ตรุษจีนใกล้เข้ามาทุกที ปีนี้ Central Inspirer ขอชวนเพื่อนๆ มาแต่งหน้าลุคสีแดงสวยคลาสสิก สีมงคลที่ชาวจีนเชื่อกันมานานว่าเป็นสีที่นำพาความโชคดีและความเจริญรุ่งเรืองมาให้ ด้วยลิปสติกและบลัชออนคอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุด MAC LUCKY RED จากแบรนด์ MAC เครื่องสำอางคุณภาพที่ครองใจสาวๆ มายาวนาน โดยปีนี้ได้ขนพาเหรดสีแดงหลากหลายเฉดมาช่วยเพื่อนๆ ได้ครีเอทลุคสีแดงสดใสต้อนรับตรุษจีน พร้อมเตรียมรับความเฮงให้เต็มที่กันไปเลย!

เริ่มต้นด้วยลิปสติกไอเท็มฮ็อตฮิตจาก MAC ที่แน่นอนว่าจะไม่พูดถึงไม่ได้ โดย คอลเล็กชั่นลิปสติก MAC LUCKY RED ที่นอกจากจะมาในแพ็กเกจสวยหรูสีแดงสดสลักลวดลายกระดาษตัดจีน น่าเก็บสะสมอย่างยิ่งแล้ว ลิปสติกสีแดงคอลเล็กชั่นนี้ก็มีถึง 5 เฉดสี และมี 3 เท็กซ์เจอร์ให้เพื่อนๆ ได้เลือกช้อปกันจุใจ นั่นคือ

• Retro Matte: ลิปสติกเนื้อแมตต์ขั้นสุด สูตรติดทนนาน ให้เนื้อสีเด่นคมชัด ฟินนิชแมตต์สนิท
• Matte: ลิปสติกเนื้อแมตต์ พิกเม้นต์เข้มข้น ให้เนื้อสีชัด ไม่มีความวาว
• Amplified: ลิปสติกเนื้อเข้มข้น แต่มอบสัมผัสนุ่มลื่นและทาง่าย ให้เนื้อสีและการปกปิดที่ชัดเจน มีความวาวเล็กน้อย

ลิปสติก MAC Retro Matte Lipstick สี Ruby Woo
MAC LUCKY RED
ปกติ ฿ 880
ลิปสติก MAC Matte Lipstick สี Lady Danger
MAC LUCKY RED
ปกติ ฿ 880
ลิปสติก MAC Amplified Lipstick สี Lotus Light
MAC LUCKY RED
Amplified Lipstick สี Lotus Light
ปกติ ฿ 880
Slider
 
 
ต่อกันที่บลัชออน 2 สีในตลับเดียวกับ MAC POWDER BLUSH DUO – MELBA LOVECLOUD ที่มาในแพ็กเกจสีแดงสดสลักลายกระดาษตัดสไตล์จีนเช่นกัน โดยสีแรกเป็นสี Soft Coral-Peach เฉดสีส้มพีชละมุน ส่วนอีกสีมาในเฉด Bright Mid-Toned Pink เฉดสีชมพูอ่อนหวาน เพียงปัดเบาๆ ก็ติดทนทั้งวัน 
 

MAC บลัชออน Powder Blush Duo #Melba Lovecloud

จาก MAC LUCKY RED COLLECTION
฿ 1,125
(ปกติ ฿ 1,250)

MAC POWDER BLUSH DUO ที่มาในเฉด MELBA และ LOVECLOUD มีเม็ดสีแน่นชัดเช่นเดิม แถมเป็นเฉดสีที่เข้ากับทุกโทนสีผิวของสาวๆ และผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังแล้วว่าไม่ทำให้เกิดสิว

ส่วนเพื่อนๆ ที่ชอบงานผิว ก็พลาดไม่ได้กับ ตลับเปล่าใส่คุชชั่น Lightful C SPF 50/PA++++ Quick Finish Cushion Compact ที่มาในแพ็กเกจสีแดงสดลายกระดาษตัดสไตล์จีนเข้าคู่กับลิปสติกและบลัชออนที่มาในคอลเล็กชั่นเดียวกันได้อย่างลงตัว เพียงเพื่อนๆ เลือกเฉดสีคุชชั่นให้ตรงกับสีผิวของตัวเอง แล้วนำมาใส่ลงในตลับเลอค่านี้ ก็เตรียมรับความฟินตอนหยิบมาใช้งานได้เลย 

 

ตลับเปล่า EMPTY LIGHTFUL C SPF50/PA+++(+) QUICK FINISH CUSHION COMPACT
จาก MAC LUCKY RED COLLECTION
฿ 585
(ปกติ ฿ 650)

อัพเดตคอลเล็กชั่น MAC LUCKY RED สีแดงสวยเสริมดวงให้โชคดีและมีความสุขในช่วงปีใหม่จีน เพื่อเป็นไอเดียในการครีเอทลุคแซ่บๆ กันอย่างจุใจแล้ว อย่าลืมเข้าไปเลือกช้อป MAC คอลเล็กชั่นล่าสุดและผลิตภัณฑ์ตัวอื่นๆ ได้ที่ Central Online นะคะ