Central Inspirer ขอแนะนำ M∙A∙C ELECTRIC WONDER คอลเลคชั่นล่าสุดที่จะสร้างเมคอัพลุคสุดโกลว์ ให้สาวๆ สวยโดดเด่น เปล่งประกายเฉิดฉายได้ทุกวัน

เอาใจสาวที่อินผิวบ่มแดดสไตล์โกลว์สวยลุคเฮลตี้ ด้วย M∙A∙C ELECTRIC WONDER ที่จะมาทำให้เมคอัพในครั้งนี้ของสาวๆ เปล่งประกายเฉิดฉายเต็มพิกัดในโทนสีทองน้ำตาลสุดหรู โดยคอลเลกชั่นนี้มีทั้ง บรอนเซอร์,  ไฮไลต์, อายแชโดว์, ลิปสติก และ ลิปกลาส ที่มาในแพคเกจสีชมพูลายหินอ่อนไล่สีสุดน่ารักน่าเก็บสะสมเป็นที่สุด

สร้างผิวบ่มแดดโกลว์สวยเปล่งประกายขั้นสุดกันด้วย Electric Wonder Iridescent Powder แป้งเนื้อละเอียดให้สัมผัสผิวสวยดูหรูหรา ด้วยส่วนผสมของไมกาและเม็ดสีที่ช่วยให้ผิวเปล่งประกาย สามารถใช้ลงบนผิวโดยตรงหรือทาทับรองพื้น ใช้ง่ายและสามารถใช้ได้อย่างสม่ำเสมอ มาพร้อมกับแพคเกจพิเศษลวดลายหินอ่อนสีขมพูและประกายสีทองน่าเก็บสะสม

แป้งบรอนเซอร์ Next to Nothing Bronzing Powder ให้ผลลัพธ์ผิวสวยดูเป็นธรรมชาติ ติดทนยาวนาน เบาสบายผิว ด้วยเนื้อสัมผัสนุ่มลื่น ให้การปกปิกในระดับบางเบาจนถึงปานกลางพร้อมช่วยให้ผิวดูสุขภาพดีเป็นธรรมชาติ มาพร้อมกับแพคเกจพิเศษลวดลายหินอ่อนสีขมพูและประกายสีทองดูหรูหรา

ไฮไลท์เตอร์พาแลตต์ Ignite Wonder Face Palette Limited Edition 6 เฉดสีที่จะช่วยสร้างผิวดูโกลว์สวยเหมาะสำหรับทุกสีผิว ด้วยไฮไลท์เตอร์เนิ้อละเอียดราวกับเนื้อลิควิด พร้อมประกายมุกช่วยให้ผิวดูโกลว์สวยเป็นธรรมชาติ มอบสัมผัสนุ่มลื่นให้กับผิว มาพร้อมกับแพคเกจพิเศษลวดลายหินอ่อนสีขมพูและประกายสีทอง

 เพิ่มสีสันสดใสให้เปลือกตาดูโดดเด่นด้วยอายชาโดว์ 12 เฉดสี Eye Shadow x12 ทั้ง 2 โทนสีใช้ง่ายอย่าง NATURAL VICE ที่มาใน Warm-Neutral โทน และ DESERT LIGHTNING ที่เป็นโทนสี Cool-Neutral โทน ในเนื้อพิกเมนต์เข้มข้น สามารถทาและเบลนด์สีได้เป็นอย่างดี ใช้ได้ทั้งแบบเปียกและแบบแห้ง มาพร้อมกับแพคเกจพิเศษลวดลายหินอ่อนสีขมพูและประกายสีทองสุดหรู

พลาดไม่ได้กับลิปสติก Lipstick Electric Wonder ไอเท็มฮอตทุกฤดูกาลกับ 5 เฉดสีใหม่ที่มาใน 3 เท็กซ์เจอร์ ทั้งเนื้อแมตต์ ซาติน และ Lustre ที่ให้ฟินิชแบบแวววาวน่าจุ๊บ พร้อมเม็ดสีแน่น คมชัด คุณภาพติดทนยาวนานเหมือนเดิม

สุดท้ายเพิ่มความแวววาวให้เรียวปากสวยด้วย Lipglass Electric Wonder ลิปกลาส 5 เฉดสี ช่วยสร้างให้ริมฝีปากดูเงางามใสเหมือนแก้วที่เคลือบไว้บางๆ ออกแบบมาสำหรับใช้ทาเพียงเดี่ยวๆ ทาทับ Lip Pencil หรือ Listick ให้ความแวววาวที่ทนนานและสีชัดเข้มข้น ช่วยทำให้เมคอัพลุคดูซอฟท์เบาสวยสะดุดตาได้ และมีส่วนผสมของ Jojoba Oil ช่วยให้ริมฝีปากนุ่มชุ่มชื่น มาพร้อมกับแพคเกจพิเศษลวดลายหินอ่อนสีขมพูและประกายสีทองดูหรูหราสะดุดตา

มาครีเอทลุคสวยโกลว์ ฉ่ำวาว เปล่งประกายเจิดจ้าด้วยคอลเลกชั่น M∙A∙C ELECTRIC WONDER ได้แล้ววันนี้ที่ Central Online นะคะ