะก็ คุณจะกลายเป็นหนึ่งในไอดอลที่มีแต่คนเหลียวหลังเลยเชียวล่ะ สนนราคาเสื้อฮู้ดตัวนี้อยู่ที่ 36,700 บาท

เสื้อฮู้ด LouisVuittonxSupreme

เสื้อฮู้ด LouisVuittonxSupreme

เสื้อฮู้ด LouisVuittonxSupreme

และอีกหนึ่งสิ่งที่ได้รับความสนใจไม่แพ้กันนั่นคือเสื้อ Supreme ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เป็นเสื้อยืดสีขาวที่มีโลโก้เป็นพื้นหลังกล่องแดงประจำแบรนด์สตรีทแวร์อย่างสุพรีม แต่สำหรับคอลเลคชั่นนี้มีความพิเศษตรงที่มีการเพิ่ม ลายโมโนแกรม ของแบรนด์ดังอย่าง หลุยส์ วิตตอง ลงไป เชื่อว่าเป็นที่ถูกใจของวัยรุ่นอย่างแน่นอน ส่วนเรื่องของราคาเสื้อยืด Supreme อยู่ที่ 19,100 บาท

เสื้อยืด หลุยส์ สุพรีม

 

กระเป๋า Louis Vuitton x Supreme

กระเป๋า LouisVuitton xSupreme
เรียกได้ว่าผู้คนส่วนใหญ่ให้ความสนใจไม่น้อยกับไอเทมกระเป๋าจากคอลเลคชั่น Louis Vuitton x Supreme ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าเดินทาง กระเป๋าคาดอก โดยเฉพาะ กระเป๋าเป้สุพรีม ที่แม้แต่เหล่าดารา เซเลบในบ้านเราอย่างนักร้องหนุ่มฮิปฮอป TJ หรือที่เรารู้จักกันในนาม UrboyTJ ก็มีมาครอบครองไว้ในคอลเลคชั่น ด้วยดีไซน์สุดเก๋ไม่ซ้ำใครของกระเป๋า Supreme หนังสีแดงที่มีลูกเล่นเป็นตัวอักษรคำว่า สุพรีม และโล้โก้ของ หลุยส์ วิตตอง สีขาว ส่วนเรื่องราคาอยู่ที่ 120,000 บาท รับรองว่าสะพายแล้วดูแพงสมราคาแน่นอน หนุ่มสาวคนไหนสนใจรีบหยอดกระปุกรัวๆ เลยจ้า

 

รองเท้า Louis Vuitton x Supreme

รองเท้าผ้าใบ LouisVuittonxSupreme
สาวกสตรีทแฟชั่นคงตื่นเต้นไม่น้อยกับดีไซน์ รองเท้าสนีกเกอร์ ของคอลเลคชั่นนี้ ที่มีเอกลักษณ์เป็นแถบด้านข้างหนังสีแดงจากไฮสตรีทแบรนด์อย่างสุพรีม จับมามิกซ์กับโลโก้แบรนด์ Hi-end หลุยส์ วิตตอง สีขาว ซึ่งทำให้ได้ลุคที่ดูเท่แต่แฝงความหรูหราเอาไว้อย่างลงตัว สำหรับรองเท้าในคอลเลกชั่น Louis Vuitton x Supreme ราคา 33,000 บาท ใครที่เป็นแฟนคลับของทั้งสองแบรนด์ ห้ามพลาดเด็ดขาดกับรองเท้าสนีกเกอร์เท่ๆ คู่นี้

รองเท้าผ้าใบ LouisVuittonxSupreme

รองเท้าผ้าใบ LouisVuittonxSupreme

รองเท้าผ้าใบ LouisVuittonxSupreme

 

เคสโทรศัพท์มือถือ Louis Vuitton x Supreme

เคสโทรศัพท์ หลุยส์ สุพรีม
นอกจากคอลเลคชั่น Louis Vuitton x Supreme จะทำกระเป๋า เสื้อผ้า และรองเท้า ออกมาแล้ว อีกหนึ่ง accessories ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน คือ เคสโทรศัพท์มือถือ ที่มีดีไซน์เป็นหนังสีแดง ตัวอักษรคำว่า Supreme สีขาวอยู่ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง โดยไม่ลืมความเป็น Louis Vuitton ด้วยโลโก้ LV สีขาว โดยราคาของเคสโทรศัพท์อยู่ที่ 43,400 บาท ถ้าใครได้ถือรับรองว่าไม่ธรรมดาแน่นอน

เคสมือถือ LouisVuitton x Supreme

LouisVuittonxSupreme

 

ถึงแม้คอลเลคชั่น Louis Vuitton x Supreme จะมีตั้งแต่เมื่อต้นเดือนมกราคมที่ผ่านมา แต่สำหรับในบ้านเราเพิ่งวางขายได้ไม่นาน เรียกได้ว่าแต่ละไอเทมไม่ธรรมดา น่ามีไว้ครอบครองอย่างมาก สินค้าแต่ละชิ้นมีราคาแตกต่างกันไป ตั้งแต่หลักหมื่นไปจนถึงหลักแสน สาวกของสองแบรนด์ดังทั้ง Louis Vuitton และ Supreme ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

 

CR: pinterest.com / youtube.com