LUCARIS
นำคุณสู่อารยธรรมการดื่มไวน์

วัฒนธรรมการดื่มไวน์ เปรียบเสมือนสัญลักษณ์ของชนชั้นสูง อันประกอบด้วยการดื่มที่ต้องอาศัยความพิถีพิถัน และปฏิบัติตามธรรมเนียมอย่างเคร่งครัด ซึ่งถือเป็นเสน่ห์ที่ไม่อาจเปรียบกับเครื่องดื่มชนิดใดได้เลย อีกทั้งการดื่มไวน์ร่วมกับอาหารชนิดต่างๆ ก็จะทำให้ได้คาแรกเตอร์ความดื่มด่ำของรสชาติที่แตกต่างกันออกไป อาทิ ไวน์ขาวทานคู่กับอาหารซีฟู้ด เนื้อปลา เนื้อสัตว์สีขาว การจิบไวน์แดงคู่กับเมนูจากเนื้อวัว เนื้อแกะ หรือปลาแซลมอน รวมถึงเมนูอื่นๆ อย่างการรับประทานคู่กับชีสประเภทต่างๆ โดยอุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้อย่าง “แก้วไวน์” นั้นก็ถือเป็นองค์ประกอบที่สำคัญ การมีแก้วไวน์คุณภาพพรีเมี่ยมสำหรับรินไวน์ชั้นเลิศ จึงเป็นสิ่งที่นักดื่มไวน์ต้องพิถีพิถันไม่แพ้การลิ้มรสชาติของไวน์

“ไวน์ เครื่องดื่มที่ แสดงถึงสัญลักษณ์ ความเจริญรุ่งเรือง ของอารยธรรม อันเป็นสิ่งที่ ธรรมชาติรังสรรค์ ขึ้นมาได้อย่างกลมกล่อม” – เออร์เนสต์ เฮมิงเวย์

LUCARIS HIP

แบรนด์เอเชียมาตรฐานระดับสากล

แก้วไวน์ลูคาริส (LUCARIS Wine Glass) แบรนด์แก้วคริสตัลปลอดสารตะกั่ว (Lead-free crystal glass) แบรนด์แรก และแบรนด์เดียวของเอเชียที่มีมาตรฐานคุณภาพระดับสากล (World Class Quality) ด้วยคุณสมบัติในเรื่องของความใส ความบาง และความแข็งแรง เทียบเท่ากับแบรนด์แก้วไวน์คริสตัลชั้นนำระดับโลก การันตีคุณภาพ โดยผ่านการทดสอบคุณภาพที่เชื่อถือได้จากเหล่าคอไวน์ และผู้เชี่ยวชาญด้านการดื่มไวน์ทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง

LUCARIS DESIRE

เทคโนโลยีผสานแรงบันดาลใจ

แบรนด์ LUCARIS เกิดขึ้นจาก ความร่วมมือของผู้เชี่ยวชาญ ด้านศาสตร์การผลิตแก้วจาก บริษัท โทโย ซาซากิ กลาส (Toyo Sasaki Glass) ประเทศญี่ปุ่น ร่วมกับเทคโนโลยีการผลิตของประเทศเยอรมนี และประสบการณ์การเป็นผู้ผลิตเครื่องแก้วที่มีมากว่า 30 ปี ของบริษัทโอเชียนกลาส ประเทศไทย (Oceanglass Thailand Co., Ltd.) รวมถึงความร่วมมือด้านการออกแบบ จากดีไซเนอร์ระดับโลก มาร์ติน บาลเลนดาท (Martin Ballendat) มารวมตัวกันเพื่อสร้างสรรค์ เครื่องแก้วคริสตัลคุณภาพ จนทำให้ LUCARIS ได้รับการขนานนามว่าเป็น “Crystal of Modern Asia”

LUCARIS SOUL

ด้วยแรงบันดาลใจในการรังสรรค์แก้วไวน์ลูคาริส จากการผสมผสานไลฟ์สไตล์ ของชาวเอเชียสมัยใหม่ เข้ากับรูปแบบชีวิตสังคมเมือง ที่ได้รับอิทธิพลมาจากตะวันตก หรือ East meets West ทั้งในเรื่องของศิลปะ แฟชั่น อาหาร และวัฒนธรรมการดื่มไวน์ ถูกนำเสนอผ่านชุดแก้วคริสตัลในแต่ละคอลเล็กชั่น

LUCARIS BLISS

SHOP NOW