เนรมิตงานผิวสวยกริ๊บให้ง่ายดายยิ่งขึ้นด้วยเมคอัพคอลเลกชั่นใหม่! M.A.C Studio Fix ทั้ง คุชชั่น และ Foundation Stick ที่จะเสกงานผิวสวยให้สาวๆ ได้อย่างรวดเร็วแต่ให้ผลลัพธ์แบบเมคอัพอาร์ตติสท์มืออาชีพ!

MAC Studio Fix Complete Coverage Cushion Compact SPF 50/PA++++

เลือกเฉดสีที่ใช่แล้วสร้างผิวสวยดูสมบูรณ์แบบของคุณ กับรองพื้น Studio Fix ในรูปแบบคุชชั่นที่ให้การปกปิดสูง ให้สัมผัสแมตต์นุ่มดุจกำมะหยี่ที่กลมกลืนไปกับผิว ให้ผิวดูเรียบเนียนสม่ำเสมอและชุ่มชื้น ช่วยให้รู้สึกสบายผิวพร้อมให้ผลลัพธ์แบบติดทนยาวนาน สามารถพกพาได้สะดวกกับ STUDIO FIX COMPLETE COVERAGE CUSHION COMPACT SPF 50/PA++++

พัฒนามาเพื่อคนเอเชียโดยเฉพาะ กับคุชชั่นที่ให้การปกปิดในระดับสูงสุดจาก MAC ที่มีมาให้เลือกถึง 24 เฉดสี ให้ผลลัพธ์ผิวสวยแบบแมตต์กำมะหยี่ ติดทนยาวนาน ให้สีชัดไม่เปลี่ยน พร้อมช่วยให้ริ้วรอยและร่องลึกดูลดเลือนลง ด้วยสูตร SKIN REBALANCING ให้ความชุ่มชื้นในทันทีที่ใช้ พร้อมช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสี UVA/UVB ด้วย SPF 50/PA++++ ในรูปแบบคุชชั่นคอมแพคพกพาสะดวก

 

MAC
คุชชั่น Studio Fix Complete Coverage Cushion Compact SPF 50 PA++++

฿1,611 (ปกติ ฿1,790)

Shop_Now_Black-1

 

 

STUDIO FIX SOFT MATTE FOUNDATION STICK

พบกับผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจากตระกูล Studio Fix ที่จะช่วยสร้างผิวสวยพร้อมมอบผลลัพธ์แบบแมตต์ดูเป็นธรรมชาติเพียงปาดเดียวที่ใช้ กับ Studio Fix Soft Matte Foundation Stick ที่ให้การปกปิดในระดับปานกลางสามารถเพิ่มระดับได้ ติดทนนาน ให้ความชุ่มชื้นในทันทีที่ทา พร้อมให้ผลลัพธ์ผิวแบบซอฟโฟกัส ให้ผิวดูเรียบเนียนละเอียดและสม่ำเสมอ ด้วยเนื้อครีม เกลี่ยง่ายให้คุณสะดวกมากขึ้น มีมาให้เลือกถึง 18 เฉดสี

Studio Fix Soft Matte Foundation Stick ถูกออกแบบมาเพื่อให้สามารถใช้ได้อย่างหลากหลาย โดยสามารถใช้เป็นคอนซีลเลอร์เพื่อปกปิดในบริเวณที่ต้องการ ใช้เฉดสีที่อ่อนกว่าผิวเป็นไฮไลท์ หรือใช้เฉดสีที่เข้มกว่าผิวเป็นคอนทัวร์ เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการแต่งหน้าแบบรวดเร็วและไม่ต้องใช้เทคนิคเยอะ หรือผู้ที่ต้องการทัชอัพในบริเวณที่มีจุดบกพร่อง เช่น ใต้ตา, บริเวณ T-Zone หรือบริเวณอื่นๆ ตามที่คุณต้องการ

MAC
รองพื้น Studio Fix Soft Matte Foundation Stick

฿1,440 (ปกติ ฿1,600)

Shop_Now_Black-1

มาเนรมิตงานผิวสวยได้ทุกที่ทุกเวลาด้วยคุชชั่นและฟาวเดชั่นสติ๊กใหม่ล่าสุดจาก M.A.C Studio Fix ได้แล้ววันนี้ที่ Central Online นะคะ