M·A·C Cosmetics อีกหนึ่งแบรนด์ เครื่องสำอาง ดังที่เราชื่นชอบ และยังเป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่ขายดีมากทั้งในเมืองไทยและทั่วโลก สาวกเมคอัพทั้งหลายต่างยกให้ เครื่องสําอาง MAC อยู่ในลิสต์แบรนด์โปรด แม้แต่คนที่เพิ่งได้ลองใช้ MAC ยังติดใจแทบทั้งนั้น เมคอัพที่ Hot Item ตลอดกาลต้องยกให้ ลิปสติก MAC เชื่อเถอะว่าบนโต๊ะเครื่องแป้งหรือในกระเป๋าเครื่องสำอางของสาวๆ ต้องมี ลิป MAC สักแท่งแน่นอน นอกจาก ลิปสติก MAC ที่ฮอตสุดๆ แล้ว บลัชออน อายแชโดว์ อายไลเนอร์ แปรงแต่งหน้า รวมถึง คุชชั่นและรองพื้น MAC ก็ได้รับความนิยมมากเช่นกัน

 เครื่องสำอาง MAC

และตอนนี้แบรนด์ MAC ได้เปิดตัวบนเว็บไซต์ Central Online แล้ว เพื่อให้สาวก MAC ฟินกับการช้อปเมคอัพไอเทม เรารวบรวม MAC 5 Best Sellers ที่คุณต้องพลาด มาให้ได้เลือกช้อปกันถึงที่ ชอบเมคอัพชิ้นจัดเลย!

 

#MAC Lipstick

ลิปสติก MAC

M·A·C ลิปสติกที่โดดเด่นในเรื่องของสีสันและเท็กซ์เจอร์ที่หลากหลาย สะท้อนความงดงามที่แท้จริง กับลุคริมฝีปากที่สวยครองใจสาวๆ มาแล้วทั่วโลก พร้อมกับคุณภาพของลิปสติกระดับเวิร์ดคลาสที่ทุกคนหลงรักตั้งแต่สัมผัสแรก

MAC Lipstick #Please Me
MAC
MAC Lipstick สี Please Me
MAC Lipstick #Kinda Sexy
MAC
MAC Lipstick สี Kinda Sexy
MAC Lipstick #Velvet Teddy
MAC
MAC Lipstick สี Velvet Teddy
MAC Lipstick #Taupe
MAC
MAC Lipstick สี Taupe
MAC Lipstick #Chili
MAC
MAC Lipstick สี Chili
MAC Lipstick #Ruby Woo
MAC
MAC Lipstick สี Ruby Woo
Slider

 

#MAC Liptensity Lipstick

ลิปสติก MAC

ความฉ่ำแห่งสูตรผสมที่เกิดจากการสร้างสรรค์แม่สี ได้รับการคิดค้นดั่งวงล้อแห่งสีที่มีความเฉพาะตัวที่มีผลต่อการมองเห็นสีจริงของตาเรา คนบางคนมีความสามารถในการเห็น 100 ล้านเฉดสีที่แตกต่างด้วยตาเปล่า ด้วยแถบสีอันหลากหลายนี้ถูกรังสรรค์ขึ้นด้วยคอนเซปท์แบบที่สุดเจิดจ้าและเห็นชัดด้วยตา แบบไม่เคยมีใครทำมาก่อน จากการใช้เทคโนโลยี High-Frequency Tetrachromatic Pigments ทำให้ลิปสติกแต่ละสีโอบอุ้มเม็ดสีหลากหลายมากกว่าส่วนผสมแบบเดิม ๆ ที่เคยทำกันมา ผลของมันก็คือสิ่งนี้จะเป็นลิปสติกที่เม็ดสีเข้มข้นที่สุดเท่าที่เคยมีมา เนื้อสัมผัสอันหรูหรา ทีละลายลงไปบนเรียวปาก จะให้ผลลัพธ์ที่เข้มเต็มเม็ดสีด้วยฟินิชแบบซาติน ให้ความแนบสนิทกับเรียวปากที่สุด ไม่ว่าสีของเรียวปากจะเป็นเช่นไร จะได้ลิปสติกสีจริงที่ติดชัดเพียงแค่การทาลงไปเพียงครั้งเดียว

Liptensity #Smoked Almond
MAC
Liptensity
สี Smoked Almond
Liptensity #Toast And Butter
MAC
Liptensity
สี Toast And Butter
MAC Liptensity #Doe
MAC
Liptensity
สี Doe
Slider

 

#MAC Retro Matte Liquid Lipcolour

ลิปสติก MAC

หรูหราไร้กาลเวลาสำหรับผู้ที่ตกหลุมรักความแมตต์ ให้สัมผัสแห้งเบาสบายแต่ทว่ายังคงเนื้อสี แบบเต็มเข้มข้นไปพร้อมกัน M∙A∙C รังสรรค์นวัตกรรมเพื่อเนื้อสัมผัสอันสุดแสนคลาสสิก ด้วยลิปสติกหลากเฉดสี ให้สีชัดจัดแน่นของ Retro Matte Liquid Lipcolour ไม่ว่าคุณจะเลือกสีโทนไหน ก็จัดจ้านหรือดรามาติคได้หลากอารมณ์ ทุกเฉดให้เนื้อสีที่ฉ่ำแน่นในรูปแบบของลิควิดที่ให้สัมผัสนุ่มลื่น แห้งเนียนแนบไปกับเรียวปากได้อย่างยาวนาน

MAC Retro Matte #Back in Vogue
MAC
Retro Matte Liquid Lipcolour
สี Back in Vogue
Retro Matte Liquid Lip Colour #Burnt Spice
MAC
Retro Matte Liquid Lipcolour
สี Burnt Spice
MAC Liptensity #Doe
MAC
Retro Matte Liquid Lip Colour
สี So Me
Slider

 

#MAC Eye Shadow
Eyes Times Nine

อายแชโดว์ MAC

อายแชโดว์พาเลท X9 รวมสีสันสุดคลาสสิคหลากเท็กซ์เจอร์ ทั้งเนื้อแมทท์ ซาติน ฟรอสต์ และโทนสีที่เบลนเข้ากันได้เป็นอย่างดี พร้อมรังสรรค์ลุคเมคอัพได้อย่างไร้ขีดจำกัด ได้ทั้งเดย์และไนท์ลุค ทั้งหมดรวมในหนึ่งเดียวขนาดพอดีมือ พกสะดวก ง่ายและตอบโจทย์ครบทุกความต้องการ กับ 3 โทนสีที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

  • Burgundy : โทนสีน้ำตาลทองและน้ำตาลอมม่วง
  • Dusky Rose : โทนสีน้ำตาลอมชมพู น้ำตาลโรส ผสมผสานกับสีขาวมุกฟรอสต์และมีบรอนซ์พลัม
  • Amber : โทนสีน้ำตาลธรรมชาติและน้ำตาลนู้ด
MAC Eyes Times Nine #Amber
MAC
พาเลตต์อายแชโดว์
Eyes Times Nine สี Amber
MAC Eyes Times Nine #Burgundy
MAC
พาเลตต์อายแชโดว์
Eyes Times Nine สี Burgundy
MAC Eyes Times Nine #Dusty Rose
MAC
พาเลตต์อายแชโดว์
Eyes Times Nine สี Dusty Rose
Slider

 

#MAC Lightful C SPF50/PA+++
Quick Finish Compact

คุชชั่น MAC

คุชชั่น MAC

รองพื้นคุชชั่น Lightful C SPF50 PA++++
Quick Finish Cushion Compact

นวัตกรรมรองพื้นในการนำคอนเซปต์แบบ Hybrid Liquid มาผสานไว้ในคอมแพ็คเบาบางขนาดพกพา ด้วยสูตรกึ่งลิควิดที่ถูกบรรจุอย่างชุ่มฉ่ำไว้ใน sponge “คุชชั่น” ซึ่งมาพร้อมกับพัฟขนาดบางที่ออกแบบมาเฉพาะ เพื่อให้ดูดซับรองพื้นได้อย่างพอเหมาะกับการแตะแต้มแผ่วเบาลงบนผิวหน้า เพื่อให้สวยได้อย่างรวดเร็วและได้ลุคผิวที่ดูเปล่งประกายฉ่ำวาว พร้อมเติมอนุพันธ์ของวิตามินซี ที่ช่วยทำให้ผิวแลดูสว่างกระจ่างใสขึ้น ยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการปกป้องผิวจากรังสีและแสงแดดด้วย SPF 50 PA++++ ใช้งานสะดวกสบาย เหมาะสำหรับการทัชอัพระหว่างวันอีกด้วย

 

พบกับเครื่องสำอาง M·A·C ได้แล้ววันนี้ที่ Central Online พร้อมจัดส่งให้คุณถึงบ้านทั่วประเทศ