เลือกชุดเครื่องนอน Satin สีมงคลตามราศี โดยหมอช้าง ทศพร ศรีตุลา

นอกจากชุดเครื่องนอนสีสวยๆ มีคุณภาพ จะทำให้นอนหลับสบายแบบฟินเวอร์แล้ว สีของชุดเครื่องนอนที่เป็นมงคลยังจะช่วยส่งเสริมให้เพื่อนๆ โชคดีตลอดปีอีกด้วย วันนี้ Central Inspirer จึงขอพาเพื่อนๆ มาอัพเดตดวงชะตาของทั้ง 12 ราศี ตลอดปี 2563 พร้อมเผยสีชุดเครื่องนอน Satin สีมงคล คัดสรรโดยหมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เพื่อให้เพื่อนๆ ได้นอนฟินพร้อมรับความเฮงที่จะเข้ามาในปีนี้กันเลย!

ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

มีความโดดเด่นในเรื่องของการโปรโมท เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง มีชื่อเสียงที่เป็นที่ยอมรับมากขึ้น รวมถึงมีโชคด้านการศึกษาเข้ามาด้วย ปี 2563 นี้ โชคลาภข่าวดีจัดหนักจัดเต็ม!

สีมงคล: สีเหลือง ฟ้า แดง

Shop Now

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

ได้รับผลพวงดวงดาวแรงๆ จึงต้องระวัง! มิตรจะกลายเป็นศัตรู อีกทั้งยังมีเกณฑ์ขัดแย้งกับคนรอบๆ ตัวได้ง่าย บางคนยังโอกาสเกิดคดีความถูกฟ้องร้องเข้ามาด้วย แนะนำให้หมั่นหาโอกาสทำบุญด้วยแสงสว่างเยอะๆ เช่น การบริจาคค่าไฟ เติมน้ำมันตะเกียงหรือทำบุญเกี่ยวกับการศึกษา เพื่อส่งเสริมดวงชะตาและลดความแรงของดวงให้น้อยลง

สีมงคล: สีม่วง เทา ฟ้า

Shop Now

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม)

ดวงหนักๆ แรงๆ กำลังจะผ่านพ้นออกไป จึงมีให้เกิดมีความสำเร็จก้าวหน้าในหน้าที่การทำงาน มีความมั่นคงในชีวิตมากขึ้นและเรื่องวุ่นวายต่างๆ จะลดน้อยลง

สีมงคล: สีเขียว ฟ้า ขาว

Shop Now

ราศีกรกฎ 17 (กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

จริงๆ แล้วกรกกฎเป็นราศีที่ดวงดี แต่เพราะปี 2563 นี้มีดวงดาวแรงๆ โคจรเข้ามาในดวงชะตา จึงส่งผลให้ชีวิตในช่วงต้นๆ ปีมีโอกาสต้องพบเจอกับเรื่องทุกข์โศกเสียใจ วิตกกังวล ผิดหวังเสียใจ อีกทั้งการงานจะเกิดการเปลี่ยน แปลงอย่างกะทันหัน ถูกยุบควบรวมแผนก ย้ายค่าย ย้ายบริษัท ซึ่งแน่นอนที่ต้องมีความวุ่นวายเกิดขึ้นตามมา แต่เชื่อว่าสุดท้ายแล้วจะส่งผลดีในอนาคตแน่นอน

สีมงคล: สีเหลือง ส้ม ฟ้า

Shop Now

ราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน

มีโอกาสเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ ในหน้าที่การงาน มีความสำเร็จที่ดีเข้ามาในชีวิต เรื่องทุกข์ใจลดน้อยลง แต่ปัญหาเรื่องบุตร บริวาร และการลงทุนยังคงมีเข้ามาให้ดูแลแก้ไขตลอดทั้งปี

สีมงคล: สีเขียว ส้ม ฟ้า

Shop Now

ราศีกันย์ 17 กันยายน –  17 ตุลาคม

มีความโดดเด่นในการทำงานพิเศษ อาชีพเสริม รวมถึงการลงทุนในธุรกิจใหม่ๆ ปี 2563 นี้มีโอกาสได้ขยับขยายธุรกิจ หรือคนที่ทำงานประจำสามารถทำอาชีพเสริมควบคู่กันไปด้วยก็ได้  หรือทำหลายอย่างพร้อมกันในเวลาเดียวกัน

สีมงคล: สีขาว ฟ้า เหลือง

Shop Now

ราศีตุลย์  (18 ตุลาคม –  16 พฤศจิกายน)

ดวงชะตาโดดเด่นในด้านการเจรจาต่อรอง การค้าขาย ติดต่อ นายหน้าตัวแทน ลักษณะเหล่านี้จะมีความก้าวหน้ามากกว่าที่ช่วงปีที่ผ่านมาเป็นเท่าตัว

สีมงคล: สีส้ม เหลือง ม่วง

Shop Now

ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

มีเกณฑ์ที่ความรักจะเปลี่ยนแปลงแบบกะทันหันไม่ทันตั้งตัว อีกทั้งในดวงยังได้รับผลกระทบจากพระราหูอีกด้วย ปีนี้ให้ระวังปัญหามือที่ 3 แต่สำหรับบางคู่ที่มีแฟนเป็นต่างชาติ หรือมีแฟนอายุน้อยกว่า ลักษณะเหล่านี้อาจจะส่งผลดี คำว่า กะทันหัน อาจจะส่งเสริมให้ได้ลุ้นสละโสดหรือได้แต่งงานแบบสายฟ้าแลบก็ได้  นอกจากนี้ราศีพิจิกยังอยู่ในกลุ่มราศีที่ดวงมีรายได้เงินทองเพิ่มพูนมากขึ้นด้วย ถึงแม้ว่าดวงความรักจะขึ้นๆลงๆแต่การเงินดีขึ้นแน่นอน

สีมงคล: สีม่วง เทา แดง

Shop Now

ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

เคราะห์โศกกำลังจะผ่านพ้นไป ดวงดาวร้ายๆย้ายออกจากดวงแล้ว จึงมีผลให้ชีวิตมีความก้าวหน้ามั่นคง มีโอกาสได้เริ่มต้นสิ่งใม่ๆ มีโอกาสในผลงานที่ดี มีความสำเร็จเกิดขึ้น อีกทั้งดวงความรักยังอยู่ในเกณฑ์ดี มีความสุขสดใสไปทั้งตลอดปี

สีมงคล: สีเหลือง เขียว ฟ้า

Shop Now

ราศีมังกร (15 มกราคม – 12  กุมภาพันธ์)

จังหวะดวงค่อนข้างมีความผันผวน ปี 2563 นี้แนะนำให้รอบคอบกับการทำงานให้มากขึ้น บางอย่างอาจจะไม่เป็นในแบบที่เราตั้งใจหรือมีโอกาสได้ดูแลรับผิดชอบงานที่ใหญ่กว่าเดิมและไม่ถนัดคุ้นเคยอีกด้วย ดังนั้นคงต้องอาศัยการเรียนรู้ปรับตัวกันอย่างมาก

สีมงคล: สีเทา เหลือง ขาว

Shop Now

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

มีจังหวะดวงการเงินที่ดีมาก ยกให้เป็นปีทองของการเงิน รายได้เงินทองจะไหลเข้าบัญชีอย่างต่อเนื่องทั้งปี

สีมงคล: สีเหลือง ม่วง ฟ้า

Shop Now

ราศีมีน  (15 มีนาคม- 13 เมษายน)

เกณฑ์ดวงการเงินดี มีรายได้เพิ่มเติมเข้ามามากขึ้นทั้งปี มีงานติดต่อมาข้ามปีและยังต่อยอดให้เป็นรายได้ก้อนใหญ่ตามมาได้อีก และส่งผลให้ชีวิตมีความมั่นคงที่ดีขึ้นด้วย

สีมงคล: สีแดง ขาว เหลือง

Shop Now