ดวงโดยรวมประจำเดือนมีนาคม ปี 2020 นี้จะเป็นอย่างไร
ให้แม่หมอ Central Inspirer ไขความลับให้รู้กัน พร้อมแนะนำไอเทมเสริมดวงปังที่คุณไม่ควรพลาด!

ราศีเมษ (21 มี.ค. – 20 เม.ย.)

เป็นเดือนที่ชาวราศีเมษจะได้รับพลังกลับคืนมา พร้อมทั้งความมั่นใจที่เคยหดหายไปกลับมาด้วยเช่นกัน เดือนนี้คุณจะได้พบขุมพลังใหม่ๆ ที่จะช่วยผลักดันให้คุณเริ่มต้นทำอะไรใหม่ๆ หรือสะสางงานเดิมๆ ให้เสร็จสิ้น คุณจะมีแรงฮึดจากภายใน จนทำได้ทุกอย่าง ทั้งเรื่องงานที่แม้จะดูยุ่งไม่หยุด แต่คุณก็จะทำมันได้ดี ใช้โอกาสนี้ตั้งใจพิสูจน์ฝีมือและลงแรงทำให้เต็มที่ เพราะมีแนวโน้มว่าคุณจะได้รับโอกาสใหม่ๆ อีกในอนาคตแน่นอน ส่วนเรื่องความสัมพันธ์ก็เป็นไปได้สวยเช่นกัน ทั้งคนรักหรือเพื่อนก็ดูเข้าอกเข้าใจว่าคุณต้องทำงานหนัก ไม่มีใครงอแงถ้าคุณจะเอาแต่ใจตัวเองไปบ้าง ส่วนคนโสดก็ทนเหงาอีกหน่อยในเดือนนี้ เพราะยังไม่ถึงเวลาที่คุณจะเจอใครเหมาะๆ สู้เอาเวลามาทำงานและพัฒนาตัวเองดีกว่าไปค้นหาคนรักที่ยังไม่ค่อยมีแววว่าจะใช่ดีกว่านะจ๊ะ

ราศีพฤษภ (21 เม.ย. – 20 พ.ค.)

นับเป็นข่าวดีสำหรับชาวราศีพฤษถในเรื่องงานที่อาจมีข่าวดีว่าจะได้รับการโปรโมตให้ก้าวสู่ตำแหน่งใหม่ที่ดีขึ้นกว่าเดิม หรือสำหรับคนที่กำลังอยากเปลี่ยนงานก็จะได้รับข่าวดี ทั้งจากงานสายเก่า หรืองานสายใหม่ก็มีโอกาสไปได้ไกลว่าเดิมทั้งนั้น และเดือนนี้ก็เป็นจังหวะดีสำหรับคนเริ่มต้นทำธุรกิจเพราะจักรวาลเปิดโอกาสให้คุณเดินหน้าเต็มกำลัง คุณจะมีสมาธิและใจจดจ่อกับสิ่งที่ทำอย่างมาก เรียกได้ว่าตอนนี้ชาวราศีพฤษภอยากทำอะไร ขอแค่มุ่งหน้าไปอย่างเดียวอย่าท้อถอย สำหรับเรื่องความสัมพันธ์ก็ไม่น้อยหน้าเพราะคนโสดอาจเจอคนถูกใจตามงานสังสรรค์ต่างๆ และคนมีคู่ก็ดูเข้าอกเข้าใจกันดี แค่ระวังว่าคุณอาจจะมุ่งอยู่กับเป้าหมายส่วนตัว จนไม่มีเวลาให้คนรักจนเค้าน้อยใจนะจ๊ะ

ราศีเมถุน (21 พ.ค. – 21 มิ.ย.)

ในเดือนนี้ชาวราศีเมถุนอาจรู้สึกหมดแรงกับเรื่องความสัมพันธ์สักหน่อย แต่อย่าเพิ่งหมดหวัง เพราะทุกอย่างกำลังถูกคลี่คลาย สิ่งที่คุณสงสัยกำลังจะได้รับคำตอบ พอถึงตอนนั้นคุณก็จะตัดสินใจได้เองว่าคุณควรไปต่อหรือหยุดอยู่แค่นี้ แต่พยายามใช้เหตุผลและสติมากกว่าอารมณ์ ถ้ารู้ตัวว่าอารมณ์ยังร้อนก็อย่าเพิ่งตัดสินใจสิ่งใดๆ ในเดือนนี้ชาวราศีเมถุนมีเกณฑ์จะได้เดินทางไกลซึ่งอาจจะไปกับเพื่อนเก่าที่รู้ใจ ใช้เวลานี้พักผ่อนให้จิตใจคลายความกังวลลง แล้วกลับมามีสติและใจเย็นๆ กับสถานการณ์ที่จะเกิดขึ้น ขอให้คุณอย่าเร่งรีบ หรือเร่งรัดสิ่งที่ยังจำเป็นต้องเกิดให้เกิดเร็วขึ้น แค่ผ่อนคลายและสบายๆ กับสิ่งที่ต้องเผชิญก็จะทำให้เดือนนี้ของชาวราศีเมถุนไปได้ด้วยดีนะ

ราศีกรกฎ (22 มิ.ย. – 23 ก.ค.)

เป็นเดือนที่ชาวราศีกรกฎต้องเจอเรื่องยุ่งๆ หรือเรื่องหนักใจไม่น้อย เดือนนี้อาจจะมีปัญหาติดขัดให้ต้องกังวลมากหน่อย อาจจะเจอการเลื่อนทั้งเวลาหรือเป้าหมายให้คุณรู้สึกเหนื่อยที่จะต้องวางแผนใหม่ หรือเริ่มต้นใหม่ในเรื่องเดิมๆ อีกครั้ง หากคุณพบใครที่ทำให้คุณเหลืออด เดือนนี้จะถึงเวลาที่คุณจะไม่ทนอีกต่อไป แม้จะเป็นช่วงที่ต้องคิดเยอะ แต่หากคุณคิดให้รอบคอบและทำตามใจตัวเอง จะจบแบบไหนคุณก็จะรับได้ในที่สุด ควรหาเวลาพักผ่อนและใช้เวลาอยู่กับตัวเองบ้าง เพราะเดือนนี้คุณจะเจอทั้งคนและสถานการณ์ที่ทำให้คุณหงุดหงิด ฉะนั้นเรื่องความสัมพันธ์อาจต้องใจเย็นลงบ้าง ไม่ต้องรีบร้อน หรือเร่งรัดอะไรให้เกิดขึ้น และระวังในการจับจ่ายเพราะยิ่งคุณเครียดก็จะยิ่งช้อปปิ้งหนัก ต้องยับยั้งตัวเองไว้บ้างก็ดีนะ

ราศีสิงห์ (24 ก.ค. -23 ส.ค)

เป็นเดือนแห่งการสะสางงานที่คั่งค้าง หรือเรื่องที่ยังทำไม่เสร็จ ชาวราศีสิงห์ไม่ควรนิ่งนอนใจหรือปล่อยตัวสบายๆ จนเกินไปในเดือนนี้ เพราะสิ่งที่ยังทำไม่เสร็จอาจจะทำให้คุณมีปัญหาในภายหลัง เดือนนี้จึงควรเป็นเดือนแห่งการ productive และจัดการปัญหาหรือสิ่งที่ค้างคาให้หมดทั้งเรื่องงานและเรื่องความสัมพันธ์ ช่วงกลางๆ เดือนมีแนวโน้มจะมีการไม่ลงรอยกันระหว่างเพื่อนร่วมงาน ให้ใช้สติและใจเย็น แต่พอถึงช่วงท้ายๆ ของเดือนคุณจะอารมณ์ดีขึ้นและอยากไปเที่ยวเล่นให้สบายใจ เมื่อคุณสะสางปัญหาต่างๆ จบแล้ว ก็ถึงเวลาให้รางวัลตัวเองด้วยการทำสิ่งที่ชอบ หรือใช้เวลากับคนที่คุณรักให้สบายใจได้ แค่เดือนนี้อาจต้องทำงานหนักหน่อย เหนื่อยตอนนี้แต่สบายทีหลังนะจ๊ะ

ราศีกันย์ (24 ส.ค. – 23 ก.ย.)

เป็นเดือนที่ชาวราศีกันย์จะรู้สึกก้าวหน้าในงาน หรือใครที่เป้าหมายที่ตั้งใจไว้ก็จะรู้สึกได้เข้าใกล้เป้าหมายนั้นอีกขั้น เพราะความเอาจริงเอาจังของคุณกำลังแสดงผลลัพธ์ที่ดีออกมา ชาวราศีกันย์จึงรู้สึกสบายๆ กับเดือนนี้ คุณจะอารมณ์ดีและใจดีเป็นพิเศษ แต่ให้ระวังเรื่องการให้เงินยืมเพื่อนอย่างไม่ค่อยมีสติ ขอให้คุณคิดเรื่องนี้ให้รอบคอบไม่ว่าจะให้ใครหยิบยืมเงินในเดือนนี้ หรือการใช้จ่ายที่มีแววว่าจะใช้เยอะเกินกำลัง และเดือนนี้ยังเป็นอีกเดือนที่ชาวราศีกันย์จะมีโอกาสพบกับคนใหม่ๆ สังคมใหม่ๆ ทำให้คุณได้เห็นโอกาสหรือมุมมองที่คุณไม่เคยนึกถึง หากจะใช้โอกาสนี้สานสัมพันธ์ต่อกับใครที่คุณได้พบในเดือนนี้ก็มีโอกาสไปได้สวย หรือใช้คอนเนคชั่นนี้เริ่มต้นทำโปรเจกต์ใหม่ๆ ก็ดีไม่น้อยเช่นกัน

ราศีตุลย์ (24 ก.ย. – 23 ต.ค.)

เดือนนี้ชาวราศีตุลย์มีเกณฑ์จะได้เดินทาง ไม่ว่าจะทริปใกล้หรือไกลก็เป็นไปได้ การเดินทางครั้งนี้จะทำให้คุณได้ทบทวนสิ่งที่ยังคั่งค้างอยู่ในใจ ทำให้คุณเหมือนฟื้นพลังกลับมาได้อีกครั้ง แต่ให้ระวังว่าเดือนนี้คุณจะเจอคนที่ทำให้รู้สึกแย่ พยายามอย่าอยู่กับคนที่นิสัยตรงข้ามกับคุณ ถ้าหลีกเลี่ยงได้ก็ควรทำ แต่ถ้าไม่ได้ให้คุณพยายามอยู่นิ่งๆ ไม่ไปต่อกรกับคนที่คุณก็รู้อยู่แก่ใจว่าจะทำให้คุณอารมณ์เสีย ส่วนเรื่องงานแม้จะมีหนักบ้างท้อบ้าง ก็มีแววว่าคุณจะได้โอกาสครั้งใหม่ที่ดีกว่าเร็วๆ นี้ ส่วนเรื่องความสัมพันธ์ อาจจะยังไม่ใช่จังหวะดีหากจะหาใครใหม่ หรือเริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่กับใคร เพราะอารมณ์ที่สวิงๆ ของคุณจะทำให้อีกคนสับสนได้ หากใครมีคู่ก็ดูเหมือนว่าจะรักกันดี แม้จะไม่มีอะไรหวือหวาแต่ก็ไม่มีปัญหาอะไรให้ปวดใจจ้ะ

ราศีพิจิก (24 ต.ค. – 22 พ.ย.)

เดือนนี้ชีวิตของชาวราศีพิจิกอาจจะยุ่งเหยิง ไม่บาลานซ์ รู้สึกวุ่นวายใจสักหน่อย อาจเป็นเพราะคุณเก็บอารมณ์และความรู้สึกอยู่ลึกๆ มานานแต่ไม่เคยได้แสดงออก ทำให้เดือนนี้เป็นเหมือนภูเขาไฟระเบิด อะไรที่เก็บไว้มานานก็ถึงเวลาต้องระบายออก ถึงเวลาที่จะต้องเดินออกมาจากสิ่งที่ทำให้คุณเศร้าใจ จำไว้ว่าการออกมาไม่ใช่จุดสิ้นสุด แต่เป็นการเริ่มต้นใหม่ในชีวิต และเดือนนี้คุณจะมีโอกาสได้เรียนรู้อะไรใหม่ๆ หรือสิ่งที่คุณตั้งใจทำและอยากทำมานาน จะถึงเวลาได้เริ่มต้น ในเรื่องความสัมพันธ์อาจจะไม่ได้เวลาดีที่จะไปโฟกัสกับคนอื่น เพราะเวลานี้คุณมีโอกาสได้ค้นพบ เติบโต และเรียนรู้ตัวคุณเอง เพื่อให้คุณเป็นตัวเองในเวอร์ชั่นที่ดีขึ้น!

ราศีธนู (23 พ.ย. -21 ธ.ค.)

 เดือนนี้ชาวราศีธนูโดดเด่นเรื่องการสื่อสาร ทั้งเรื่องการงานหรือเรื่องความสัมพันธ์ก็มีแนวโน้มว่าจะไปด้วยดี จะพูดหรือทำอะไรก็ดูไหลลื่นไปหมด ใช้โอกาสนี้ทำสิ่งที่คุณไม่กล้าที่จะทำ จะโปรเจกต์ใหม่ เริ่มต้นธุรกิจใหม่ หรือเริ่มต้นความสัมพันธ์กับใครก็ถือว่าเป็นช่วงจังหวะที่ดีที่คุณจะประสบความสำเร็จ แต่ให้ระวังเรื่องความใจร้อนหรือรีบเร่งตัดสินใจในเรื่องที่คุณเองก็ยังไม่มั่นใจ ขอให้คุณพิจารณาทุกอย่างอีกครั้งอย่างรอบคอบ ดีกว่ามานั่งเสียใจทีหลังหากคุณรีบเร่งความสำเร็จให้เกิดขึ้นทั้งๆ ที่คุณเองยังไม่พร้อม และในเดือนนี้คุณอาจจะกลับไปทำในสิ่งที่คุณชอบ ทั้งงานอดิเรกหรือออกท่องเที่ยวเดินทาง เป็นเวลาดีที่คุณควรหาเวลาเงียบๆ อยู่กับตัวเอง และทบทวนชีวิตในช่วงนี้

ราศีมังกร (22 ธ.ค. -20 ม.ค.)

 เป็นเดือนที่ชาวราศีมังกรจะรู้สึกวุ่นวายใจเป็นพิเศษ มีแนวโน้มว่าคุณจะเร่งรีบตัดสินใจกับปัญหาที่จ่อหน้าเข้ามาอยู่ไม่่หยุดหย่อน คุณอาจจะใจร้อนรีบแก้ปัญหาจนไม่ทันคิดถึงผลกระทบที่จะเกิดขึ้นทีหลัง ขอให้คุณพยายามรวบรวมสติหากมีปัญหาเข้ามาจริงๆ ในเดือนนี้ โดยเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวข้องกับครอบครัว หาหากปัญหาทำให้คุณร้อนรนจนทนไม่ไหว ขอให้คุณใช้เวลาออกมาจากคนอื่นและอยู่กับตัวเองสักพักให้อารมณ์เย็นลง และเมื่อคุณใจเย็นขึ้น คำตอบที่ชัดเจนจะปรากฏให้เห็นตรงหน้า และเดือนนี้ยังเป็นอีกเดือนที่คุณจะเริ่มเห็นความเปลี่ยนแปลงในชีวิตทั้งเรื่องการงานหรือเรื่องความสัมพันธ์ ปัญหาที่เข้ามาต่างๆ จะทำให้คุณเห็นมุมมองที่แตกต่างและเติบโตขึ้น จนคุณสามารถเดินหน้าไปได้อย่างสวยๆ เลยล่ะ

ราศีกุมภ์ (21 ม.ค. – 19 ก.พ.)

 เป็นเดือนที่ชาวราศีกุมภ์จะได้พบเจอเพื่อนทั้งเก่าและใหม่ ที่อาจจะพัฒนาไปเป็นความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งขึ้น แต่ระวังอย่าให้ตัวเองสับสนกับความสัมพันธ์ครั้งนี้โดยการตัดสินว่าคนใหม่ที่เข้ามาจะคล้ายกับคนเก่าที่คุณเคยเจอ เปิดใจและให้โอกาสตัวเองอีกครั้ง สำหรับคนมีคู่ก็คุยกันดีๆ อย่ารีบคิดหรือตัดสินใจไปเองว่าคู่ของคุณจะคิดหรือไม่คิดตามที่คุณคิด เพราะบางทีคุณอาจจะคิดไปเองก็ได้ ในส่วนของเรื่องงานก็มีแนวโน้มว่าจะไปด้วยดี คุณจะเจรจาหรือต่อรองกับเพื่อนนร่วมงานหรือเจ้านายได้ไม่ติดขัด แม้งานจะหนักบ้างในเดือนนี้ แต่ชาวราศีกุมภ์ผู้แข่งขันก็จะทำมันได้อย่างสบายๆ เลยล่ะ

ราศีมีน (20 ก.พ. – 20 มี.ค.)

แม้ช่วงแรกๆ ของเดือนชาวราศีมีนจะรู้สึกวุ่นวายใจกับหลายปัญหาที่เข้ามา แต่เดือนนี้ชาวราศีมีนจะได้ค้นพบตัวเองในเวอร์ชั่นใหม่ ที่คุณไม่เคยนึกถึง พยายามอย่าคิดว่าอดีตจะจบแบบเดิมทุกครั้ง เปิดโอกาสให้ตัวเองหรือคนอื่นๆ ได้ทำตามที่ใจพวกเขาต้องการ อย่าพยายามฝืนสถานการณ์ให้เป็นไปตามที่คุณคิด และเป็นอีกเดือนที่ชาวราศีมีนจะได้โอกาสพัฒนาความสามารถของตัวเอง มีแนวโน้มที่คุณจะได้เงินเพิ่มจากความสามารถใหม่ๆ ของคุณ แต่รายรับที่มากขึ้นก็แปรผันตามความรับผิดชอบที่ต้องมีมากขึ้นด้วย ค่อยๆ ให้เวลาตัวเองทำงานที่ค้างอยู่อย่างเต็มที่ เพราะคุณภาพงานในเดือนนี้จะสามารถต่อยอดไปสู่โอกาสใหม่ๆ ของคุณได้ในอนาคต

 

 Item เสริมดวงปัง!

DYSON
พัดลมฟอกอากาศไร้ใบแบบตั้งพื้น (27-100 ตร.ม.) รุ่น TP04 สีดำ-เทา

Shop Now

MLB
รองเท้าผ้าใบ BOSTON RED SOX 32SHCK011 43I สีขาว – UNISEX

Shop Now

ESTĒE LAUDER
ชุดผลิตภัณฑ์ Advanced Night Repair Eye Supercharged Set

Shop Now