MARLIES MOLLER แปรงหวีผมแฮนด์เมดที่คนรักผมตกหลุมรัก

สัมผัสผมนุ่ม สลวย ไม่พันกัน ด้วยแปรงหวีผมคุณภาพระดับโลก MARLIES MOLLER (มาร์ลี่ มอลเล่อร์) แปรงหวีผมแฮนด์เมดโดยช่างฝีมือชาวอิตาเลียน ที่ใส่ใจทุกกระบวนการผลิต คัดสรรไม้แท้คุณภาพคงทน ให้คุณหวีจัดทรงผมสวยได้ดั่งใจ สัมผัสสบาย ผมไม่พันกัน ไม่ทำร้ายเส้นผมและหนังศีรษะ

หวีคุณภาพจากแบรนด์ MARLIES MOLLER ขึ้นชื่อว่าเป็นหวีที่ดีที่สุดในโลก ด้วยการเลือกใช้วัสดุไม้ Birch ซึ่งปกตินิยมใช้ทำเฟอร์นิเจอร์ เป็นมิตรกับโลกและผู้ใช้งาน มีความแข็งแรงคงทน ช่วยให้ผมนุ่มสลวย ไม่ทำให้ผมพันกันหรือติดกับหวี จึงทำให้หวีมาร์ลี่ มอลเล่อร์เป็นหวีที่ได้รับความไว้วางใจมาอย่างยาวนานกว่า 40 ปี และมีการจัดจำหน่ายกว่า 55 ประเทศทั่วโลก 

หวีจัดแต่งทรงผม MARLIES MOLLER รุ่นแนะนำ

Super Round Styling brush

แปรงจัดแต่งทรงผมคุณภาพสูง ที่ช่วยให้การไดร์ผมรวดเร็วขึ้นและอ่อนโยนต่อเส้นผม เหมาะสำหรับผมยาว ผมม้วนลอนและผมชี้ฟู ด้ามแปรงสูง ออกแบบมาให้จับถนัดมือ ผลิตจากไม้ Birch wood ขนหมูป่าผสมกับไนลอน  มีรูระหว่างซี่แปรงเพื่อการไดร์ผมที่รวดเร็วขึ้น เหมาะสำหรับไดร์ผมยาว ช่วยให้ผมนุ่มสลวย จัดทรงง่าย สามารถใช้ปลายของแปรงแบ่งผมเป็นส่วนๆ และไดร์จัดแต่งทรงผมหรือไดร์ Volume ให้ม้วนปลายผมขึ้นทิ้งไว้ให้เย็น แล้วคลายแปรงอย่างอ่อนโยนเพื่อให้ผมอยู่ทรง นอกจากนี้หากต้องการลอนผมที่สวยงามอาจใช้แปรงคนละขนาดเพื่อจัดทำลอนผมตามขนาดที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย

 

ราคา ฿2,115 (ปกติ ฿2,350)
 
 
 

 

Medium Round styling brush

แปรงหวีผมคุณภาพสูงสำหรับจัดแต่งทรงผม ด้ามจับออกแบบมาให้จับถนัดมือ ผลิตจากไม้ Beech wood ขนหมูป่าผสมกับไนลอน ​เหมาะกับผมสั้นถึงยาวประบ่า สามารถใช้ปลายของแปรงแบ่งผมเป็นส่วนๆ และไดร์จัดแต่งทรงผม หรือไดร์ Volume ให้ม้วนปลายผมขึ้นทิ้งไว้ให้เย็น แล้วคลายแปรงอย่างอ่อนโยนเพื่อให้ผมอยู่ทรง

 

ราคา ฿1,755  (ปกติ 1950 บาท)

 

Hair and scalp Massage brush *Signature 1
 

แปรงหวีผมคุณภาพสูงสำหรับเส้นผมและหนังศีรษะ เหมาะกับทุกสภาพเส้นผมและหนังศีรษะของทุกคน ขณะหวีจะช่วยกระตุ้นการหมุนเวียนของเส้นเลือดที่ไหลเวียนไปหล่อเลี้ยงสมองและของหนังศีรษะ ลดแรงกดจากการลงน้ำหนักมือที่มากเกินไปในการแปรงผม ช่วยแยกผมพันกันได้อย่างอ่อนโยนทั้งในขณะผมเปียกร่วมกับแชมพูสระผม หรือในผมแห้ง ควรใช้แปรงผมอย่างน้อยวันละหนึ่งครั้ง และสามารถใช้หวีผมไปในทุกทิศทางที่ต้องการ โดยใช้แรงกดเบาๆ เพื่อเป็นการนวดหนังศีรษะ หากต้องการใช้ร่วมกับการไดร์ผม ให้แบ่งผมและไดร์เป็นส่วนๆ เพื่อการจัดทรงสวยสมบูรณ์แบบ

*นอกจากนี้ลูกค้าหลายท่านยังนิยมใช้ Hair and Scalp Brush พร้อมๆ กันกับ Allround Hair Brush โดยถือหวี Hair and Scalp Brush ไว้ในมือขวา และถือ Allround Hair Brush ไว้ในมือซ้าย ใช้แปรงผมซ้ายและขวาสลับกันวันละ 2-3 นาทีเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดของเคล็ดลับผมนุ่มสลวยจาก MARLIES MOLLER

 
 ราคา ฿2,475 (ปกติ 2750 บาท)
 
 
 
 
 

Allround Hair Brush *Signature 2หวีแปรงที่ช่วยทำความสะอาดเส้นผม ใช้ขณะผมแห้ง เหมาะกับทุกสภาพเส้นผมและหนังศีรษะของทุกคน ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกและจัดแต่งทรงผม ช่วยแยกเส้นผมที่พันกันอย่างอ่อนโยน ช่วยให้เส้นผมเรียงตัวสวย เปล่งประกายเงางาม ใช้ในตอนเช้าและเย็น คว่ำแปรงลงและหวีไปในทิศทางที่ต้องการ ช่วยให้ผมเรียงตัว นุ่ม สลวย ด้ามจับผลิตจากไม้ Birch wood แปรงทำจากขนหมูป่าและไนลอน

*นอกจากนี้ลูกค้าหลายท่านยังนิยมใช้ Hair and Scalp Brush พร้อมๆ กันกับ Allround Hair Brush โดยถือหวี Hair and Scalp Brush ไว้ในมือขวา และถือ Allround Hair Brush ไว้ในมือซ้าย ใช้แปรงผมซ้ายและขวาสลับกันวันละ 2-3 นาทีเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดของเคล็ดลับผมนุ่มสลวยจาก MARLIES MOLLER

ราคา ฿2,700 (ปกติ 3000 บาท)
 
 
 
 

มาสัมผัสผมเรียบลื่น ไม่พันกัน ด้วยแปรงหวีคุณภาพระดับโลก MARLIES MOLLER และผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมอื่นๆ ที่ Central Online ได้แล้ววันนี้

 

***ราคาสินค้าอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามโปรโมชั่นแต่ละเดือน***

ที่มาภาพ : facebook.com/MarliesMollerThailand