สาวก M.A.C เตรียมกรีดกันให้ลั่น เพราะคอลเล็กชั่นล่าสุด M.A.C Boom Boom Bloom กำลังออกมาสร้างสีสันสุดน่ารัก ต้อนรับฤดูใบไม้ผลิที่แสนสดใส รับรองว่าโดนใจสาวๆ ทุกคนแน่นอน!
คอลเล็กชั่น M.A.C Boom Boom Bloom นี้ประกอบด้วยเมคอัพถึง 7 ชนิด ที่มาในเพคเกจลายซากุระแสนหวาน เพื่อให้ทุกคนรู้สึกสดชื่นและสดใสราวกับดอกไม้แรกแย้ม

คอลเล็กชั่น M.A.C Boom Boom Bloom มีอะไรบ้าง

 

PREP + PRIME FIX+ CHERRY BLOSSOM 

สเปรย์น้ำแร่ Fix+ ที่มาในแพคเกจพิเศษลายซากุระแสนน่ารักและกลิ่นหอม Cherry Blossom ฉีดแล้วฟินไปสดชื่นไป อุดมด้วยแร่ธาตุที่ดีต่อผิว ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่ทำให้เกิดสิว คืนความสดชื่นให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น จะฉีดก่อนลงเมคอัพเพื่อให้ผิวดูฉ่ำอิ่มน้ำก็ได้ หรือฉีดหลังการแต่งหน้าเพื่อให้เมคอัพติดทนสวยเป็นธรรมชาติตลอดวันก็เลิศเหมือนกัน 

 

HIGH LIGHT POWDER

FLEUR REAL & SPRING BLING 

เติมความฉ่ำวาวให้ผิวดูโกลว์สวย ด้วยแป้งไฮไลท์เนื้อละเอียดราวกับเนื้อลิควิด มีให้เลือก 2 เฉดสี Fleur Real สีชมพูอ่อนแสนหวาน และ Spring Bling สีพีชอ่อนประกายทอง ให้ลุคผิวที่ดูแวววาว สวยมีมิติ ไม่หนักหนาเพราะเป็นแป้งเนื้อบางเบา แต่ติดทนสวยนานตลอดวัน

LIPSTICK

HEY, KISS ME! / FRAMBOISE MOI / HI-FRUCTEASE / WAGASA TWIRL / TSK TSK! 

ลิปสติก 5 เฉดสี ที่มาใน 2 เนื้อสัมผัส คือ Cremesheen ลิปสติกสูตรครีมเนื้อบาล์มที่มอบความรู้สึกสบายเมื่อทา และ เนื้อ Matte พิกเม้นต์เข้มข้น เนื้อสีชัด ติดทนนาน มาในโทนสีชมพูและสีเบอร์รี่แสนน่ารัก เข้าได้กับทุกโทนสีผิว 


 

LIPGLASS

HEARTMELTER / PINK-A-BOO / CHERRY MOCHI / FOR THE FRILL OF IT

เพิ่มความฉ่ำวาวบนเรียวปากด้วยลิปกลาส 4 เฉดสีในโทนสีชมพูสุด Cute!  มีส่วนผสมของ Jojoba Oil เพื่อช่วยให้ริมฝีปากนุ่มชุ่มชื้น และช่วยให้ริมฝีปากดูสดใสเป็นประกายเมื่อทาเดี่ยวๆ หรือใช้ทาทับ Lip Pencil หรือ Listick เพื่อทำให้สีลิปดูซอฟท์ลงและเพิ่มความแวววาวที่ทนนาน

 

 

LIGHTFUL C + CORAL GRASS SPF50/PA++++  QUICK FINISH CUSHION COMPACT

LIGHT & LIGHT PLUS

โชว์งานผิวด้วย Lightful C + Coral Grass นวัตกรรมคุชชั่นที่ให้ความชุ่มชื้น ควบคุมความมัน ให้ผิวดูกระจ่างใส ไม่ทำให้ตกร่อง ติดทนและปกปิดอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยเนื้อผลิตภัณฑ์ที่บางเบา และยังสามารถทัชอัพได้ระหว่างวันโดยไม่ทำให้ดูหนาเกินไป

STROBE CREAM

PINKLITE 

เพิ่มความเปล่งปลั่งให้ผิวด้วย Strobe Cream ที่ใช้ผสมเข้ากับรองพื้นได้ทั้งสูตรลิควิคและเนื้อครีม ช่วยให้ผิวดูสวยเด่นเป็นประกายขึ้นทันทีเมื่ออยู่ท่ามกลางแสงสว่าง ให้ผลลัพธ์ผิวสวยดูเป็นธรรมชาติ มีวิตามินที่ดีต่อผิวพรรณและส่วนผสมจากสารสกัดจากธรรมชาติอย่างชาเชียว ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวที่อ่อนล้าให้กลับมาดูมีชีวิตชีวาขึ้น

 

EYE SHADOW X9 

KABUKI DOLL

อายแชโดว์พาแลตต์ 9 เฉดสีที่ใช้ได้ทั้งแบบเปียกและแห้งในโทนสี Warm Neutral ใช้ง่าย และเข้ากับทุกโทนสีผิว ช่วยครีเอทลุคได้อย่างหลากหลายในพาแลตต์เดียว มาพร้อมกับตลับแพคเกจจิ้งลายซากุระ เฉพาะคอลเลคชั่น Boom Boom Bloom เท่านั้น

เป็นยังไงกันบ้างกับคอลเล็กชั่นแสนหวานจาก M.A.C Boom Boom Bloom เชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงใจสั่นในความน่ารัก และอยากเป็นเจ้าของกันสักชิ้นสองชิ้นแน่ๆ แต่ขอให้อดใจรออีกนิด เพราะวันที่ 1 มีนาคม 2019 Central Online จะให้สาวๆ ได้จับจองเป็นเจ้าของ M.A.C Boom Boom Bloom ในราคาสุดพิเศษกันแน่นอน!