ลดปัญหาสิวอุดตัน-สำหรับคนแต่งหน้าจัด main banner

แต่งหน้าจัดเป็นสิวอุดตันต้องทำอย่างไร

สาวๆ ที่แต่งหน้าจัดตลอดเวลา มักพบปัญหา สิวอุดตัน จากการสะสมของเครื่องสำอางและตกค้างอยู่บนผิวหน้า หนึ่งสาเหตุสำคัญคือการล้างหน้าไม่สะอาดพอที่ทำให้เกิดการสะสมของสิ่งสกปรก และผลิตภัณฑ์ที่ใช้ก็มีส่วน วันนี้เราก็มีข้อแนะนำดีๆ มาฝากว่าสิวอุดตันควรใช้อะไรล้างหน้า พร้อมทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก CLARISONIC ที่ช่วยลดปัญหาสิวอุดตันได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย

สิวอุดตัน

สิวอุดตันควรใช้อะไรล้างหน้า?

สิวอุดตันกับการแต่งหน้าเป็นเหตุและผลที่เกี่ยวข้องกันโดยตรง เพราะการใช้เครื่องสำอางจะทำให้เกิดการอุดตันในรูขุมขน เป็นสาเหตุของการเกิดสิวตามมา วิธีป้องกันปัญหาคือการล้างหน้าให้สะอาดด้วยผลิตภัณฑ์สำหรับล้าง Make up โดยเฉพาะ โดยผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมนั้น ได้แก่

ออยล์ทาผิว

สำหรับสาวแต่งหน้าจัดและมีปัญหาเรื่อง สิวอุดตัน หนึ่งสาเหตุสำคัญคือการล้างหน้าที่ไม่สะอาดพอ ทำให้เกิดปัญหาสิวตามมา ปัญหานี้ออยล์ทาผิวช่วยได้ เพื่อการเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางก่อนล้างหน้าด้วยโฟมล้างหน้ากับน้ำสะอาดปกติ โดยออยล์จะเข้าจับตัวกับเครื่องสำอาง เมื่อล้างออยล์ออกจากใบหน้าด้วยโฟมและน้ำสะอาด เครื่องสำอางจะหลุดออกไปพร้อมกับออยล์อย่างง่ายดาย

ออยล์ทาผิว

โทนเนอร์

โทนเนอร์เป็นผลิตภัณฑ์ที่ถูกออกแบบมาสำหรับทำความสะอาดหมดจด ช่วยเช็ดล้างเครื่องสำอางได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะโทนเนอร์จะทำหน้าที่ขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างอยู่ใต้ผิว มีส่วนผสมของแอลกฮอล์ ในกลุ่มตัวทำละลาย ช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างอยู่บนผิว โดยเฉพาะเครื่องสำอาง เพื่อผิวหน้าสะอาดหมดจด

โทนเนอร์

น้ำเกลือ

น้ำเกลือที่ใช้สำหรับล้างแผล เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับการทำความสะอาดเครื่องสำอางอย่างที่ใครหลายๆ คนอาจนึกไม่ถึง โดยน้ำเกลือมีส่วนประกอบของโซเดียมคลอไรด์ที่มีความเข้มข้น 0.9% และมีฤทธิ์เป็นกลาง คุณสมบัติคล้ายน้ำหล่อเลี้ยงในผิว จึงไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง ทั้งนี้น้ำเกลือยังช่วยสมานแผลที่เกิดจากสิวได้ด้วย

cleansing

โฟมชาโคล (โฟมถ่านไม้ไผ่)

โฟมล้างหน้าที่มีส่วนผสมของถ่านไม้ไผ่ มีคุณสมบัติในการดูดซับสารพิษและสิ่งสกปรกออกจากรูขุมขนได้อย่างหมดจด ลดปัญหาเครื่องสำอางตกค้างบนใบหน้า และยังช่วยลดปัญหาการเกิด สิวอุดตัน ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งเป็นการแก้ไขที่ต้นเหตุ

เครื่องทำความสะอาด

อีกหนึ่งนวัตกรรมใหม่ที่รองรับการทำความสะอาดผิวหน้าที่เหนือชั้นกว่า เพราะเป็นการทำงานด้วยเครื่องที่มีแรงถูจากไฟฟ้า ซึ่งมีประสิทธิภาพมากกว่าแรงถูจากฝ่ามือ โดยเครื่องทำความสะอาดที่ว่าก็มาพร้อมกับนวัตกรรมทันสมัยกับหัวแปรงขัดที่ซอกซอนอย่างล้ำลึก สู่การดูแลผิวที่มีประสิทธิภาพ ช่วยลดปัญหาสิ่งสกปรกตกค้างที่ทำให้เกิด สิวอุดตัน แบรนด์แนะนำสำหรับครื่องทำความสะอาดที่เรานำมาฝากกับบทความนี้ก็คือ CLARISONIC เครื่องมือเทคโนโลยีทันสมัยจากอเมริกา

เครื่องทำความสะอาด

ทำความรู้จักกับ CLARISONIC

CLARISONIC คือ เครื่องทำความสะอาดผิวหน้าที่มาพร้อมหัวแปรงขัด ซอกซอนทุกรูขุมขน สู่การทำความสะอาดผิวอย่างหมดจด และการดูแลผิวอย่างมีประสิทธิภาพด้วยเทคโนโลยี สามารถชะล้างสิ่งสกปรกได้ดีกว่าการถูด้วยฝ่ามือ พร้อมช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิว สู่ความยืดหยุ่นที่ช่วยคงความอ่อนเยาว์แก่ผิวได้อีกด้วย สาวๆ แต่งหน้าจัดควรมีไว้เพื่อลดปัญหาสิวอุดตัน

ชุดอุปกรณ์ทำความสะอาดผิวหน้า CLARISONIC รุ่น Mia 2® S1281400 สีชมพู

CLARISONIC Skin Cleansing System Mia 2® S1281400 Pink

SHOP NOW

CLARISONIC อุปกรณ์ทำความสะอาดผิวหน้า Mia Fit Cleansing Device สีฟ้า

CLARISONIC Mia Fit Cleansing Device #Blue

SHOP NOW

CLARISONIC ดีอย่างไร?

  • เป็นเครื่องทำความสะอาดหัวแปรงไฟฟ้า ทำงานด้วยคลื่น Sonic โดยหลักการทำงานคือคลื่นดังกล่าวจะส่งไปยังหัวแปรงที่ 300 ครั้ง/วินาที ช่วยทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกและมีประสิทธิภาพมากกว่าการทำความสะอาดด้วยมือถึง 6 เท่า
  • ผลลัพธ์ที่ได้จากขนแปรงที่ซอกซอนทุกรูขุมขุนจะช่วยให้สิ่งสกปรกที่ตกค้างถูกขจัดออกอย่างหมดจด ไม่ทำให้เกิดการสะสมซึ่งนำไปสู่ปัญหาสิวอุดตัน
  • เมื่อทำความสะอาดผิวอย่างหมดจด จะช่วยการสะสมของแบคทีเรีย ซึ่งนำไปสู่การลดปัญหาสิว ทั้งสิ้วเสี้ยน สิวอักเสบ และสิวอุดตัน
  • นอกจากนี้เครื่องทำความสะอาดหัวแปรงยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว ลดเรือนริ้วรอยจุดด่างดำ
  • ช่วยผลักครีมบำรุงให้ซึมซาบเข้าสู่ชั้นผิวอย่างล้ำลึก

คุณสมบัติ

  • สามารถปรับระดับความเร็วได้ถึง 3 ระดับ
  • ใช้ระบบชาร์จไฟ
  • มีหัวแปรงทั้งหมด 6 แบบ สามารถเปลี่ยนได้เพื่อให้เหมาะกับผิวหน้า
  • มาพร้อมคุณสมบัติกันน้ำ
  • มีระบบตั้งเวลาและแจ้งเตือนอัตโนมัติ

clarisonic

ผ่านไปแล้วสำหรับผลิตภัณฑ์แนะนำเพื่อสาวๆ ที่มีปัญหาสิวอุดตันแต่งหน้าหน้าจัดเป็นประจำ เพื่อการทำความสะอาดผิวอย่างหมดจด หมดกังวลเรื่องเครื่องสำอางตกค้าง สู่การดูแลผิวหน้าให้สะอาดใส พร้อมผลิตภัณฑ์คุณภาพจากแบรนด์ CLARISONIC รองรับการทำความสะอาดผิวด้วยนวัตกรรมใหม่อาศัยหลักการของคลื่น Sonic ที่ถูกออกแบบมาเพื่อการดูแลผิวอย่างล้ำลึก รองรับการแก้ปัญหาสิวอุดตันได้อย่างมีประสิทธิภาพ